Nội Dung

Affiliate – Cách tham gia và khởi động chiến dịch báng hàng tiếp thị

Trong bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về Affiliate là gì và nó có thực sự mang lại hiệu quả cũng như độ an toàn khi kinh doanh, chắc hẵn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.

Gói gọn trong hai bài viết, bài trước chúng ta đã tìm hiểu về cách thức hoạt động của Affiliate, trong phần nội dung bài viết này chúng ta sẽ biết cách làm thế nào đã tham gia và điều kiện cần có là gì và ở Việt Nam có những chương trình Affiliate nào uy tín.

Mặc dù đây là một ý tưởng kinh doanh không cần vốn nhưng phải xét đến một vài trường hợp : Bạn chưa có kiến thức về Affiliate .

Trong thực tế, Affiliate cần có một quá trình xây dựng và duy trì nó đồng nghĩa đó là bạn cần thiết phải có một khoản chi phí để xây dựng.  Chi phí này không hề lớn, nếu như bạn đã có những tài nguyên cần thiết để bắt đầu : Website ( chi phí tên miền và hosting ) , tạo quảng cáo trên mạng xã hội ( quảng cáo Google, quảng cáo Facebook và một số mạng quảng cáo trực tiếp trang website như các trang báo chí truyền thông, các diễn đàn…(vnexpress.net,dantri.com.vn,thanhnien.vn, vocvoc.net…)

Lấy ví dụ thực tế, tôi bắt đầu với con số 2.500.000vnd  và hiện tại bây giờ, số đơn hàng mà tôi có mỗi tháng là 700 đơn hàng lớn nhỏ và thu nhập của tôi là trên 30.000.000vnd/ tháng. Đây là ví dụ từ bản thân tôi sau 4 tháng tham gia mạng tiếp thị liên kết bán sản phẩm.

Với con số 2.500.000, tôi đã chi phí cho việc thuê làm website với giá 1.500.000vnd tại vietbuilder.com cho một website giới thiệu và đặt các liên kết tiếp thị gồm liên kết và hình ảnh các sản phẩm của tôi. Sau khi đã hoàn thiện và website đã hoạt động được, tôi bắt đầu tìm hiều cách quảng cáo và tiếp thị những sản phẩm của tôi lên các trang mạng xã hội như Facebook và các trang diễn đàn rao vặt sản phẩm. Trong 1 tháng đầu, con số đơn hàng của tôi chỉ dừng lại ở con số trên dưới 100, vạn sự khởi đầu nan tôi vẫn tiếp tục kiên trì tìm hiều sâu hơn về các mạng quảng cáo trên Facebook và bắt đầu mua quảng cáo của Facebook.

Tôi bắt đầu làm quen với quảng cáo Facebook, để bắt đầu tôi cần có một tài khoản trên Facebook có thể mua được quảng cáo của họ, và những gì tôi cần là một tài khoản ngân hàng trực tuyến, một thẻ Visa thanh toán quốc tế và một Fanpage xã hội. Kết quả sau khi tôi chi tiêu hết 1.000.000 còn lại khấu trừ vào tiên đầu tư ban đâu là 2.500.000 .Kết quả trong 01 tháng tiếp theo, số đơn hàng mà tôi tiếp thị thành công lên đến con số 400-450 đơn hàng.

Hai tháng trôi qua, một chút ít kinh nghiệm tôi có cùng với sự mài mò các phương thức tiếp thị khác, tình tới thời điểm hiện tại, số đơn hàng tôi có mỗi ngày tăng dần đều và hiện tại là 700 đơn hàng mỗi tháng và đang tiếp tục tăng.

Tôi đã tham gia các mạng tiếp thị nào ở Việt Nam ?

Từng thử qua rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cả trên thế giới và ở Việt Nam, mạng quảng cáo mà tôi thấy rằng nó là một trang  cung cấp sản phẩm tiếp thị tốt nhất là Lazada. Lazada  Affiliate là mạng tiếp thị  quảng cáo có thể nói là hàng đầu tại Việt Nam vì nó có một hệ thống kinh doanh rất lơn trên rất nhiều nước trên thế giới, tuy Lazada vừa du nhập Việt Nam không lâu nhưng nó khuấy lên ngọn lửa làm AFF cho giới tiếp thị sản phẩm trưc tuyến.

Với hệ thống lớn, Lazada hỗ trợ người dùng nhanh chóng và an toàn. hê thống tiếp thị của Lazada là toàn cầu, chúng ta sẽ được toàn quyền quản lý các đơn hàng cũng như cập nhật thường xuyên các sản phâm deal hot của nhà mạng cung cấp, như vậy sẽ tôi ưu được các sản hẩm mà mình tiếp thị.

Ngoài Lazada,AccessTrade cũng là một lựa chọn của tôi với các hỗ trợ tối ưu cho người dùng. Trong bài viết tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu  từng bước làm thế nào để gia nhập Lazada và AccessTrade.

Cộng Sự Mr Hope viết bài!

Mr Hope

Mr Hope

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, nếu bạn đã đọc đến đây thì hãy kết bạn với tôi và cùng nhau học hỏi phát triển trên Internet bền vững nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Favicon khoinghiepmmo

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. 

Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me:

6 thoughts on “Affiliate – Cách tham gia và khởi động chiến dịch báng hàng tiếp thị”

Leave a Comment