Nội Dung

4 Tuyệt Chiêu Launching Sản Phẩm Kiếm Tiền Tỷ Mổi Năm Trên Amazon !

Vâng! Chúng ta đã đến phần quan trọng trong khâu kỹ năng bán hàng trên Amazon, đây là bài viết mang tầm tư duy định hướng cho các bạn đã và đang chuẩn bị kinh doanh trên thị trường TMĐT Amazon Mỹ, Canada.

Như đã đề cập đến những phần trước thì việc bạn chọn sản phẩm nào trong dòng sản phẩm nào để kinh doanh là yếu tố quyết định bạn sẽ kiếm được số tiền bao nhiêu tùy thuộc giá trị bạn cung cấp cho thị trường lớn nhiều như thế nào, và mổi dòng ngách thị trường đều có giới hạn doanh thu lợi nhuận cho mổi ngành hàng, do đó kết quả của từng người kinh doanh trên thị trường Amazon sẽ rất khác nhau, cùng trình độ kỹ năng bán hàng như nhau nhưng người kinh doanh về ngách thời trang baby và người kinh doanh dòng mỹ phẩm làm đẹp sẽ rất khác nhau, thu nhập có thể chênh lệch gấp 10 lần hay 100 lần tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường đó.

Do đó khi đã xác định quyết tâm đam mê kinh doanh về ngành hàng nào bạn nên theo đuổi nó đến cùng trong một thời gian dài , ví dụ tôi có những người bạn rất thành công về dòng sản phẩm handmade, bạn ấy phải mất 2 năm để marketing và phát triển 50 sản phẩm trong dòng handmade, doanh số hiện nay đã đạt hơn 20.000 USD một tháng, 1 năm thu về gần 300.000 USD, đây là kết quả cho sự lao động bền bỉ , Một học viên khác phát triền về đồ chơi cho trẻ em baby, sau khi được tư vấn và học hỏi về những kỹ năng bán hàng trên Amazon từ Học Viện này, bạn ấy đang hiện có 30 sản phẩm trên Amazon với salerank rất tốt, và doanh thu đạt 10.000 USD một tháng, và rất nhiều những thành quả khác từ Học Viện sau thời gian huấn luyện 90 ngày, Làm sao những bạn ấy đạt được những kết quả rực rỡ như vậy là nhờ họ sở hữu những kỹ năng được học và áp dụng copy đúng mô hình ấy vào quá trình kinh doanh, Mới đầu ai cũng nghĩ nó phức tạp và khó thực hiện tuy nhiên sau khi được Cố Vấn chuyên gia Support sau  3 tháng các bạn ấy đã tự mình thực hiện quy trình và biết cách làm cho sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng trên Amazon hơn. Sau đây Mr Hope sẽ tiết lộ cho bạn những phương pháp đã giúp cho nhiều người kinh doanh thành công trên Amazon:

Quy trình Marketing sản phẩm Trên Amazon giúp tăng doanh số gấp 10 X lần :

 

Bí quyết đó là bạn phải tăng Salerank khi mới tung sản phẩm, bằng các kỹ thuật sau

  1. Tham Gia Vào Chương Trình : Early Reviewer Program của Amazon

2. Tham gia vào cộng đồng Jumpsend để tặng Coupon Giveaway cho khách hàng : Click tại đây 

Một cách để tăng sale rank nhanh khi mới khởi động là cho đi với 65% Sale Off, Giảm giá 65% giá sản phẩm để khuyến khích khách hàng mua sản phẩm để tăng thứ hạng bán hàng trên amazon, tùy thuộc vào độ cạnh tranh của từ khóa mà số lượng cho đi sẽ cụ thể hơn, trong chương trình chuyên sâu tôi sẽ giải thích hơn 2 tiếng để bạn có thể phân tích chi tiết hơn.

3. Sử dụng tính năng chạy quảng cáo từ khóa trên amazon:

Bạn vào mục Campaign Manager –> Sponsored Products –> Automatic targetingManual targeting

Bạn sẽ chạy 2 chiến dịch cùng lúc với giá Test $10 một ngày cho mổi chiến dịch , tổng cộng 1 ngày là $20 cho 8 ngày liên tục khi mới launching sản phẩm .
Hình minh họa:
4. Sử dụng kênh facebook ads, Group, để chạy chiến dịch khuyến mãi 65% sale Off đến đối tượng khách hàng Mỹ:
Bạn sẽ đăng chương trình khuyến mãi lên các group bên thị trường khách hàng mục tiêu, và chạy ads cho bài viết khuyến mãi, một ngày bỏ ngân sách khoảng 200.000 đ để bắt đầu tiếp cận thị trường, để làm được hiệu quả bạn phải sử dụng hệ thống Chatbot của manychat và có bố cục bối cảnh tin nhắn phù hợp để thu hút khách hàng, để làm chuẩn và đúng theo văn hóa mỹ bạn nên tham gia chương trình huấn luyện của bên Học Viện này, để được cố vấn và tư vấn mục tiêu và cách chạy hiệu quả, Có người Support cầm tay chỉ việc trong 3 tháng, Bạn sẽ trở thành Thủ Lĩnh bán hàng trên Amazon trong năm 2019.
Nhờ áp dụng chỉ 4 phương pháp trên và tập trung thực hành từng ngày mà tất cả những học viên 1 vs 1 của trường đã đạt những con số vô cùng ấn tượng, Nếu bạn chưa từng kinh doanh trên amazon thì có thể tìm hiểu trên Blog này, Còn ai đã và đang kinh doanh thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích và hoàn thiện kỹ năng nghề cho bạn. Chúc cả nhà một năm sup vầy bên ông Bà Cha Mẹ, Một cái tết đoàn viên hạnh phúc và may mắn!!
Mr Hope gửi lời chào thân thương đến tất cả các bạn !!

Đọc thêm: 6 Bước Đỉnh Cao Xây Dựng Cỗ Máy In Tiền Hàng Ngàn USD Trên Amazon với FBM và FBA Cùng Hệ Thống MMO Business Profit

 

Thông tin về Mr Hope:

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCc81de3KhHOrZCevtSmPDxg

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nguyenlehuy89

 

Mr Hope

Mr Hope

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, nếu bạn đã đọc đến đây thì hãy kết bạn với tôi và cùng nhau học hỏi phát triển trên Internet bền vững nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Favicon khoinghiepmmo

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. 

Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me:

Leave a Comment