12

Cách kiếm tiền Online không cần vốn phổ biến nhất

Kiếm tiền online có rất nhiều hình thức, mỗi hình thức đều có những ưu điểm nhược điểm khác nhau, nhưng đối với những người mới vào lĩnh vực MMO thì vấn đề vốn trở thành một vấn đề khá nan giải, vì MMO là một thứ rất mơ hồ, không ai dám bỏ tiền vào, ngoài ra thì sẽ có những người tài chính khó khăn nên thì sao?. Vậy nên cùng tìm hiểu những cách kiếm tiền Online không cần vốn mà một người mới có thể tham gia.

Cách kiếm tiền Online không cần vốn

 1. Dropshipping

Dropshipping tức là bạn lấy hàng từ những nhà cung cấp sản phẩm, sau đó bán cho khách. Và những nhà cung cấp này sẽ giao hàng cho bạn, tức bạn sẽ không phải giao hàng. Và khi khách hàng đưa tiền cho bạn rồi, thì lúc này  bạn mới đưa tiền cho cung cấp để họ giao hàng. Bạn chỉ việc ngồi list hàng và ăn chênh lệch thôi. Tất nhiên là những nhà cung cấp sẽ có giá tốt nhất cho bạn để bạn có thể bạn, rất nhiều sản phẩm bạn có thể bán với giá gấp đôi hoặc gấp 3 lần.

Vi vậy bạn không cần phải bỏ bất kì đồng vốn nào cả, công việc của bạn là chọn hàng, kiếm hàng, list hàng… (nói chung là kiên trì thôi), nhưng vì Dropshipping không có nhiều người hướng dẫn ở VN nên bạn nên kiếm thầy để học, ngoài ra có thể kiếm tài liệu từ nước ngoài.

Lưu ý: Dropshipping là một trong những lĩnh vực phát sinh nhiều vấn để nhỏ, vậy nên bạn nên có một người thầy để hướng dẫn, chỉ dẫn, và giải quyết những vấn đề đó.

2. Youtube

Youtube là một lĩnh vực không mới, và bạn làm hầu như những cần vốn gì cả nếu bạn biết chọn chủ đề. Giờ youtube cũng là một mảnh đất màu mỡ, Làm youtube thì bạn cần phải đầu tư mạnh về nội dung video, và có một máy tính có cấu hình tương đối trở lên để có thể render video. Ngoài ra thì phải chọn đúng nội dung là thế mạnh của mình.

Một số nội dung bạn có thể tham khảo khi làm Youtube

 • Làm hoạt hình, content cho trẻ em
 • Hero in real life
 • Nhạc tổng hợp, remix
 • Những cách đời thường như Tân Hoa ban food, hay Mùa gặt miền tây
 • Dạy Online là làm những chương trình dạy online, như Dan Hauer chẳng hạn.
 • Những khả năng đặc biệt của mình…
 • Làm vlog, những video như JVermind hay huyme chẳng hạn
 • Đi review du lịch, review những chuyến đi của bạn.
 • Review sản phẩm, review điện thoại …

Còn rất nhiều nội dung khác nữa, bạn có thể tìm ra con đường cho chính mình. Và mới đầu bạn có thể dùng điện thoại để quay. Học hỏi cách SEO trên youtube, có rất nhiều blog tại Việt Nam hướng dẫn về Youtube.

Lưu ý: Khoinghiepmmo sẽ sắp có một series về Youtube để bạn tham khảo. ^^ Nhớ subscibe để cập nhật những bài viết mới nhất nhé.

3. Làm Freelancer

Nếu bạn giỏi thiết kế web, hay giỏi SEO, giỏi  vẽ chibi chẳng hạn … thì cũng có thể kiếm tiền Online bằng cách tạo dịch vụ của mình trên những platform như Fiverr, SEO clerk hay thậm chỉ 50k của VN cũng được. Công việc của bạn là đăng kí tài khoản miễn phí, và đăng dịch vụ của mình lên. Nếu dịch vụ tốt giá cả Ok thì đơn hàng sẽ rất nhiều. Đây là một hình thức kiếm tiền Online cơ bản mà không sợ bị Scam hay mất tiền vốn, vì bạn bán kiến thức của bạn mà.

Tuy nhiên để làm trên này bạn phải có 1 thứ gì đó giỏi, ví dụ giỏi vẻ, giỏi tiếng anh, giỏi nói cũng được. Để bạn có thể bạn, hãy tìm hiểu trên đó người ta bán gì, họ làm như thế nào. và bạn chỉ cần học theo và rút kinh nghiệm. Nếu làm chăm chỉ và bán thêm những dịch vụ đi kèm thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được một số tiền ổn định. Và hãy dành số tiên đó để đi học thêm và kiếm thêm những công việc khác.

Trên là những cách kiếm tiền online không cần vốn phổ biến nhất. Những cách này bất kì ai, dù là học sinh hay sinh viên đều có thể học được, làm được. Nhưng để đặt chân vào thế giới MMO bạn phải có những thứ sau:

 1. thẻ Visa – Là thứ quan tối quan trọng để kiếm tiền Online (Đăng kí ở ACB, VCB … 50k 1 cái)
 2. Paypal tuy không phải hình thức nào cũng cần Paypal nhưng đa số đều cần và tiện để thanh toán Online
 3. Ý chí kiên trì – bạn sẽ phải chịu số phận làm cỡ 3 tháng không kiếm được đồng nào
 4. Luôn học hỏi – MMO luôn biến đổi, nhưng ai không chịu học hỏi sẽ bị tụt lùi và rất khó kiếm được tiền bền vững

Chúc bạn may mắn và thành công!

Huy Nguyen
 

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, hãy kết ban với tôi và nhận những kinh nghiệm từ tôi nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Click Here to Leave a Comment Below 12 comments
Tạ Văn Thịnh - March 21, 2018

Tôi muốn kiếm việc làm

Reply
Pham Thi Loan - May 8, 2018

Toi dang gap rat nhieu kho khan trong cuoc song ,can tien tra tien thue ,tra no va moi thu ,toi rat mong duoc su huong dan tu cac ban de kiem tien online de trang trai va tra het so no

Reply
  Huy Nguyen - May 30, 2018

  Ok, bạn hãy đầu tư tri thức, và hành động đến cùng để đạt mục tiêu, chúc bạn vượt qua khó khăn

  Reply
Trần Voi - May 15, 2018

chẳng có gì là dễ dàng. Không phải đầu tư tiền bạc thì phải đầu tư rất nhiều công sức

Reply
  Huy Nguyen - May 30, 2018

  Bạn nói rất đúng, mọi thử sẽ đến với bạn khi bạn xứng đáng có được nó, ko ai chỉ ước mơ mà mọi thứ đến dễ dàng đc. Chúc bạn hãy action mạnh mẽ và đầu tư cho tri thức bản thân nhiều hơn nữa!

  Reply
Linh san - May 21, 2018

Toi muon kiem tien

Reply
NGUYEN thi thao - March 30, 2019

Tôi đang gặp khó khăn trong cuộc song hây giúp tôi voi

Reply
  Huy Nguyen - July 16, 2019

  Nếu khó khăn hãy đứng dậy và tiếp tục, vượt qua mọi khó khăn và đừng bao giờ gục ngã, hãy làm và lao động cống hiến hết công sức

  Reply
Phương Anh - April 3, 2019

Không đơn giản như vậy đâu, mình cũng đã thử qua rồi.

Reply
huy tran - June 8, 2019

toi dang phan van ve viec kiem tien onle , do chua biet j ve intenet het > mong ad chi minh voi

Reply

Leave a Reply: