Nội Dung

Hướng dẫn cách list sản phẩm + chăm sóc khách hàng trên thị trường Ebay

Để học và thực hành bước này, bạn cần phải đọc phần 2 trước, có thể xem tất cả nội dung ở phần cuối bài viết này. OK giả sử là tất cả anh chị và mình đã thực hành chọn được ngách để tham gia bán hàng trên Internet, đầu tiên tôi chỉ mong các bạn lấy ra duy nhất 1 sản phẩm để đăng hàng lên Ebay, và tôi sẽ thao tác cùng tất cả anh chị về 1 sản phẩm đã chọn từ trang nguồn Aliexpress, OK baby nó đây:

KHOAN ĐÃ…. CHỚ VỘI HUNG HĂNG MÀ ĐÂM ĐẦU VÀO ĐỐNG SHIT

Điều quan trọng cực kỳ nguy hiểm là tôi khuyến cáo anh chị là từ lúc lập tài khoản seller ebay, thì 5 ngày sau mới được thao tác theo bài viết này, còn những ai muốn làm nhanh khi chưa đủ điều kiện 5 ngày thì hãy cân nhắc, mình hướng dẫn dựa trên kinh nghiệm và xác suất thành công cao , và là thước đo của công thức thành công, nếu anh chị đang đọc tới bài viết này chứng tỏ anh chị em có khả năng tìm tòi học hỏi đam mê với lĩnh vực Internet Marketing . Ở đây tôi chia sẻ không 1 từ nào thừa thải mà còn ngắn gọn súc tích, dễ hiểu và dễ thực hành chỉ cần các bạn follow theo hệ thống này. Và bây giờ hãy xem tôi thao tác đăng 1 sản phẩm thành công lên Ebay như thế nào

1. Hướng dẫn list sản phẩm đầu tiên lên Ebay:

Lưu ý: List sản phẩm đầu tiên là used không phải New

 • Sản phẩm ko dính brand thương hiệu lớn
 • Có ít nhất 2 hình ảnh trở lên
 • Hình ảnh ko dính logo của seller khác
 • Từ khóa < 80 ký tự trên Ebay
 • Mô tả không chứa đựng thông tin thanh toán như mail, hay dịch vụ website bên thứ 3

 Chăm sóc khách hàng trên Ebay:

 • Chúng ta là trung gian , kết nối giữ supply và người bán trên thị trường ebay, do vậy anh chị em có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến khách hàng, nếu không thể trả lời được thì gửi tin nhắn đó cho supply bên trang nguồn trả lời, sau đó reply lại chính tin nhắn ấy cho khách hàng bên Ebay. Trong quá trình làm sẽ gặp vô cùng nhiều trường hợp khác, tùy theo trường hợp khó mà chúng ta xử lý nó như thế nào ? Nên bạn cần phải hành động thật nhiều, sai nhiều để có những kinh nghiệm cho riêng mình.

 

Mr Hope

Mr Hope

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, nếu bạn đã đọc đến đây thì hãy kết bạn với tôi và cùng nhau học hỏi phát triển trên Internet bền vững nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Favicon khoinghiepmmo

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. 

Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me:

19 thoughts on “Hướng dẫn cách list sản phẩm + chăm sóc khách hàng trên thị trường Ebay”

 1. add cho e hỏi e muốn bán quần áo trên e bay mà nhiều size và nhiều màu thì làm tnao ạ.e thấy ở phần size và màu sắc chỉ chọn được 1 cái thôi. trong khi e thấy họ vẫn đăng được nhiều size và nhiều màu

  Reply
 2. Cảm ơn tiền bối rất nhiều. Bài dạy của tiền bối rất hay và bổ ích, em rất thích cách dạy của tiền bối vừa dễ hiểu vừa chi tiết. Quan trọng là rất hài hước nữa khiến nó không bị cứng nhắc như những bài viết em từng đọc. Em mong tiền bối có thể tư vấn thêm cho em những chỗ en chưa hiểu.
  Trân trọng.

  Reply
 3. Anh dạy rất hay , chi tiết rõ ràng . Em cũng đang nghiên cứu mảng này anh có thể cho em số điện thoại hoặc Facebook có gì cần em nhờ anh tư vấn không . Em cám ơn anh .

  Reply
 4. Chào bạn, mình đăng ký ebay sử dụng số điện thoại viet nam không thể nhận được mã xá nhận, cho mình hỏi có phải bắt buộc sử dụng số điện Mỹ mới được không ạ ? cảm ơn bạn, chờ phản hồi từ bạn.

  Reply
  • Mình cũng bị tình trạng như vậy đã chờ mấy ngày rồi không thấy ebay phản hồi mã pin không biết hỏi ai !!!

   Reply

Leave a Comment