4

Hướng dẫn trọn bộ 6 bước đỉnh cao với hình thức fulfillment by amazon By Mr Hope

Hướng dẫn trọn bộ 6 bước đỉnh cao với hình thức fulfillment by amazon By Mr Hope

Xin chào tất cả thành viên MMOer!

Sau một thời gian bận và tốn nhiều công sức với các dự án thương mại điện tử, xây dựng hệ thống internet marketing các sản phẩm vật lý tại thị trường Việt Nam đem ra thế giới, Hôm nay mới có thời gian để ra mắt bộ serries hướng dẫn 6 bước đỉnh cao về fulfillment by amazon ( FBA), mục đích giúp cho các bạn có định hướng về 1 thị trường thương mại điện tử không chỉ bó gọn tại 1 nước Việt Nam nhỏ bé xinh đẹp mà còn cho quý vị thấy rằng, thời đại du nhập hàng hóa giữa các nước trên thế giới đang ngày càng tiến lại gần hơn và thu hẹp khoảng cách về không gian và địa lý. Một lần nữa kinh doanh online đã phát triển hết sức mạnh mẽ trong những năm gần đây cho thấy xu thế kinh doanh truyền thống đang dần lép vế trước các thế lực online và truyền thông xã hội.  Những trường hợp như Tân Hiệp Phát ở Việt nam hay hãng hàng không lớn United Airline của nước Mỹ năm 2016 và 2017 vừa qua … đã bị làn sóng chỉ trích dữ dội của mạng xã hội online làm cho thất thoát hàng nghìn tỷ và đứng trước nguy cơ không thể phát triển và gượng dậy được, Cho thấy đây là thời kỳ chúng ta phải thay đổi cách tư duy và cách kinh doanh cho phù hợp xu thế và thời đại.

Tuy nhiên, để khởi sự hay bắt đầu kinh doanh thì điều đầu tiên và khó nhất đó là ý tưởng kinh doanh, hình thức kinh doanh online nào hiệu quả thì đó chính là vấn đề ngay cả tôi và bạn đều gặp khó ngay trong thời gian bắt đầu, và dù thế nào đi nữa nếu bạn đang kinh doanh thành công 1 lĩnh vực thì cũng phải đã đến lúc bạn phát triển thêm các ngành nghề mới có khả năng sinh lời, để tối đa nguồn vốn hóa lợi nhuận, đa dạng đầu tư để chia sẻ rủi ro và nâng cao kiến thức.

Cách đây năm 2012 tôi đã lựa chọn cho mình hình thức kinh doanh Dropshipping không cần vốn , Youtube adsense, affiliate, và mãi đến năm 2014 tôi mới bắt đầu hiểu và vận dụng kiếm tiền bằng hình thức FBA amazon. Sau nhiều năm kinh doanh học hỏi và tích trữ kiến thức tôi đã dần dần phát triển cho mình những ký năng vượt trội, tự vận dụng sáng tạo cho mình các chiến lược kinh doanh đỉnh cao mà hôm nay tôi quyết định chia sẻ đến quý vị độc giả, Dù tôi biết rằng để viết những dòng tâm huyết này tôi sẽ mất rất nhiều thời gian giấy mực, sửa đi sửa lại nhiều lần để truyền đạt những ý tưởng cho quý vị dễ hiểu nhất, và đó là nhiều năm kinh nghiệm xương máu mà tôi có được, Khi bạn đọc tới đây tôi nghĩ bạn là một con người hết sức nghiêm túc trong kinh doanh, một người có khả năng dám chịu trách nhiệm trước việc mình làm, Thành công hay thất bại nó chỉ cách nhau khoảng cách 1 cm, như vùng ranh giới giữa các nước. Do vậy đã theo đuổi mục tiêu nào, tôi khuyên quý vị nên theo đuổi đến cùng, Dù chông gai hiểm trở, dù bao nhiêu khó khăn yêu ma quỷ quái chớ mà nản lòng, vì con đường kinh doanh nó không bao giờ trải hoa hồng cho quý vị. Nhưng tin vui là bạn biết đấy tôi và nhiều người ngoài kia đã kiếm được vài chục ngàn $, thậm chí vài trăm k$ từ hình thức này. Bạn tin không? Hãy lướt qua kênh youtube của tôi và xem những thành quả của tôi và học viên nhé: Click tại Đây

Nhưng thật tuyệt vời, tôi muốn cho bạn biết 1 tiết lộ rằng, chuổi series hướng dẫn 6 bước đỉnh cao kiếm tiền bằng hình thức FBA này là tuyển tập mà tôi tâm đắc nhất, và tôi muốn để lại đời, để lại cuộc sống này những tinh hoa nhất mà tôi có được, và bạn biết đấy, bạn đang đi trên con đường đầy tinh túy của tôi, bạn được học những kiến thức mà tôi phải mất hơn 5 năm kinh doanh mới có được, Vậy “Vũ Trụ” có tuyệt vời hay không?

Sau đây là 6 bài viết  của tôi , mời quý vị đọc cẩn thận và học cẩn thận từng phần 1

Hướng dẫn trọn bộ 6 bước đỉnh cao với hình thức fulfillment by amazon By Mr Hope

1/ Tổng quan về FBA và bắt đầu thiết lập hệ thống kinh doanh trên amazon seller

2/ Hướng dẫn cách tìm sản phẩm tiềm năng để kinh doanh trên amazon seller

3/ Phương pháp List sản phẩm lên amazon seller tối ưu hiệu quả nhất

4/ Hướng dẫn vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến nhà kho amazon seller

5/ Thúc đẩy sản phẩm tới hàng ngàn khách hàng tiềm  năng trên amazon seller

6/ Xây dựng thứ hạng cao và nhân rộng thêm các sản phẩm khác trên Amazon seller

Tổng kết: Chúc các quý vị độc giả sẽ tìm được những thông tin hết sức tuyệt vời và giúp cho tất cả mọi người kiếm tiền bền vững và xây dựng niềm đam mê, cuộc sống cho riêng mình

Cảnh báo: Trên con đường đi tôi biết chắc bạn sẽ tồn tại song song 2 niềm tin, đó là tích cực và tiêu cực, niềm tin tiêu cực chính là con quỷ ám , là một thứ niềm tin cản trở sự thành công của bạn, hãy loại bỏ nó, hãy dùng chính niềm tin tích cực rằng, tôi sẽ làm được, tôi phải trở thành tự do về tài chính, tôi phải kiếm được nhiều tiền hơn, tôi phải học hỏi người thành công thì thành công sẽ nhanh đên thôi,

Và tôi muốn khẳng định với quý vị rằng, tôi đã kiếm hơn trăm ngàn $ từ hình thức này, là người tự tin số 1 thành công trong lĩnh vực này muốn cảnh báo cho bạn rằng, ngoài kia có những con người tiêu cực đang cản trở bạn trên bước đường thành công, hãy lưu ý và nhớ lấy điều này.

Học từ người thành công, học hỏi niềm tin tích cực từ họ

Hạn chế tiếp xúc các niềm tin tiêu cực, thông tin tiêu cực

MẤT TIỀN BẠN SẼ KIẾM ĐƯỢC GẤP 1O LẦN

NHƯNG MẤT ĐI NIỀM TIN LÀ BẠN MẤT ĐI TẤT CẢ

Trân Trọng

Mr Hope

Người truyền cảm hứng và nhà đào tạo hàng đầu về Dropshippign và FBA amazon Việt Nam

Huy Nguyen
 

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, hãy kết ban với tôi và nhận những kinh nghiệm từ tôi nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Click Here to Leave a Comment Below 4 comments
Châu Phước Lộc - August 18, 2017

Những bài viết của bạn rất hay và thiết thực về lĩnh vực FBA Amazon. Đặc biệt mình rất thích tư duy bán hàng của bạn, bạn có thể cho mình biết thêm làm sao mới có thể xem được phần 5 và 6?
Cám ơn bạn rất nhiều !

Reply
    Huy Nguyen - August 24, 2017

    Cảm ơn bạn, phần 5,6 mình chưa có time viết, bạn cứ chờ nha, sẽ có ngày mình viết bài

    Reply
CHAU CHANH - November 13, 2017

toi cam on ban rat nhieu voi chia se tren toi nam nay 50 tuoi va rat dam me lam fba cho mot khoi nghiep day thich thu . toi se don doc nhung bai cua mr hope . thank you very much mr HOPE .

Reply

Leave a Reply: