Nội Dung

Dropshipping là gì? Cách kiếm thu nhập thụ động $1000 tại nhà mà không cần vốn

Tôi làm dropshipping từ những năm 2012. Và bạn biết đấy, tôi đã chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm, cách kiếm tiền từ mô hình này. Hơn 10 năm qua, dropshipping đối với tôi như mỏ vàng. Nó mang lại cho tôi nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời. Tôi sống theo phong cách của mình mà không phải lo lắng quá nhiều đến tài chính. Vậy dropshipping là gì?

Với đam mê chia sẻ, với mong muốn giúp nhiều người tiếp cận với mô hình kinh doanh giá trị này. Tôi đã có rất nhiều những bài viết về dropshipping trên website khoinghiepmmo.comnguyenlehuy.com Đồng thời để mọi người thực hành thao tác tốt hơn, tôi đã xây dựng nhiều video trên kênh Youtube của mình. Bài viết này lại một lần nữa trả lời câu hỏi dropshipping là gì? Hơn nữa, hướng dẫn cho bạn nên lựa chọn hình thức nào phù hợp nhất với tài chính của bản thân. Đó mới là điều quan trọng.

thành quả khi làm dropshipping là gì

1. Dropshipping là gì?

Dropshipping là một mô hình kinh doanh không còn mới. Tại đó, bạn đóng vai trò trung gian giữa nhà cung cấp (nguồn hàng) và khách hàng. Nghĩa là, bạn lấy sản phẩm (hình ảnh, mô tả) đăng lên cửa hàng của mình. Khi khách hàng đặt hàng, trả tiền cho bạn. Lúc này bạn mới mua hàng từ nhà cung cấp. Và chính nhà cung cấp sẽ vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng. Lợi nhuận của bạn là khoảng chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và khách hàng sau khi trừ đi một số khoản phí.

Như vậy, bạn hoàn toàn không phải nhập hàng, không cần kho bãi. Đặc biệt, bạn không lo đến việc vận chuyển hàng hóa bởi việc này nhà cung cấp của bạn đã đảm nhiệm.

Việc của bạn là làm sao tìm được sản phẩm tốt. Trình bày hình ảnh, mô tả sao cho đẹp, bắt mắt, có giá trị. Ngoài ra, bạn cần chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Rõ ràng, so với mô hình kinh doanh truyền thống, dropshipping đã giúp bạn giảm đi một nửa khối lượng công việc bạn cần xử lí.

Nếu bạn muốn hiểu cặn kẽ hơn, trả lời cụ thể dropshipping là gì, bạn hãy theo dõi Youtube của tôi. Tại đây tôi xuất bản video hàng ngày. Nhiều kiến thức về dropshipping hữu ích mà tôi đang làm mỗi ngày đều được chia sẻ.

2. Các hình thức dropshipping cho bạn lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính

2.1. Nếu tài chính của bạn dưới $500

Thực sự không phải ai cũng có tiền để bắt đầu kinh doanh. Hiện nay, đối với kinh doanh truyền thống, để mở một shop thời trang hay một cửa hàng ăn uống thì số vốn bỏ ra từ vài trăm đến cả tỉ đồng. Bỏ vốn nhiều nhưng chưa chắc đã thành công. Tôi hiểu những khó khăn và trăn trở của bạn.

Cho nên, thay vì đầu tư tiền vào những mô hình kinh doanh truyền thống. Hoặc bạn muốn kinh doanh để thêm thu nhập nhưng ít vốn thì có thể tìm hiểu và làm dropshipping eBay.

Dropshipping eBay là bạn sẽ bán hàng trên sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu thế giới: eBay. Tại đây có hơn 140 triệu khách hàng. Như vậy nếu bán hàng trên eBay bạn sẽ tiếp cận được một lượng khách hàng khổng lồ mà không cần phải bỏ tiền quảng cáo để có được.

Số vốn bỏ ra cụ thể là bao nhiêu?

Để bắt đầu dropshipping eBay, bạn chỉ cần khoảng 500.000 VNĐ. Để biết số tiền này chi cho những chi phí nào, bạn có thể đọc ngay bài viết Cần bao nhiêu vốn để bắt đầu với Dropshipping eBay?

Với số vốn rất nhỏ mà bạn có thể bán hàng trên một thị trường lớn. Quả là một trải nghiệm tuyệt vời. Và còn tốt hơn rất nhiều vì dropshipping eBay có thể cho bạn thu nhập $100 đến $1000 mỗi tháng. Thậm chí là không giới hạn. Một ưu điểm lớn của dropshipping eBay là bạn không cần nghỉ công việc hiện tại. Một tuần chỉ cần dành ra 1 đến 2 giờ đồng hồ cho nó mà thôi.

Để biết khi nào bạn có thể nhận được những đồng $ đầu tiên khi làm Dropshipping eBay, hãy đọc bài viết này để rõ hơn: Khi nào kiếm được những đồng $ đầu tiên từ Dropshiping eBay?

dropshipping là gì lựa chọn nào cho người mới bắt đầu

2.2. Nếu tài chính của bạn trên $500

Ngoài làm dropshipping eBay. Nếu bạn có số vốn trên $500 thì có thể dropshipping bằng cách mở một cửa hàng: Shopify store.

Đối với Shopify, bạn cần tạo một website đẹp và uy tín. Hãy tưởng tượng, bạn bước vào một cửa hàng được bày trí khoa học, gọn gàng, sang trọng, tươi sáng… bạn sẽ rất thích và hứng thú mua hàng. Tương tự như vậy, Shopify cũng cần bạn đầu tư, chăm chút cho nó. Đầu tư về hình ảnh, video, mô tả sản phẩm….

Bước tiếp theo sau khi đã setup cửa hàng ưng ý đó là phải hướng lưu lượng truy cập vào shopify store của bạn.  Bằng các free traffic (lưu lượng truy cập miễn phí) hoặc paid traffic (lưu lượng truy cập trả phí).

Nếu bạn muốn nhanh chóng tiếp cận khách hàng và có lợi nhuận. Bắt buộc phải sử dụng lưu lượng truy cập trả phí. Đó là phải bỏ tiền chạy quảng cáo.

Tùy thuộc vào bạn lựa chọn sản phẩm và chiến lược quảng cáo mà mức lợi nhuận từ 5% đến 30%.

3. Làm cách nào để xây dựng được cửa hàng dropshipping?

Nếu bạn là một người mới, lời khuyên của tôi là bạn nên bắt đầu với dropshipping eBay. Đơn giản là vì nó ít vốn đồng nghĩa với việc ít rủi ro.

Bạn phải trải nghiệm, có kinh nghiệm bán hàng trên các sàn thương mại điện tử quốc tế trước. Sau đó nếu thuần thục hãy xây dựng shopify store cho mình. Thực sự, để một shopify thành công, mấu chốt nằm ở việc chọn sản phẩm chiến thắng.

Nếu bạn muốn bắt đầu với dropshipping eBay, hãy tìm hiểu qua blog nguyenlehuy.com. Tại đây, tôi có Trọn bộ làm thế nào để kiếm tiền với dropshipping ebay. Đây là toàn bộ quy trình để tạo tài khoản, bán hàng, chăm sóc khách hàng và xử lí một số vấn đề liên quan.

Nếu bạn có những câu hỏi hãy để lại bình luận phía dưới. Tôi và cộng sự sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn muốn đặt lịch tư vấn trực tiếp với tôi, hãy đăng kí tại đây.

Rất vui khi được đồng hàng cùng bạn.

Mr Hope

Mr Hope

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, nếu bạn đã đọc đến đây thì hãy kết bạn với tôi và cùng nhau học hỏi phát triển trên Internet bền vững nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Favicon khoinghiepmmo

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. 

Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me:

Leave a Comment