Nội Dung

Khi nào kiếm được những đồng $ đầu tiên từ Dropshiping eBay?

Nếu bạn đang tìm kiếm, lựa chọn cho mình một công việc để gia tăng thêm thu nhập ngay tại nhà thì mô hình kiếm tiền từ Dropshipping eBay là một gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn.

Tôi cũng từng đi làm công với nghề kế toán từ những năm 2011. Nhưng bạn biết đấy, công việc hành chính 8 tiếng một ngày ở công ty không mang lại cho tôi sự thoải mái về tài chính.

Từ những năm 2013, tôi đã mày mò và tìm kiếm làm thêm những công việc qua internet. Nhưng thành công nhất là mảng Dropshipping eBay. Nhờ nó mà tôi tự do về tài chính. Năm 2015, tôi nghỉ làm công. Tập trung vào phát triển sự nghiệp về kinh doanh trên internet. Bạn có thể đọc kĩ hơn về tôi tại website khoinghiepmmo.com hoặc kênh Youtube của tôi.

Nói như vậy để bạn hiểu rằng, mô hình kiếm tiền từ Dropshipping eBay có thể đem lại cho bạn nguồn thu nhập tốt nếu bạn thực sự tập trung vào nó.

Bài viết hôm nay tôi sẽ tập trung trả lời một số câu hỏi cơ bản nhất của những người mới bắt đầu tìm hiểu về mô hình bán hàng này.

1. Dropshipping eBay là gì?

Dropshipping eBay là một mô hình kinh doanh xuất hiện đã lâu, nhưng vẫn còn mới đối với rất nhiều người. Đây là mô hình bán hàng trên sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu thế giới: eBay. Trong đó bạn đóng vai là người bán hàng trung gian. Bạn chỉ cần lấy thông tin và hình ảnh của các mặt hàng ở trang nguồn như Amazon, AliExpress rồi đăng chúng lên cửa hàng của bạn ở eBay.

Khi có đơn, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác ship hàng cho khách. Việc đóng gói và vận chuyển đã có nhà cung cấp của bạn lo. Do đó bạn bán hàng mà thậm chí còn không biết mặt hàng đó như thế nào, không có hàng tồn kho, không lo vận chuyển.

Dropshipping về cơ bản là mua thấp bán giá cao hơn.

Vậy khoản lợi nhuận bạn kiếm được là khoản tiền chênh lệch giữa nhà cung cấp và khách hàng của bạn. Trung bình mỗi đơn hàng, sau khi trừ hết các chi phí, tôi thu được được lợi nhuận >15%.

2. Tại sao bạn cần kiếm tiền từ Dropshipping eBay ngay bây giờ?

Thực sự, hiện nay nhu cầu gia tăng thu nhập là nhu cầu bức thiết của mỗi chúng ta để cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên không phải hình thức nào cũng phù hợp với bạn. Hơn nữa, công việc đang mang lại nguồn thu nhập chính cho bạn, bạn không thể nào bỏ nó được. Vì thế Dropshipping eBay là lựa chọn tốt nhất.

Với tôi, Dropshipping eBay khá dễ dàng để bắt đầu. Đây là mô hình kinh doanh đơn giản. Không đòi hỏi các kĩ thuật làm trang web phức tạp, SEO, hay chạy quảng cáo facebook. Cũng không cần bạn phải trở thành Youtuber hay Tiktoker…

Nhưng, bạn cần biết rằng đây không phải là mô hình làm giàu nhanh chóng.

Sau đây là 6 lí do bạn nên lựa chọn kiếm tiền từ Dropshipping eBay:

1. Mô hình này mang lại nguồn thu nhập đều đặn cho bạn. Đơn hàng đến với bạn ngay cả trong giấc ngủ. Bạn chỉ cần dành 1 đến 2 giờ đồng hồ mỗi ngày cho nó.

2. Không cần nhiều vốn để bắt đầu. Tôi sẽ nói rõ điều này ở phần dưới.

3. Bạn không ôm hàng, không tồn kho, không cần có sản phẩm tự sản xuất. Bạn lấy hàng của người khác để kinh doanh.

4. Không cần quan tâm đến đóng gói, vận chuyển. Việc của bạn là đăng sản phẩm, lấy hàng ở trang nguồn, thao tác ship hàng và giải quyết một vài vấn đề chăm sóc khách hàng (nếu có).

5. Bạn bán hàng quốc tế, trải nghiệm bán hàng trên sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới nhưng không cần lo lắng về tiếng Anh. Hiện nay, Google dịch đã giải quyết rào cản ngôn ngữ cho bạn.

6. Bạn không cần chi tiền cho quảng cáo. Bạn có tệp khách hàng lớn của eBay.

Cuộc sống của tôi sang trang là nhờ kiếm tiền từ Dropshipping eBay. Tôi biết ơn mô hình kinh doanh này. Và tôi luôn muốn lan tỏa những điều tích cực đến nhiều người hơn nữa. Tôi hi vọng rằng với những chia sẽ của mình sẽ giúp nhiều người đạt được tài chính mong muốn. Bởi vì eBay thực sự là biển lớn.

3. Tôi cần đầu tư bao nhiêu vốn để kiếm tiền từ Dropshipping eBay?

Khác với những mô hình kinh doanh khác phải cần một số vốn rất lớn. Chẳng hạn để mở một cửa hàng kinh doanh ăn uống hay shop thời trang, bạn phải đầu từ hàng trăm triệu đồng. Từ tiền thuê mặt bằng, nhân sự, hàng hóa, phí duy trì, điện nước…. Đó là chưa kể đến các khoản quảng cáo.

Mô hình Dropshipping eBay đơn giản hơn rất nhiều. Và một điều tuyệt vời nhất đó là bạn không cần bỏ vốn nhiều. Chỉ cần 500.000 VNĐ tương đương với $20 là bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản bán hàng eBay mang lại lợi nhuận cao.

Để biết 500.000 VNĐ này chi phí cho những khoản nào, bạn có thể đọc ngay bài viết Cần bao nhiêu vốn để bắt đầu với Dropshipping eBay?

Đối với chị em phụ nữ, 500.000 VNĐ chỉ bằng tiền chúng ta mua một cái áo hay một bộ đầm mà thôi. Do vậy, cơ hội đầu tư cho một công việc kiếm tiền từ Dropshipping eBay đúng là một khoản hời.

4. Mất bao lâu để kiếm được tiền từ Dropshipping eBay?

Đây là câu hỏi mà nhiều người mới luôn đặt cho tôi. Tất nhiên ai cũng mong chờ ngày được hái quả.

Trả lời ngay với bạn là trong vòng 90 ngày, bạn có thể nhận được đơn hàng đầu tiên. Tùy thuộc vào hiệu suất của từng người cũng như độ tin cậy của tài khoản của bạn.

Một học viên của tôi bắt đầu thiết lập tài khoản eBay buyer vào ngày 30/06/2022 và sau đó thực hiện thao tác mua hàng, tương tác cùng eBay.

Ngày 10/08/2022 cô ấy đăng kí thành công tài khoản eBay seller.

Đăng kí thành công eBay seller

Ngày 01/11/2022 đã nhận được đơn hàng đầu tiên.

những đơn hàng đầu tiên khi kiếm tiền từ Dropshipping eBay

Như vậy, bạn có thể thấy trong vòng 90 ngày kể từ lúc đăng kí tài khoản bán hàng eBay seller, học viên của tôi đã có những đơn hàng đầu tiên. Sau đó đến nay, đều đặn cô ấy và nhiều học viên nữa có đơn hàng vào mỗi sáng thức dậy và nhận $ về tài khoản.

Bạn nên nhớ rằng không có thành công nào bền vững đến một cách chóng vánh. Tất cả đều là thành tựu của những ngày tháng bạn cần mẫn gieo hạt và chăm chỉ chăm sóc. Công việc kinh doanh này là bền vững dành cho bạn.

Tôi luôn muốn chia sẽ đến cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất. Muốn có thu nhập bạn phải tập trung và nỗ lực hơn người khác. Miếng phô mai chỉ có trên bẫy chuột mà thôi. Tôi không đem đến cho bạn những gì có sẵn. Bạn phải làm, phải hành động thì mới thấy kết quả.

Nếu muốn có người hỗ trợ và đồng hành cùng bạn, hãy đặt lịch tư vấn với tôi ngay tại đây.

5. Làm thế nào để có tài khoản bán hàng eBay (eBay seller)

Về cách đăng kí tài khoản bán hàng eBay, tôi đã chia sẽ rất cụ thể trong nhiều bài viết của mình. Bạn có thể đọc ngay bài viết Làm thế nào để đăng ký tài khoản seller ebay Chuẩn 2022 thành công?

Hoặc có thể xem chi tiết, trực quan qua video 7 Bước Đăng Ký Tài Khoản Ebay Seller Thành Công Mới Nhất 2022

Như vậy, tôi đã chia sẽ và trả lời một số câu hỏi cơ bản nhất cho người mới bắt đầu kiếm tiền từ Dropshipping eBay. Nếu có bất kì câu hỏi nào khác, hãy để lại bình luận phía dưới, tôi và cộng sự sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Quan Trọng Bonus:  CLICK ĐĂNG KÝ HỌC  DROPSHIPPING FREE  VỚI HỆ THỐNG MMO BUSINESS KIẾM HÀNG NGÀN USD  

Chúc bạn hành động sớm, đạt thành quả sớm!

Mr Hope

Mr Hope

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, nếu bạn đã đọc đến đây thì hãy kết bạn với tôi và cùng nhau học hỏi phát triển trên Internet bền vững nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Favicon khoinghiepmmo

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. 

Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me:

Leave a Comment