EBOOK BÍ QUYẾT TẠO MULTIPLE ACCOUNT EBAY VÀ AMAZON AN TOÀN 100%
 • Home
 • BLOG

EBOOK BÍ QUYẾT TẠO MULTIPLE ACCOUNT EBAY VÀ AMAZON AN TOÀN 100%

EBOOK BÍ QUYẾT TẠO MULTIPLE ACCOUNT EBAY VÀ AMAZON AN TOÀN 100%

Bạn của Tôi!

– Rất vui, và cảm ơn bạn đã tin tưởng ghé thăm Blog chuyên về mảng bán hàng trên ebay và amazon của tôi, Chúc mừng vì bạn đã đến đúng nơi đúng chổ – đúng thời điểm cho khởi đầu hành trình tìm kiếm sự thành công của mình. Tôi biết bạn đến đây khi đang mong muốn tìm hiểu về 1 lĩnh vực mới, hoặc đang gặp những vấn đề liên quan đến tài khoản ebay, amazon có phải account ebay hay amazon của bạn đã bị đình chỉ, suspended hay sau một thời gian dài kinh doanh bạn chỉ có 1 account ebay để làm việc, Vâng! Hãy để tôi đồng hành cùng bạn để giúp bạn vượt qua tất cả những khó khăn, vấn đề đang ngăn cản, trì hoãn sự thành công, giàu có và hạnh phúc viên mãn.

– Trong quá trình làm và thực hành bán hàng trên ebay, nhiều bạn gặp khó khăn trong vấn đề bị block hay suspended  account ebay. Để giải quyết 100% cho những trường hợp này, với kinh nghiệm sau nhiều năm kinh doanh trên ebay từ năm 2012 đến nay,Tôi sẽ giúp mọi người hiểu được cơ chế hoạt động của ebay từ đó đưa ra giải pháp tạo multiple account ebay an toàn và trở lại bán hàng trên ebay cho dù tài khoản có bị suspended hay block.

– Toàn bộ lượng kiến thức  này tôi chia sẻ khá đơn giản và thực tế, một khi các bạn đã nắm được bí quyết thì mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn, và công thức này đã được chứng minh với sự thành công quản lý trên 10 account của tôi.

– Khi đã sở hữu 100% kiến thức này, xin chúc mừng bạn của tôi, bạn đã vượt qua được hệ thống  radar của ebay, bạn có khả năng mở lại account ebay hay bất kỳ tài khoản nào khác dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Tài liệu này chỉ dành cho những seller Việt Nam làm ăn chân chính, nhưng vì lý do khách quan nào  mà đó bị suspended,và đây là toàn bộ bí mật để các seller trở lại bán hàng, tôi không có ý tuyên truyền hay cổ vũ các seller lập nhiều account để tiến hành lừa đảo người mua hàng, Mục đích chính mà tôi chia sẻ kinh nghiệm này là giúp cho những seller chân chính, các bạn nên biết rằng trên đời này việc phí thời gian nhiều nhất đó là lừa dối khách hàng của mình.

bia-ebook-multiple-account-ebay-mr-hope

VẬY LÀM THẾ NÀO TÔI CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC CUỐN EBOOK NÀY:

Bạn có 2 cách để nhận được cuốn Ebook này:

Cách 1: Tôi sẽ tặng bạn cuốn Ebook này hoàn toàn miễn phí, Nhưng món quà tốt nhất chỉ dành cho người ưu tú nhất:

– Bạn cần phải đạt được doanh thu Ebay trên 500$/ 1 tháng gần nhất.

OK? Nếu bạn đạt được điều kiện này, tôi biết rằng bạn đang trên đà thành công với mảng bán hàng trên ebay, tôi sẽ dành món quà này để giúp bạn tăng doanh thu gấp 2, gấp N lần khi bạn sở hữu được cách vận hàng tạo thêm multiple account ebay. Hãy liên hệ tôi qua facebook ở dưới bài viết này để được nhận cuốn Ebook này.

Nếu bạn là người mới , bắt đầu tìm hiểu mảng này, chưa có thu nhập , hoặc chưa đạt được 500$ tháng thì quyển Ebook này không dành cho bạn, Nếu bạn có điều kiện đầu tư, bạn phải tham gia chương trình Dropshipping chuyên sâu của tôi tại đây. Đây là cách nhanh nhất mà tôi có thể giúp bạn tạo được thu nhập thụ động, bạn sẽ được học với 5 năm kinh nghiệm thực tế từ người thành công, Kết quả là tôi đã giúp hàng trăm người tạo được thu nhập thụ động trên ebay và amazon, có nguồn thu nhập ổn định và nuôi sống bản thân gia đình. Đây là những bạn học viên xuất sắc đã theo đuổi đam mê đến cùng và đã theo sát chương trình và trợ giúp của tôi:

 

prooof-my review-thang-11-tran-pham

proof-amazon-phan-dinh-hien-2 proof-amazon-phan-dinh-hien proof-amazon-thanh-myproof-thang-9-anh-tram-le proof-amazon-thanh-my proof-thang-9 proo-thang-9-bui-viet-tien Review sợ khách mua hàng của Trieu Doan 01-08-2016 Comment trong quá trình làm của học viên

và còn rất nhiều những Review, hãy xem những Review mà họ nói về tôi tại khóa Học mà tôi muốn giới thiệu đến bạn:

KHÓA HỌC DROPSHIPPING CHUYÊN SÂU: CLICK TẠI ĐÂY

[gform form=’https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeDdvN7pqqX92V9JljGZQ8DsQuqVxYtQY3MUurAPSYgilrBeA/viewform?hl=vi’ email=’off’ confirm=
‘http://nguyenlehuy.com/’]

❗❗❗7 CÁI HOT CỦA MR. HOPE!

 • – ❌ KIẾN THỨC KHÓA HỌC LÀ DUY NHẤT, CHỨA ĐỰNG NHỮNG THÔNG TIN BÍ MẬT MÀ BẠN SẼ KHÔNG DỄ TÌM ĐƯỢC Ở BẤT KỲ ĐÂU!
  – ❌ CAM KẾT SAU KHÓA NÀY, HỌC PHÍ SẼ CÒN TĂNG LÊN NỮA, CƠ HỘI CHỈ ĐẾN VÀI LẦN TRONG ĐỜI, NGƯỜI THÀNH CÔNG LÀ NGƯỜI BIẾT NẮM LẤY CƠ HỘI TRONG VÀI GIÂY PHÚT.
  – ❌ ĐẦU TƯ TÀI SẢN LÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG.
  – ❌ HÃY NHỚ RẰNG TIỀN CÓ THỂ DỄ DÀNG THAY THẾ BẰNG NGUỒN KHÁC.
  – ❌ NẾU BẠN ĐANG TRONG VÒNG LẨN QUẨN VỀ TÀI CHÍNH, CHÁN NẢN VỚI CÔNG VIỆC HIỆN TẠI HÃY ĐỂ NGƯỜI THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC DẪN DẮT BẠN ĐỂ ĐI TỚI 1 NẤC THANG MỚI CUỘC ĐỜI!
  – ❌ TÔI ĐÃ BỎ RA HÀNG 100 TRIỆU ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG KIẾN THỨC SAU 5 NĂM VỚI NGHỀ, VÀ BÂY GIỜ NÓ LÀ CỦA BẠN KHI BẠN SỞ HỮU TRỌN BỘ KHÓA HỌC NÀY.
  – ❌ TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG TRONG 2 TUẦN CAM KẾT KIẾM TIỀN NGAY VÀ LUN TRONG KHÓA HỌC SAU 2 TUẦN.

  LÝ DO BẠN PHẢI THAM GIA KHOÁ HỌC NÀY NGAY BÂY GIỜ?

 • Đây là chương trình giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững.
 • Chương trình này không phải là chi phí, mà bạn đang đầu tư vào tài sản, người giàu có luôn tập trung vào tài sản.
 • Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, bỏi vì bạn sẽ thu hồi lại học phí trong vòng 1- 2 tháng, và nâng cao thu nhập dài hạn.
 • Bạn đang là nhà đầu tư, có 1 vốn tiền nhàn nhã, tôi sẽ tư vấn bạn làm thế nào để gia tăng tài sản , tăng trưởng thêm 25% mổi năm.
 • Và còn nhiều tư duy cực khủng trong kinh doanh hứa hẹn trong khoá học…

Tôi tin rằng bạn đủ thông minh để chọn một người đáng tin cậy học hỏi, Một chuyên gia về mảng thu nhập thụ động online, và đủ tầm đi xa hơn nữa trong mảng kinh doanh. Bởi vì sứ mệnh của tôi là đồng hành cùng bạn.

Hình thức thanh toán:

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

Tên chủ tài khoản: NGUYẾN LÊ HUY

– VIETCOMBANK: 04310 0022 6272

CN PHÚ TÀI – BÌNH ĐỊNH

– Ngân Hàng BIDV: 580 1000 1033487 – Chi Nhánh Bình Định

– Hoặc Paypal: vanhungmrhope1989@gmail.com Chuyển khoản theo tỷ giá 21.400 vnđ

Trước khi chuyển khoản gỌI: 0916.928.221 or 0987.932.105

Gửi biên lai chuyển khoản họ tên sang thư điện tử email: lehuykt10@gmail.com

KẾT BẠN VỚI TÔI NGAY:

FACEBOOK: Kết bạn nào

Group Hổ trợ: Tham gia nhóm Dropshipping & MMO

PHONE : 0916.928.221

Email: lehuykt10@gmail.com

Huy Nguyen
 

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, hãy kết ban với tôi và nhận những kinh nghiệm từ tôi nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: