Nội Dung

3 cách để giao hàng nhanh hơn khi làm Dropshipping với AliExpress

Dropshipping eBay hoặc Shopify là một mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn cho tôi và cho nhiều người khác. Việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cũng là điều mà những người làm Dropshipping cần nằm lòng. Hiện nay, trải nghiệm người dùng được đánh giá cao và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Do đó, khi bán hàng, chúng ta cần cung cấp dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất. Vì vậy, nhiều người làm Dropshipping với AliExpress đang gặp rất nhiều phiền phức bởi giao hàng chậm. Khách hàng phản hồi không tốt. Thậm chí họ kiện với eBay hoặc đòi trả hàng, hoàn tiền.

Là một người bán hàng ở eBay và Shopify lâu năm. Đồng thời cũng là chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử. Tôi luôn muốn tìm các giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng giao hàng chậm trễ khi Dropshipping với nguồn hàng AliExpress.

Bài viết này cung cấp cho bạn 3 cách hữu hiệu nhất mà tôi đang áp dụng cho hoạt động kinh doanh của mình.

Lý do nhiều người thường chọn AliExpress làm nhà cung cấp

Để Dropshipping eBay, Shopify thành công, thực sự việc lựa chọn sản phẩm rất quan trọng. Sản phẩm quyết định 50% sự thành bại của một chiến dịch. Sau đây là một vài lý do để chúng ta lựa chọn AlliExpress làm nhà cung ứng:

AliExpress có hàng triệu sản phẩm của đầy đủ các ngành hàng. Sản phẩm ở sàn thương mại này đa dạng và phong phú từ kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng…. Hơn nữa, AliExpress luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, bắt kịp xu hướng.

Đặc biệt hơn, tại AliExpress, nhiều sản phẩm có giá cạnh tranh nhất thị trường. Điều này giúp cho những nhà kinh doanh bán được giá tốt và thu lợi nhuận cao khi làm Dropshipping với AliExpress.

Đối với những người làm Dropshipping, họ chỉ làm với quy mô nhỏ. Cho nên AliExpress là lựa chọn tốt nhất bởi nhà cung cấp này không giới hạn số lượng đặt hàng tối thiểu.

Ngoài ra, nếu bạn làm Dropshipping eBay, việc lựa chọn sản phẩm từ AliExpress sẽ an toàn cho tài khoản của bạn hơn là Amazon. Bởi vì tại thị trường US, eBay và Amazon là đối thủ của nhau. Nếu bạn lấy hàng từ Amazon để Dropshipping eBay thì rõ ràng giá cả ở eBay phải cao hơn Amazon. Điều này không tốt cho eBay.

Ngược lại. eBay và AliExpress không phải là đối thủ của nhau. Đồng thời, thị trường của hai ông lớn này cũng khác nhau. Do đó, chọn AliExpress để làm nhà cung cấp sẽ an toàn hơn cho tài khoản.

1. Cách 1: Chọn sản phẩm có thời gian giao hàng dưới 15 ngày để Dropshipping với AliExpress

Đây là cách đơn giản nhất để bạn lựa chọn cho mình được những sản phẩm có thời gian giao hàng nhanh chóng.

Bạn lựa chọn cho mình ngành hàng hoặc một ngách muốn bán. AliExpress sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều gợi ý. Trong đó có những sản phẩm có thời gian giao hàng dưới 15 ngày. Hãy chọn những sản phẩm này.

Chọn sản phẩm có thời gian giao hàng từ 15 ngày đổ lại khi Dropshipping với AliExpress

Hãy chú ý vào những dấu mũi tên ở hình trên. Đây là những nhà cung cấp cam kết giao hàng trong 15 ngày. Tuy những sản phẩm như vậy không nhiều trong danh sách hiển thị. Nhưng với hàng triệu sản phẩm ở AliExpress thì con số những sản phẩm như vậy thật sự khổng lồ cho bạn chọn lựa.

2. Cách 2: Chọn sản phẩm được ship từ US khi làm Dropshipping với AliExpress

Một cách nữa cũng rất đơn giản cho bạn khi bắt đầu là Dropshipping với AliExpress đó là chọn những mặt hàng được ship từ USA.

Hiện tại, nhiều nhà cung cấp AliExpress có kho hàng ở USA. Do đó thời gian giao hàng của những đơn vị này rất nhanh. Thậm chí chỉ dưới 7 ngày.

Bạn vào trang chủ của AliExpress, chọn mục ship From/ US:

Dropshipping với AliExpress bằng cách chọn sản phẩm được giao từ US

3. Cách 3: Thông qua đại lí giao hàng

Ngoài ra, nếu muốn bán những sản phẩm khác, có thời gian giao hàng lâu hơn, bắt buộc bạn cần làm việc với bên thứ 3. Đó là các đại lí giao hàng tư nhân.

Tuy nhiên, thông thường những đại lí này chỉ nhận hợp tác khi bạn có đơn hàng thường xuyên. Đồng thời phải có từ 5 đơn hàng mỗi ngày.

Một số đại lí bạn có thể tham khảo:

https://www.hypersku.com/

https://goshippro.com/

Như vậy, tôi đã hướng dẫn bạn 3 cách giải quyết hữu hiệu nhất để thời gian giao hàng nhanh hơn khi làm Dropshipping với AliExpress.

Hãy tìm mọi cách để dịch vụ của bạn chăm sóc khách hàng tốt nhất. Sẽ chẳng khách hàng nào đủ kiên nhẫn để chờ bạn giao hàng đến 30 ngày.

Nếu có bất kì câu hỏi nào, hãy để lại bình luận ở dưới. Hoặc đặt lịch tư vấn với tôi. Tôi và cộng sự sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Mr Hope

Mr Hope

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, nếu bạn đã đọc đến đây thì hãy kết bạn với tôi và cùng nhau học hỏi phát triển trên Internet bền vững nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Favicon khoinghiepmmo

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. 

Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me:

Leave a Comment