Nội Dung

Hướng dẫn vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến nhà kho amazon seller

Hello, Mr Hope đây!

Các bạn và tôi đã trải qua 3 phần trước, như vậy đến phần này nếu các bạn nghiêm túc làm việc thì đã chuẩn bị sẵn cho mình những sản phẩm tiềm năng để đưa hàng sang nhà kho Amazon rồi chứ ? Nếu bạn đã tìm được sản phẩm và đã liên hệ với nhà cung cấp để chuẩn bị kinh doanh thì nội dung trong bài viết này chính là thông tin để bạn cần biết để chuyển hàng qua kho Amazon.

Trước tiên bạn cần phải có sản phẩm và thương lượng với các supply chuyển hàng đến nhà kho ở mỹ, nơi đó sẽ có nhân viên kiểm tra hàng cho bạn, bạn có thể yêu cầu nhà kho dịch vụ thứ 3 chụp các sản phẩm mà supply của bạn ship hàng tới, kiểm tra chất lượng có bị mất mát, hỏng hay hư vỡ chổ nào hay không, rồi lấy bằng chứng hình ảnh đó mà kiện supply , yêu cầu họ đền bù cho tổn thất đó. Ok, Đó là các quy tắc cơ bản thì sau đây là từng bước một để giúp bạn đưa hàng vào nhà kho amazon để kinh doanh.

Hướng dẫn vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến nhà kho amazon seller

Bước 1 – Liên hệ đến nhà kho dịch vụ thứ 3 bên mỹ:

Bạn sẽ gửi email cho tất cả các nhà kho này để nhận thông tin về chi phí các khoản, cũng như cách thức làm việc và các thuật ngữ cơ bản:

centralwipreppackandship.com/
www.efulfillmentpro.com/
fbaforward.com/pricing/
fbainspection.com/
www.fbaprepandship.com/
www.fulfillmentbutler.com/
www.myinventoryteam.com
preplabelbox.com/
www.primezeroprep.com/
smoperators.com/fba-prep/
www.consolidationwarehouse.com/

Sau khi gửi email cho các bên dịch vụ bạn sẽ nhận được mẫu email có thể như này hoặc tương tự:

I would be happy to help you with this. I just have a few questions.

1. How long have you been an Amazon FBA seller?

2. How many products do you expect to ship consistently each week?

3. Prices are $1.15 to label, Books that require sticker removal $1.50, $1.25 for bubble wrapping or poly bagging, $4.50 for oversized 17″ +, $1.50 bundling and multi packing up to 4 items & and shoes. November 1st there will also be a 10 cent charge for box content. This is the charge per item. We also have weekly quantity discounts on our website under FBA fulfillment fees. We have just implemented a minimum of 30 products to be shipped consistently before we ship to the Amazon warehouses and this is why I am asking these questions. If you can meet this criteria and would like to set up an account with us, please send me a gmail address that you would like to open the account with.

Bạn có thể trả lời như sau:

 1. Yes, I have been an Amazon FBA seller
 2. 50 items each week
 3. I see about your fee level. This is my email: lehuykt10@gmail.com, pls can you open an account for me to use your FBA service? 

thank and Best Regard!

Sau đó thương lượng mở account tại nhà kho dịch vụ và lấy được địa chỉ của họ để chúng ta qua bước 2.

Bước 2 – Gửi hàng đến địa chỉ nhà kho bên Mỹ:

Lúc này bạn sẽ deal với supply về nguồn hàng và yêu cầu họ gửi đến địa chỉ nhà kho Mỹ mới được cung cấp, công việc này đơn giản và nếu bạn là dân kinh doanh sẽ quá rành về bước này nên tôi sẽ không hướng dẫn sâu về mảng này.

Bước 3 – Thiết lập vận chuyển từ tài khoản amazon seller để bên nhà kho in label và vận chuyển đến Amazon warehouse:

– Mời user permission mà bên dịch vụ thứ 3 yêu cầu qua email như hình:

Sau đó invite email của họ như hình dưới đây:

Sau đó chờ họ accept xong chúng ta sẽ vào confirm và edit như hình dưới:

Bạn sẽ edit trong 2 mục inventory và fulfillment setting như hình dưới

 

Bước 4- Hoàn thành Fulfilment Setting:

Bạn vào my inventory – Chọn sản phẩm cần đưa vào nhà kho làm như hình:

Sau đó điền địa chỉ ship from từ địa chỉ nhà kho dịch vụ thứ 3 và số lượng sản phẩm cần ship đến nhà kho Amazon là hoàn thành quy trình này.

Sau khi điền xong như hình bạn bấm continue là xong nhiệm vụ, và bây giờ gửi email đến dịch vụ thứ 3 yêu cầu họ in label và gửi hàng vào nhà kho Amazon warehouse.

 

Chú ý: Tất cả các bước bạn phải làm hoàn chỉnh như vậy thì hàng mới vào được nhà kho Amazon, Và học viên của mình sẽ được training phần này rất kỹ cho đến khi làm chủ được hệ thống này một cách nâng cao.

Xin chào bạn và hẹn gặp lại bạn trong phần tiếp theo.

Trân trọng

Mr Hope

Mr Hope

Mr Hope

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, nếu bạn đã đọc đến đây thì hãy kết bạn với tôi và cùng nhau học hỏi phát triển trên Internet bền vững nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Favicon khoinghiepmmo

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. 

Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me:

22 thoughts on “Hướng dẫn vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến nhà kho amazon seller”

 1. Chào Ad,
  Trước giờ mình tưởng là hàng mình ship từ supplier sẽ được lưu kho tại Amazon luôn. Như vậy, nếu 1 tuần mình chuyển đến kho Amz 50 cái nhưng không bán hết thì làm thế nào? Lượng hàng tồn này có bị tính phí lưu kho hay vi phạm chính sách, cam kết gì không ạ?

  Reply
 2. Anh cho em hoi lam sao de biet duoc dia chi Amazon warehouse ah? Voi lai, neu em o ben My, khong can thue nha kho ben My, thi em phai lam the nao ah?
  Thanks anh!

  Reply
 3. Mình muốn đăng sản phẩm lên Amazon để quảng cáo, nguồn sản phẩm thì mình chủ động được rồi, ai hướng dẫn mình với ạ, Thanks !

  Reply
 4. Anh ơi, anh cho em hỏi việc vận chuyển hàng hóa vào Mỹ thì ai sẽ là người phải chịu thuế hải quan ạ? Các thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc nhập khẩu hàng hóa vào amazon ai sẽ là người lo ạ?

  Reply
  • Để trả lời câu hỏi của bạn, phải mất khá nhiều time, và nó có còn hàng trăm câu hỏi kèm theo, tốt nhất bạn nên theo một người thành công trong lĩnh vực học hỏi để họ giúp mình phát triển nhanh nhất có thể nhé

   Reply
 5. Hello Anh!
  Em da co San mat hang tu lam tai Nha, gio men muon ban tren amazon Thi phai lam sao? Em muon hoc chuyen Khoa nay . A cho e xin ten Khoa hoc
  Thanks

  Reply
 6. Mình đăng ký học cụ thể cầm tay chỉ việc để có thể đăng ký gửi hàng vào kho của amazon để bán nên cho mình học nhé. Trân trọng!

  Reply
 7. nếu dùng fulfiment của bên thứ 3 thì họ ship đến khách hàng khi có order luôn chứ ? sao lại ship tới kho amazon lần nữa

  Reply
 8. Cho mình hỏi chút nhé. Không biết với mặt hàng túi xách super fake có thể gửi sang Amazon được không nhỉ. Có bị vi phạm về chính sách gì không? Mong nhận được lời tư vấn từ bạn

  Reply

Leave a Comment