Nội Dung

BÍ QUYẾT MÀ TÔI BẮT ĐẦU KHỞI NGHIỆP TỪ KHÔNG VỐN ĐỂ KIẾM ĐƯỢC 100 TRIỆU ĐẦU TIÊN TỪ ONLINE NHƯ THẾ NÀO?

BÍ QUYẾT MÀ TÔI BẮT ĐẦU KHỞI NGHIỆP TỪ KHÔNG VỐN ĐỂ KIẾM ĐƯỢC 100 TRIỆU ĐẦU TIÊN TỪ ONLINE NHƯ THẾ NÀO?

Như đã hứa với các bạn độc giả, hôm nay tớ  muốn chia sẻ 1 số phương pháp bán hàng online tại việt nam với số vốn tối thiểu nhất và tạo dựng nguồn thu nhập làm chủ bản thân không phụ thuộc công ty. Đặc biệt là tớ cũng chia sẻ luôn, khi mới bắt đầu tập tành kinh doanh tớ đã kiếm được 100 triệu đầu tiên từ bán hàng online như thế nào. Hi vọng với phương pháp định hướng tớ chia sẻ và Case Study thực tế của mình sẽ giúp ích cho các bạn đam mê kinh doanh, mới khởi nghiệp , sinh viên, người đi làm muốn có công việc kinh doanh riêng hoặc nhà đầu tư muốn kiếm thêm ý tưởng gia tăng nguồn đầu tư.

Vậy tôi là người mới, chưa từng kinh doanh gì, tôi phải bắt đầu từ đâu?Tôi chưa có vốn?tôi không có mối quan hệ? Tôi chưa có kỹ năng hay tự tin trong việc kinh doanh. Không sao cả, TÔI Ở ĐÂY?Và rất vui được chia sẻ cách tư duy làm giàu của tôi đến với bạn.

Hãy đọc chậm rãi nội dung dưới đây, vì nó sẽ thay đổi phần nào tư duy định hướng của bạn trong suốt cuộc đời mình? Vì tôi biết bạn đang tìm kiếm những gì? :D. Tôi sẽ cố gắng tóm gọn nội dung thật cô đặc để ko mất time quý  báu của bạn.

2 CASE STUDY TÌM Ý TƯỞNG KINH DOANH VÀ PHÂN TÍCH ĐỘ CẠNH TRANH CỦA TÔI:

– Đây là phần khó khăn nhất khi mới bắt đầu, nó quyết định bạn có thành công hay thất bại. Ý tưởng kinh doanh không có gì cao siêu cả, không ở trên trời, cũng ko ở dưới biển, nó ngay trước mặt bạn vì bạn chưa đủ bản lãnh để nhận ra thôi, vậy tôi sẽ giúp bạn ngộ ra cách tìm ra ý tưởng nhanh nhất sau khi xem tôi làm 2 Case Study mà chính bản thân tôi đã kinh doanh tại Việt nam và đạt được 1 số thành quả nhất định:

Bước 1: Lên ý tưởng

Tôi cầm  cây bút và 1 trang giấy trắng bắt đầu ghi ra 5-10 sản phẩm kinh doanh hữu hình đặc thù chỉ có tại quê nhà và những lĩnh vực mà tôi thấy họ kinh doanh online:

– Mật ong rừng

– Hạt đười ươi

– Bánh tráng, mực khô, cá khô, thực phẩm khô

– Cây phong lan rừng, Hoa mai, cây cảnh.

– Chim chích chòe lửa, chào mào, Gà đá

– Trồng keo trên rừng.

– Đồ handmade.

– Kinh doanh thời trang( áo, túi xách, dày dép…)

– Tạp hóa, cửa hàng quà tặng, đồ chơi…

– Làm trang trại chăn nuôi gà, bò, heo mọi…

– Làm vườn ươm giống cây keo.

Sau khi hoàn thành bước đầu tiên là lên ý tưởng, tôi bắt đầu thực hiện cuộc điều tra những sản phẩm này trên online, xem lĩnh vực đó có bao nhiêu người bán, độ cạnh tranh cao hay thấp, và họ làm như thế nào.

Sau khoảng vài ngày tôi điều tra thì tôi đã chọn ra được 2 lĩnh vực Thời trang, và hạt ươi.

1/ Case Study về Thời trang:

Lý do tôi chọn Thời trang thì đây là 1 mảnh đất màu mở, mà xu hướng làm đẹp vào ngày tết đang đang gia tăng, có nhiều thị trường để quảng bá sản phẩm, và nó đánh vào tâm lý làm đẹp của Khách hàng. Thời trang thì đa dạng chủng loại mặt hàng, kết cấu, màu sắc, mỹ quan con mắt của từng người khác nhau nên cạnh tranh dù có khốc liệt thì vẫn có đường ăn, sản phẩm có tính thay thế và liên tục thay đổi mẫu mã.

Đây là lượng người search cho 1 từ khóa trên google về sản phẩm áo khoác, đủ biết là thị trường nó màu mỡ ra sao:

Vậy là tôi bắt đầu ngay kế hoạch mình.

– Khó khăn đầu tiên là nguồn sản phẩm:

Tôi đã liên hệ được với 1 chủ shop thông qua công cụ tìm kiếm google,họ chấp nhận cho tôi lấy giá sỉ, nhưng ban đầu phải lấy ít nhất 20 sp bất kỳ thì mới được làm đại lý sỉ cho họ. Vì tôi chưa am hiểu về thị trường thời trang, chưa biết sản phẩm nào bán chạy và bán chậm, nên tôi quyết định đặt cọc 2 triệu cho chủ shop, và thỏa thuận với chủ shop là tôi sẽ lấy cho hàng cho đến khi hết 2 triệu đó, nếu ko hết thì coi như mất số tiền này. Chủ shop ok, vậy là tôi trở thành đại lý của Shop thời trang này. Ah, Vì mình ở bình định mà Shop này ở HCM nên tớ đã giao kèo là Cửa hàng này sẽ ship cho khách qua file excel mà cuối ngày tớ gửi thông tin khách hàng qua để ngày sau họ ship. Ok, vậy là giải quyết xong bài toán nguồn hàng.

– Marketing Sản phẩm:

Tôi lập fanpage này: https://www.facebook.com/revadoc/

Đăng tất cả hình ảnh sản phẩm của shop đó lên Store của mình, và bắt đầu chạy facebook ads cho từng album, ngân sách 1 ngày 100k, khu vực tất cả Việt Nam, độ tuổi 18-35. 1 ngày cao nhất mình thu về hơn 10 đơn hàng, này lẹt đẹt thì khoảng 2-3 đơn. Trong 3 tháng cuối năm tớ thu về gần 200 đơn hàng, mổi đơn hàng lợi nhuận trừ chi phí chạy quảng cáo tớ thu về bình quân 100k/1sp,Tớ bắt đầu lập website: http://revadoc.com để quảng bá sản phẩm và để khách hàng dễ thanh toán trên web. Hiện tại thì fanpage tớ ko còn chạy ads,vì tớ ko còn chăm chút cho nó nữa, chỉ bán cho khách quen và mua rẻ cho gia đình, bạn bè xài 😀

Mọi người sẽ nghĩ ngay tại sao tôi có website mà ko chạy quảng cáo google adword cho store của mình, thì tôi cũng đã có chạy thử vài ngày, nhưng hiệu quả ko đc tốt bằng facebook nên tôi bỏ và chỉ tập trung trên kênh facebook thôi. Đơn giản là sản phẩm thời trang là sản phẩm mong muốn, nên chỉ cần hiển thị cho nhiều khách hàng, họ thích thì họ nhích thôi 😀

2/ Case Study Về hạt ươi và nông sản:

– Nguồn sản phẩm:

Quê mình ở gần rừng nên có nguồn hạt ươi do người dân thu hoạch được trong rừng. Ban đầu tôi chụp hình ảnh hạt ươi, và tìm hiểu về những thông dụng của nó, đây là hạt quý hiếm để chữa được rất nhiều bệnh. Thứ 2 chỉ có ở những khu rừng cao mới có hạt này, và mất khoảng 5-10 năm cây mới cho ra hạt này.

– Phân tích đối thủ cạnh tranh:

Tôi search google và facebook thì thấy họ bán với giá khoảng 400k-600k, xem cách họ làm và giới thiệu sản phẩm. Hiện tại giá thị trường tại quê tôi được bán với giá từ 150k-200k vào đầu mùa vụ( Hiện giờ thì không còn giá này). Ok, định hình được tới đây tôi bắt đầu lên kế hoạch marketing.

– Marketing sản phẩm:

Tôi lập website: http://hatuoichuabenh.com, và fanpage: Bí quyết chữa bệnh gai cột sống https://www.facebook.com/biquyetchuagaicotsong/

Đầu tiên để thăm dò nhu cầu khách hàng tôi lên chiến lược quảng cáo trên facebook, với nội dung tôi tạo ra thì đã nhận được rất nhiều comment và lượt thích và lượt share khá tốt, và có nhiều đơn hàng đến từ facebook. Tôi đầu tư thêm sale page giới thiệu sản phẩm và tăng độ phủ sản phẩm. Rồi chạy google adword cho 20 từ khóa sản phẩm và liên quan có lượng search nhiều nhất trên google.

Đây là 1 nội dung mà tôi chạy quảng cáo trên facebook và đạt được rất nhiều đơn hàng:

Bấm bài đây: https://goo.gl/lLrLBi

Trong 3 tháng tôi đã kiếm được 100 triệu từ bán sản phẩm này.Từ các khách hàng đặt lẻ và khách bán buôn.Số tiền này không nhiều nhưng với người tập tành kinh doanh sản phẩm tại việt nam, thì đây là 1 bài học kinh nghiệm và trải nghiệm khá tốt cho tư duy kinh doanh tại Việt Nam.

Còn bạn thì sao, hãy chia sẻ dự án kinh doanh thành công của bạn???

Lời khuyên chân thành đến độc giả:

Vậy để bán hàng thành công trên mạng thì việc đầu tiên là mọi người cần phải có được khả năng marketing online trên ít nhất là 2 kênh Facbook và quảng cáo qua Google adwords.

Khi Có khả năng marketing Online thì khi cơ hội đến bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt nó và phát triển sản phẩm của bạn 1 cách nhanh nhất.Vậy bạn cần phải ngay lập tức trang bị cho mình tất cả kiến thức này ngay từ bây giờ.Hành động hôm nay thì cơ hội đến với bạn càng sớm, nếu ngồi đó sợ sệt và chậm chạp thì tương lai sẽ không khác gì hiện tại.

TƯƠNG LAI CỦA BẠN LÀ DO QUYẾT ĐỊNH VÀ HÀNH ĐỘNG NGÀY HÔM NAY!

Mời quý độc giả comment chia sẻ và góp ý cùng với Huy nhé!

Thân chào và quyết thắng!!!

Quan Trọng Bonus:  CLICK ĐĂNG KÝ HỌC  DROPSHIPPING FREE  VỚI HỆ THỐNG MMO BUSINESS KIẾM HÀNG NGÀN USD  

Đọc thêm: 6 Bước Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao với Dropshipping trên thị trường Ebay với hệ thống MMO Business Profit

1. Thiết lập tài khoản ebay,paypal chuẩn quốc tế

2. Làm thế nào để chọn sản phẩm Win để kinh doanh trên thị trường Internet Ebay?

3. Hướng dẫn cách list sản phẩm + chăm sóc khách hàng trên thị trường Ebay

4. Nghệ thuật tâm lý đàm phán với nhà cung cấp tiết kiệm hơn 20%

5. Chiến thuật đòn bẩy marketing hiệu quả trên thị trường Ebay?

6. Nhân rộng mô hình Kinh doanh Dropshipping lên N lần ?

 

Mr Hope

Mr Hope

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, nếu bạn đã đọc đến đây thì hãy kết bạn với tôi và cùng nhau học hỏi phát triển trên Internet bền vững nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Favicon khoinghiepmmo

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. 

Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me:

21 thoughts on “BÍ QUYẾT MÀ TÔI BẮT ĐẦU KHỞI NGHIỆP TỪ KHÔNG VỐN ĐỂ KIẾM ĐƯỢC 100 TRIỆU ĐẦU TIÊN TỪ ONLINE NHƯ THẾ NÀO?”

 1. Hay đấy cậu. Tớ đã đọc xong cả rồi .Mong bài chia sẻ mới của cậu cho mọi người nhé. Chúc cậu thành công hơn nữa và thành công mãi.

  Reply
 2. Mình rất cảm ơn những chia sẻ của bạn . Mình chưa biết gì nhiều về kinh doanh online trên facebook và google adwords. Đang cần tìm 1 người chỉ dẫn….
  Mong bạn chia sẻ nhiều hơn nữa những bài viết này. Chúc bạn thành công hơn nữa !

  Reply
 3. Bài viết hay. Chúc mừng thành công của bạn. Mong rằng bạn sẽ có nhiều bài viết hay khác giúp cho mọi người nhiều hơn.

  Reply
  • sản phâm này ko độc đáo,và mới lạ, nên theo tớ kinh doanh online sẽ không phải là kênh chủ lực mà nó chỉ là kênh hổ trợ thôi cậu, nhưng tất nhiên đã kinh doanh thì ko nên bỏ qua kênh nào cả.

   Reply
 4. nội dung rất hay.Hiện em đang kinh doanh nhỏ lẻ sản phẩm màn hình DVD android cho ô tô.Chưa có kiến thức bán hàng trên ebay.Mong anh chia sẻ kinh nghiệm.

  Reply
 5. Mình thấy kế hoạch của ban hay đấy! Mình đang tìm hướng đi trong lĩnh vực kinh doanh

  Reply
 6. Rất hay, cảm ơn bạn, mình biết thiết kế đồ họa nhưng chưa biết gì về kinh doanh hay ý tưởng về sản phẩm nào chuộng trên thị trường. Mong bạn cho mình vài góp ý nhé. thanks

  Reply
 7. Bạn ở chợ mình hỏi mình muốn bán hàng trong nước quả eBay thì nên ship bằng nhà cung cấp nào ạ? vì mình thấy giá ship từ Việt Nam đi us rất cao?

  Reply

Leave a Comment