Nội Dung

Affiliate – Kinh doanh không cần vốn có thành công ?

Xét về những khía cạnh trong việc kinh doanh bán hàng trực tuyến và mãng marketing online thì có rất nhiều đáng để chúng ta quan tâm trong đó Affiliate – chương trình kinh doanh dạng tiếp thị liên kết, môi giới sản phẩm qua mạng.
Có thể nói Affiliate là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời cho những người mới bắt đầu kinh doanh mà chưa có vốn, hoặc muốn bán hàng mà không phải lo về việc đã có hàng hóa để giao hay vấn đề hậu mãi vì Affiliate là chương trình đơn thuần giới thiệu sản phẩm của người bán đến khách hàng thông qua sự giới thiệu và quảng bá sản phẩm từ bạn, khi đơn hàng được chốt/đặt thành công, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng môi giới ngay sau đó.

Thông thường các công ty có chương trình Affiliate dành cho người tiếp thị sẽ có một hệ thống quản lý trực tuyến thông minh giúp người dùng ( những người tham gia mạng Affiliate của họ ) có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm, đơn hàng và quy trình giao nhận rỏ ràng.

Thông thường để quản lý được đơn hàng mà do bạn đã bán ra, bên người bán/tổ chức Affiliate sẽ cung cấp cho bạn một mã số riêng. Khi bạn biết lấy một link sản phẩm bất kỳ trên trang bán hàng và gắn mã số vào link đó, hệ thống sẽ tự động theo dõi đơn hàng phát sinh từ link có chứa mã số, và bạn sẽ nhận được hoa hồng khi đơn hàng được tạo và giao thành công, nhưng đôi khi một số nhà cung cấp sản phẩm sẽ vẫn trả hoa hồng cho bạn khi đã chốt đơn hàng nếu như đơn hàng giao không được hoặc bị hủy do mốt số lý do phát sinh mà người bán gây ra như, giao hàng không đúng hay hàng giả hàng nhái…

Ý tưởng kinh doanh an toàn – không lỗ vốn

Cũng vẫn là Affiliate, khái niệm hay câu cửa miện “một vốn bốn lời” đã không hoặc ít còn sử dụng với giới làm Affiliate . Giờ đây với công nghệ thay đổi liên tục và chóng mặt, các phương thức kinh doanh cũng cách tân .

Nếu như khi xưa ta nhan nhãn nhìn thấy các banner, băng rôn quảng cao dán khắp phố phường thì bây giờ đã khác rồi, ít hơn và thị trường quảng cáo banner, biển hiệu cũng ít nổi bật . Người người Facebook, nhà nhà Internet và từ đó mạng Affiliate là được phen bùng lên phát triển một cách dữ dội . Có thể nói Affiliate là một trong những ý tưởng kinh doanh an toàn – không lỗ vốn .

Đặt ví dụ, nếu một đơn hàng đucợ giao/chốt thành công bạn sẽ nhận được trung bình 40.000vnd, trong khi đó một tháng số người bạn có thể tiếp cận và quảng bá thành công khoản 500 người ( đây là con số ít nhất mà mình đặt ra cho bạn, nếu như thm gian có thể con số khách hàng hằng tháng của bạn là 2000,3000 tùy theo năng lực của bạn. Với ví dị này ta làm phép tình đơn giản ta đã có 40.000*500 = 20.000.000tr . Hai mươi triệu đồng, một con số mơ ước đối với một công việc nhàn rỗi.

Trong bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiều sâu hơn một chút về Affiliate, cách tham gia và khởi động chiến dịch báng hàng tiếp thị.

Cộng Sự Mr Hope Viết Bài!

Mr Hope

Mr Hope

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, nếu bạn đã đọc đến đây thì hãy kết bạn với tôi và cùng nhau học hỏi phát triển trên Internet bền vững nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Favicon khoinghiepmmo

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. 

Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me:

4 thoughts on “Affiliate – Kinh doanh không cần vốn có thành công ?”

 1. Hình thức tiếp thị liên kết ra đời đã lâu.phù hợp cho người bản địa rành về ngôn ngữ của họ.với đa phần người Việt mình nó là rào cản.nhưng ko phủ nhận là có rất nhiều bạn trẻ đã thành công với mô hình này.chỉ có điều bước chân vào mô hình này.đối thủ thì cực nhiều.cung vượt cầu rồi.miếng bánh sẽ nhỏ đi rất nhiều…

  Reply
  • Vâng đó là điều bạn đang tự suy diễn ra, thị trường nó vẫn chảy đều ngoài kia, hãy bước ra và action bạn sẽ có nhieuf trải nghiệm dù bất kỳ lĩnh vực nào

   Reply
 2. MÌnh muốn bắt dầu cùng Affilate. Bạn có thể giúp mình tổng quan và đi cùng nhé.
  Xin cảm ơn!

  Reply

Leave a Comment