4

Hướng dẫn liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt Nam 2018

Xin chào!

Tiếp theo mong muốn yêu cầu của tất cả Member cộng đồng MMO , hôm nay tôi sẽ viết 1 bài hướng dẫn ngắn gọn về cách liên hệ support paypal với người việt nam, để các bạn có thể dễ trình bày những tình huống của mình cho họ, để dễ giải quyết hơn. Các trường hợp các bạn hay gặp phải là bị limit paypal, hay bị khóa tài khoản 180 ngày  , không rút được tiền , không thêm ngân hàng hay add bank vào được để rút.

Sau đây tôi hướng dẫn cách đơn giản nhất và dẽ nhất cho các bạn để có thể gặp 1 em support paypal giọng nói rất dễ thương 😀

1/ Đầu tiên đăng nhập ebay , chọn mục help contact như hình

2/ Bước 2: chọn mục Call Customer Support ra số điện thoại paypal như hình:

 

Lưu ý là ở việt nam thì thêm 2 số 0 mới gọi được : 006565104584 chọn phím theo thứ tự 1-3-1 để gặp Support nước ngoài.

Thường bạn gọi vào lúc 8h – 9h sáng giờ việt nam

Bên đầu máy hello thì bạn nói mẫu sau : Hello, friend, I am a Viet Nam, I want to meet Vietnamese supporter,  I will talk  with them about my problem. Can you help me ? Thank you

Sau đó họ sẽ chấp nhận và nói sẽ có người việt nam gọi lại cho bạn, và họ sẽ yêu cầu bạn đọc sđt của bạn cho họ liên hệ. Cuộc gói kết thúc và tầm khoảng 3h chiều hôm đó bạn sẽ chờ và nhận cuộc gọi từ support Việt Nam, Mọi việc sẽ trở nên vô cùng đơn giản, Bạn liên hệ và nhớ xin email của họ để liên hệ qua mail.

Mail của support Bên Việt Nam chính xác là: [email protected] nhưng bạn vẫn phải kiểm tra lại từ họ nhé, vì nó có thể thay đổi.

Trường Hợp rút tiền paypal sau 180 days:

Ví dụ tài khoản paypal của bạn đã qua thời gian 180 days limit, thì bạn có thể liên hệ với họ để add bank rút tiền, bạn hãy nói vấn đề của mình rồi thực hiện yêu cầu của họ về các giấy tờ chứng minh, thường thì họ yêu cầu xác minh danh tính bằng chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe, sao kê tài khoản ngân hàng để xác minh địa chỉ, và số tài khoản ngân hàng mà bạn cần add vào để rút tiền.

Nhiều bạn bị trường hợp là tên paypal không trùng với thông tin tài khoản ngân hàng, Có 1 tin vui cho mọi người là tên không cần trùng nhưng họ thì phải trùng, vì khi bạn add bank thông tin không thể sửa là họ nhưng tên đệm và tên bạn có thể sửa được, nên cùng họ bạn vẫn add bank rút tiền như thường. Hiện mình check rút tiền từ ngân hàng agribank về khá sớm trong 3-5 ngày.

 

Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho mọi người thêm thông tin.

 

 

 

Huy Nguyen
 

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, hãy kết ban với tôi và nhận những kinh nghiệm từ tôi nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Click Here to Leave a Comment Below 4 comments
PH - December 5, 2018

Em lỡ để tiếng việt có dấu thì có rút được về không anh?

Reply
Zung - July 25, 2019

Cho em hỏi ở Việt Nam đã có đại diện chính thức của Paypal chưa ah?

Reply
phước - April 20, 2020

Mình cần giúp chưa biết cách chuyển tiền từ Paypal về tài khoản cá nhân, vui lòng chỉ giúp mình nhé

Reply

Leave a Reply: