Nội Dung

KHÓA ĐÀO TẠO TRỞ THÀNH VUA BÁN HÀNG TRÊN EBAY VÀ AMAZON CỦA TRƯỜNG KOTIDA

KHÓA ĐÀO TẠO TRỞ THÀNH TOP BÁN HÀNG TRÊN EBAY VÀ AMAZON BUSINESS VIP Start Up

( HỌC ONLINE QUA SKYPE + GROUP FACEBOOK + OFFLINE SÀI GÒN, QUY NHƠN)

ĐÂY LÀ THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG NHẢY VỌT CHO DOANH NGHIỆP  VÀ START UP VIỆT

Năm 2017, 2018 là khoảng thời gian BÙNG NỔ doanh số về bán hàng trên mạng, internet tại Việt Nam và trên cả TOÀN CẦU, Và một hiện tượng CƠN SỐT  gần đây là đã có khá nhiều bạn trẻ Việt Nam kinh doanh bán hàng trên Ebay và Amazon, kinh doanh hàng hóa , dịch vụ trên FACEBOOK kiếm được rất là nhiều ào ạt tiền, lần lượt các triệu phú trẻ xuất hiện ngày càng đông và Lợi hại hơn xưa nên QUY LUẬT cuộc chơi cũng tự đào thải những người không phù hợp, không chịu cải tiến và không đổi mới mình trong việc kiếm tiền, giữ tiền và nhân tiền. Và tôi biết rằng các anh chị em chúng ta không phải là người QUÁ CỔ HŨ ngang bướng khi thế giới loài người ngày càng tinh vi và nâng cấp hơn , Anh chị đang nổ lực tìm kiếm tạo ra cho mình những ĐỘT PHÁ trong sự nghiệp, thực tế là các bạn đã search, đã nghiên cứu đã theo dõi một số bạn đang thành công ngoài kia và bắt đầu tìm hiểu đến bài viết này trong Blog của tôi cho thấy anh chị là một người cần tiến, ham học hỏi và sẵn sàng BỨT PHÁ để trở nên thành công hơn. Một tin vui nhất trong ngày cho anh chị là để bắt đầu để khởi nghiệp , xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet thông qua thị trường Ebay , Amazon , Kinh doanh thương mại điện tử hay dịch vụ ở Việt Nam và tạo được thu nhập hàng ngàn $ hay XX.XXX$ nó vô cùng đơn giản. TÔI SẼ CHỨNG MINH hoàn toàn không khó khăn như bạn từng tưởng tượng, Hãy dành 5 phút đọc hết bài viết này, Bậc Thầy của những chuyên gia Marketing Mr Hope sẽ chia sẻ với bạn những thông tin mà bạn chưa bao giờ từng nghe hay ai nói ở đâu ?

Trong năm qua thị phần Ebay và Amazon đã tăng trưởng quá thần tốc, và điều đó giúp cho  cổ phiếu của amazon tăng vọt  giúp cho CEO  Jeff Bezos vượt lên Bill Gate trở thành người giàu thất thế giới từ năm 2017, Và số liệu mới nhất gần đây Amazon ,ông Vua của trang thương mại điện tử bán lẻ số 1 thế giới vừa qua có hơn 3 tỷ 40 triệu khách hàng truy cập vào tháng 12 năm 2017, còn ông hoàng  bán lẻ trực tuyến số 1 về đấu giá là  Ebay có hơn 1.5 tỷ người trên toàn thế giới tìm kiếm mua hàng tại nước Mỹ. Một thị trường vượt biên giới, một cái chợ khổng lồ quá hoàn hảo, sức mua  cao thuộc TOP khủng , dòng biển tiền chảy đều hàng ngày hàng ngàn tỷ đô và đó là Cơ hội cực kỳ lớn cho các bạn trẻ Việt Nam đem hàng của công ty, hàng công xưởng, hay trở thành đối tác  bên China như alibaba, aliexpress, 1688, taobao … sử dụng công xưởng của thế giới để tạo ra bố máy kiếm tiền cho riêng mình.  Tuyệt vời chưa!!! Quá nhiều tiền đổ về trên Internet qua 2 cái chợ thương mại điện tử lớn toàn cầu này, Anh em chúng ta chỉ việc đưa những sản phẩm vào cái chợ này là họ lập tức hành động bằng cách mua hàng, Và anh em sẽ tận dụng và tạo ra cỗ máy để HÚT tiền đô la từ nước ngoài về Việt Nam, sau đó đầu tư và từng bước nhân số tiền bằng cách mua đất đai, nhà cửa, đầu tư cố phiếu và tạo ra nhiều con bò sữa hay nhiều hệ thống kiếm tiền cho $ về mổi ngày, đạt được tự do  tài chính và bắt đầu làm giàu.

Vậy bạn còn chờ gì nữa không XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TRÊN THỊ TRƯỜNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LỚN Ở NƯỚC NGOÀI EBAY, AMAZON, mà không cần quá nhiều vốn,   giảm thiểu tối đa rủi ro đi hàng , không cần hàng tồn kho với chiến thuật Dropshipping và đây là kênh đầu tư siêu lợi nhuận không cần tốn quá nhiều tiền cho quảng cáo, rào cản thương mại điện tử không quá cao với phương pháp FBA amazon,tin vui là tất cả các bạn ở đây đều dễ dàng thâm nhập vào thị trường này với chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu của Trường học nổi tiếng KOTIDA do đích thân Sư Phụ của Những Bậc Thầy đó là Nhất Đẳng Huyền Đai Mr Hope – Nguyễn Lê Huy một người có kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực Make Money Online về Dropshipping và FBA amazon, anh đã kiếm được hơn 500 trăm ngàn $ từ lĩnh vực này, Các khóa học tại trường KOTIDA về Dropshipping và FBA amazon đã quá  nổi tiếng và thành công khi giúp được hàng trăm hàng ngàn người kiếm được tiền từ Internet ngay trong khóa học.

Các bạn có thể xem những Review học viên, những đỉnh điểm của niềm hân hoan vui sướng mà các bạn ấy chia sẻ :  https://goo.gl/ZV1UQQ hoặc TẠI ĐÂY

Xem 100 sale 1 ngày từ hệ thống hoàn toàn tự động, Free traffic không tốn 1 xu quảng cáo tại đây từ cảm hứng Mr Hope: https://goo.gl/rNo4Ey hoặc TẠI ĐÂY

NHƯNG KHOAN  … CƠ HỘI TỐT NÀY NÓ CHỈ DÀNH CHO…

 • Bạn là người đam mê kinh doanh, không có ý tưởng kinh doanh, mong muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động hàng tháng mà không biết bắt đầu từ đâu phù hợp sinh viên, dân văn phòng.
 • Dành cho những người có mức thu nhập thấp, muốn tạo được nhiều nguồn thu nhập mới, học hỏi về Sale những tư duy chiến thuật tăng doanh số bán hàng, mong muốn phát triển bản thân cấp tốc và sở hữu những chiến lược tư duy marketing đỉnh cao để gia tăng thu nhập bất ngờ.
 • Anh em đang kinh doanh trên thị trường ebay, nhưng chưa sở hữu được những VŨ KHÍ hạng nặng, hay những bạn mới chưa kiếm được doanh thu trên 500$ vì những lý do như không tìm được supply uy tín, không tìm được ngách Hot, sản phẩm độc đáo mà khách hàng có nhiều nhu cầu, luôn đau đầu vì đối thủ luôn bán giá thấp hơn mình.
 • Nhà đầu tư, đang kinh doanh phát triển sản phẩm ở Việt Nam, mong muốn đem sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường thế giới để phát triển thị trường ra biển lớn, nơi có khách hàng nhiều tiền và đất nước phát triển như ( Mỹ, canada, Anh Quốc, Pháp, Đức, Tây Ban Nha…)….

NHỮNG CÂU HỎI NGÂY NGÁC TỪ NHỮNG BẠN MỚI:

1. Dropshipping với FBA khác nhau như thế nào? Có phải Dropshipping kiếm ít tiền hơn FBA amazon ko anh?

Trả lời:

 • Dropshipping là hình thức kiếm tiền,nên không có giới hạn về tiền bạc, có người làm Dropshipping kiếm nhiều hơn FBA amazon là chuyện bình thường, Về kinh doanh thì anh em xác định là mô hình nào tối ưu hơn, nếu câu hỏi đó thì câu trả lời là FBA amazon là mô hình tối ưu hơn về việc tự động hóa trong việc ship hàng, nếu 1 ngày có 1000 đơn hàng thì tất nhiên làm FBA amazon sẽ nhàn hơn rất nhiều, còn Dropshipping bạn phải tự tay đi order từng một sản phẩm.
 • FBA amazon là hình thức đầu tư, Ví dụ bạn đầu tư 100 triệu, 1 năm thu về 1 tỷ , Và nó là thương mại điện tử được tự động hóa quy trình từ khâu ship hàng cho khách, tự động chăm sóc khách hàng qua email của amazon, tự động phản hồi, và vận chuyển tới địa chỉ khách, mà người đầu tư chỉ cần học để vận hành cho hệ thống trơn tru, hiểu cách buôn tiền đỉnh cao là như thế nào.
 • Điểm khác biệt duy nhất giữa Dropshipping và FBA amazon đó là tính hệ thống trong khâu ship hàng hóa tự động, làm một ví dụ cho dễ hiểu, nếu một ngày bạn có 100 đơn hàng thì với dropshipping các bạn phải tự đặt hàng bằng tay mất thời gian, còn FBA amazon thì hoàn toàn tự động bởi Amazon sẽ chịu trách nhiệm ship hàng cho bạn. Do vậy nếu một ngày bạn có 1000 đơn hàng thì sao, nên với tôi FBA Amazon là phương thức tuyệt vời vì nó là thương mại điện tử thực sự trong khâu tự động hóa không cần nhiều đến bàn tay con người.

2. Có mất quá nhiều thời gian hay không? Làm nhân viên Công ty 8h/1 ngày thì liệu làm nổi hay không?

Trả lời

 • Đây là công việc kinh doanh tạo ra thu nhập  để giúp tất cả học viên đạt được TỰ DO về tài chính từ nguồn bán hàng trên Internet thông qua bán hàng trên ebay , amazon và các nền tảng khác, nên ban đầu anh chị tập trung vào nó nhiều time thì sẽ cho ra kết quả càng cao và nhanh. Thông thường thì hàng trăm học viên bên em tạo kết quả tương đối họ bỏ ra 1 ngày tầm 2- 4 tiếng 1 ngày. Sau này khi anh chị xây dựng được hệ thống thành công với FBA amazon thì tương đối nhàn , vì hệ thống tự động ship hàng, đóng gói và chăm sóc phản hồi email khách hàng 1 cách tự động rồi ạ? Anh chị muốn tìm hiểu thêm thông tin thì đọc kỹ website nội Dung khóa học của Thầy

3. Nếu một người bắt đầu từ con số 0 thì nên bắt đầu học gì ạ?

Trả lời

– Tốt nhất là anh chị học cả 2, nếu không có vốn thì anh chị tham gia học trước gói Dropshipping trên Ebay, còn có trên 500$ vốn thì anh chị tham gia gói FBA amazon.

4. Mình có ít vốn thì nên tham gia hình thức hay gói nào ?

Trả lời

– Hiện nếu anh chị không có vốn thì đăng ký gói 5.000.000đ để học Dropshipping trên ebay kiếm tiền trước

– Nếu anh chị có trên 500$ vốn đi hàng thì nên học gói FBA amazon 13.000.000đ là hiệu quả nhất.

5 . Hỏi dropshipping trên ebay là gì? FBA là gì, cần chuẩn bị những gì ?

– Hình thức Dropshipping thì mình ko cần nhiều vốn, chỉ cần anh chị có 1 thẻ Visa có 200.000 đ, đăng ký internet banking thì vào lớp Thầy sẽ hướng dẫn anh chị thực hành.

– Còn FBA amazon thì anh chị chuẩn bị 1 thẻ Visa và có vốn ít nhất là 500$ tương đương với 11.000.000 vnđ là vốn đầu tư, Cũng nạp vào thẻ trong đó 200.000 vnđ , vào lớp Thầy hướng dẫn thực hành mở tài khoản và học chuyên sâu bán hàng trên đó. Số tiền bỏ ra là đầu tư để giúp anh chị nhanh chóng gia tăng nhân tiền lên gấp 5 , 10 lần trong 1 năm.

[dropshadowbox align=”center” effect=”vertical-curve-both” width=”430px” height=”45px” background_color=”#bafd8b” border_width=”2″ border_color=”#220101″ ]CÁCH HỌC NHƯ THẾ NÀO?[/dropshadowbox]

 1. Tổng cộng học 12 Buổi:   tổng cộng 6 buổi cho dropshipping + 6 Buổi FBA Amazon thời lượng 2.5 tiếng cho 1 buổi
 2. Thời gian học vào thứ 2 , thứ 5 hàng tuần lúc 20h30 đến 23h đêm
 3. CHÚNG TA SẼ HỌC QUA SKYPE, SẮN SÀNG TRANING 1 VS 1, GẤP THÌ PHONE,TEAMVIEW  SUPPORT QUA  GROUP KÍN SAU MỔI BUỔI HỌC DÀNH CHO HỌC VIÊN.

 

GÓI HỌC PHÍ

[dropshadowbox align=”center” effect=”vertical-curve-both” width=”800px” height=”65px” background_color=”#bafd8b” border_width=”2″ border_color=”#220101″ ]NỘI DUNG KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRÊN EBAY VÀ AMAZON VIP BUSINESS[/dropshadowbox]

Chương trình gồm 2 phần về Dropshipping và FBA Amazon đỉnh cao

1.  Bán Hàng Trên Ebay Với Dropshipping Chuyên Sâu:

Dropshipping trên ebay gồm 6 Module sau:

Module 1: Xây dựng hệ thống bán hàng chuẩn quốc tê trên thị trường ebay

1/ Làm thế nào để xây dựng hệ thống bán hàng trên ebay Chuẩn Quốc tế
2/ Cách mở tài khoản Ebay seller chuẩn quốc tế
3/ Cách mở tài khoản paypal an toàn tại Việt Nam
4/ Cách kiếm feedback an toàn cho tài khoản Ebay
5/ 5 Sai lầm dẫn đến dễ chết tài khoản mà bạn không biết ?

6/ Cách liên hệ với ebay thông qua chát, email, hay gọi điện
7/ Thực hành cách tạo nhiều  tài khoản bán hàng an toàn và có độ trust cao

Module 2: 4 Bước để chọn sản phẩm tiềm năng trong thị trường ngách HOt kiếm hàng ngàn $ mổi tháng

1/ 4 tư duy đúng về cách chọn sản phẩm bền vững để kinh doanh
2/ Cung cấp cho các bạn 5  nguồn hàng Uy tín trên thế giới
3/ Quy trình 4 bước để chọn ra những sản phẩm tiềm năng để kiếm hàng ngàn $ từ Ebay.
4/ 5 Tiêu chí bắt buộc chọn sản phẩm để bán trên ebay.
4/ 6 chiến lược tuyệt đỉnh để chọn sản phẩm và nắm chắc tỷ lệ bán được hàng cao.
5/ Thực hành chọn ra  ngách sản phẩm kiếm tiền ngay tại lớp học

Module 3: 2 Bước Thương lượng nhà cung cấp để Deal hàng giảm giá từ 20-40%

1/ Khám phá Nghệ thuật tâm lý giữa người mua và người bán để thương lượng với giá thấp nhất
2/ Mẫu câu liên hệ với nhà cung cấp tại không gian và thời điểm đàm phán hiệu quả nhất
3/ 2 tiêu chí chọn nhà cung cấp uy tín , tránh Scammer

Module 4: Tối ưu đăng sản phẩm lên ebay và Quy trình xử lý đơn hàng

1/ Học về công thức giá chuẩn khi đăng bán sản phẩm
2/ Xây dựng 1 Listing chuẩn đẹp quốc tế theo phương pháp MR Hope, Tiêu chí hình ảnh, Mô tả phải chuyên nghiệp
3/ Cách xử lý đơn hàng khi bán được hàng trên Ebay, Cách chống các giao dịch bẩn, Limit paypal
4/ Làm thế nào đặt  tiêu đề sản phẩm gây thu hút ngay từ đầu

5/ Chuyên sâu về Location và dịch vụ Shipping để tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng

Module 5: Marketing sản phẩm và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi lên cao

1/ Làm thế nào để mở store trên ebay
2/ Lúc nào thì nên đăng ký store và chọn gói Store nào tối ưu nhất.
3/ Bí mật để được tăng limit và unlimit trên Ebay
4/ Chạy quảng cáo bán hàng trên ebay để tăng doanh thu ngay tức khắc
5/ 3 thông số giúp bạn gia tăng doanh thu lên N lần

Module 6: Nhân rộng mô hình kinh doanh tăng doanh thu lên gấp N lần ?

1/ Học về cách mở tài khoản ebay thứ 2,3 và n
2/ Giới thiệu liên hệ đến nhà kho ở china và ở Mỹ
3/ 2 cách để tăng doanh thu lên gấp 5 gấp N lần
4/ Đôi lời tâm sự với học viên và bế giảng khóa học

BONUS: Chia sẻ về những ngách bán hàng kiếm hàng trăm triệu tại Việt Nam, Học về Facebook Marketing đỉnh cao 1 buổi chuyên sâu giúp bạn chạy quảng cáo bán hàng ra tiền. Tư vấn định hướng 5 chiến lược cho anh chị đang kinh doanh hàng hóa, dịch vụ tại  Việt Nam

2.  Bán Hàng Trên Amazon Với FBA ( Fulfillment By Amazon) Đầu tư Thông minh

FBA Gồm 6 Module sau:

Module 1: Thiết lập tài khoản seller trên amazon, Hiểu rõ tổng quan về bán hàng trên amazon

1. 4 Bước đăng ký thành công tài khoản Seller Central Amazon trong vòng 1-2 ngày

2. Tổng quan về thị trường Amazon , làm quen với giao diện và 5 thông số cơ bản

3. Cơ chế hoạt động của FBM và FBA, cái nào tối ưu hơn

4. Điều lệ và thời gian thanh toán tiền bán hàng cho seller của Amazon

5. Cách chát liên hệ với Amazon nhanh chóng

6. Thực hành thiết lập tài khoản Amazon seller central thành công

Module2: Chọn những sản phẩm có lợi nhuận Gộp trên 30% trong những thị trường ngách kiếm hàng TRIỆU USD

1. Chuyên sâu về từng Category, chúng ta được phép bán và phải UNGATE trong những Category nào?

2. Theo dõi Ranking, Price, Sức mua của từng sản phẩm theo từng thời kỳ

3. 4 Bước tuyệt đỉnh để chọn ra 20 sản phẩm có doanh thu hàng chục ngàn $  trên Amazon

4. Thực hành chọn 20 sản phẩm theo phương pháp được sự hổ trợ của Thầy Mr Hope.

Module 3: Phương pháp list sản phẩm chuẩn tối ưu lên thị trường Amazon thành công theo phương pháp FBM, FBA

1. Phân tích chuyên sâu về cơ chếlist hàng ASIN và Private Label.

2. Chiến thuật ban đầu để tạo ngay thu nhập từ đơn hàng đi đầu tiên.

3. Xây dựng nguồn thu nhập bền vững cho Store với chiến lược lâu dài

4. Mua UPC GS1 ở đâu uy tín và sử dụng được

5. Thực hành list hàng chuẩn lên Amazon từ hình ảnh, mô tả chuyên nghiệp , tiêu đềgây thu hút ngay từ đầu

Module 4: Kỹ năng đàm phán với nhà cung cấp về giá, Kỹ năng chuyển hàng từ nhà cung cấp vào nhà kho Amazon

1. Công thức thương lượng với hàng ngàn supply uy tín của Alibaba

2. Hướng dẫn mở nhà kho bên Mỹ không tốn phí lưu kho

3. Học về tìm kiếm nguồn hàng chuyên sâu bằng vài thao tác đơn giản trên những trang nội địa bên công xưởng china

4. Đàm phán và thương lượng để được giá tốt nhất tiết kiệm hàng ngàn $ cho học viên

5. Set Up in Label products và Box label thao tác vô cùng dễ dàng trong tài khoản Amazon seller central

6. Thực hành đưa sản phẩm từ công xưởng đến nhà kho Amazon bán hàng

Module 5: Chiến thuật tung bán sản phẩm trong 10 ngày đầu tiên, cách chạy quảng cáo hiệu quả trên amazon.

1. Tạo coupon giảm giá sản phẩm trên amazon

2. Đưa sản phẩm vào những thị trường trao đổi review để tăng ranking nhanh chóng

3. Case Study chạy quảng cáo trên amazon để tăng Ranking nhanh trong 10 ngày

Module 6: Nhân rộng mô hình và tái đầu tư với những sản phẩm khác.

1. Đo lường KPI cho từng sản phẩm

2. Sử dụng tiền để tái đầu tư cho sản phẩm thứ 2,3 , n gia tăng doanh thu lên N lần

3. Xây dựng website, logo, hộp bao bì sản phẩm, hình ảnh sản phẩm theo chuẩn để đăng ký Brand trên amazon

4. Bảo vệ listing của mình tránh những Hijacker ( List ASIN sản phẩm của mình)

5. Tốt nghiệp và hỏi đáp giao lưu học viên

 

GÓI HỌC PHÍ

[dropshadowbox align=”center” effect=”vertical-curve-both” width=”430px” height=”45px” background_color=”#bafd8b” border_width=”2″ border_color=”#220101″ ]HƯỚNG DẪN THANH TOÁN[/dropshadowbox]

Bước 1: Nhắn tin cú pháp: Tên – Đăng Ký Khóa Học DROPSHIPPING VÀ FBA AMAZON

Bước 2: Hoàn Thành Học Phí Theo Thông Tin Sau:

Tên chủ tài khoản: NGUYỄN LÊ HUY

☎ VIETCOMBANK: 04310 0022 6272

CN PHÚ TÀI – BÌNH ĐỊNH

☎ Ngân Hàng BIDV: 580 1000 1033487 – Chi Nhánh Bình Định

☎ Nội dung thanh toán: Tên – Đký học Dropshipping online
☎Gửi Sms đến 0916928221: em tên – đã hoàn thành học phí

☎Hoặc Gửi biên lai chuyển khoản và họ tên sang thư điện tử email: lehuykt10@gmail.com

☎ Chờ được accept vào Group nhận bài học ngay hôm nay

[dropshadowbox align=”center” effect=”vertical-curve-both” width=”300px” height=”45px” background_color=”#bafd8b” border_width=”2″ border_color=”#220101″ ]THÔNG TIN LIÊN HỆ[/dropshadowbox]

1. Qua facebook: CLICK TẠI ĐÂY

2. Qua skype: lehuykt10

3. Qua kênh Youtube: CLICK TẠI ĐÂY

4. SĐT liên Hệ: 0916.928.221 or 0987.932.105

5. FANPAGE công ty:  CLICK TẠI ĐÂY

 

THÀNH QUẢ HỌC VIÊN:

reviews_Trang_Dinh

Học viên bình luận sôi nổi thắc mắc trong khóa học ở trong Group Support: và còn nhiều nữa …

Untitled-2

Và tranh luận trong lớp học diễn ra thường xuyên trong khóa học

Tranh luận Khóa 9 DropshippingComment trong quá trình làm của học viên

Review sợ khách mua hàng của Trieu Doan 01-08-2016Tranh luận Khóa 9 Dropshipping 01-08-2016 1Tranh luận Khóa 9 Dropshipping 01-08-2016Tranh Luận Khóa 9 Dropshipping ngày 01-08-2016

 

proof-thang-8-cuong-phamthang-8-tran-vinh

Tăng limit hàng tồn kho của học viên sau nửa tháng áp dụng tip: chú ý đây chỉ là 1 account được tăng 1500 items và giới hạn 13.644$ trong 1 tháng.

tang limit

 

SHOW 1 SỐ THÀNH QUẢ HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC VÀ VUI MỪNG NHƯ THẾ NÀO KHI CÓ ĐƯỢC NHỮNG THÀNH QUẢ ĐẦU TIÊN TẠI KHOINGHIEPMMO.COM.

Proof Trân Phạm 8-04-2016

 

Proof Dropshipping 24-05-2016 Proof hoc vien ngay 26-04-2016

Proof Khóa 9 Dropshipping

 

Proof FBA amazon Mr. hope

VÀ NHIỀU HỌC VIÊN XUẤT SẮC ĐẠT ĐƯỢC DOANH THU CAO:

15211702_1233410310039172_1224545120_nproof-hoc-vien-thang-11-5

Tiền bạn sẽ nhận khi làm FBA thông qua tài khoản payoneer:

proof-payment-payoneer

Sau đây là thành quả 1 học viên khởi động sau 3 tháng.

Tháng 1: Trong giai đoạn test sản phẩm, doanh số chỉ 81.4$

Tháng 2: Triển khai đánh mạnh sản phẩm Win, doanh số tăng trưởng: 680.3$

Tháng 3: Tìm ra nhiều sản phẩm Win, tăng trưởng lên 1211.55$

Đây là báo cáo thành quả

Chiến lược bán hàng trên Amazon

DOANH THU HÀNG THÁNG PROOF:

proof-amazon-hoc-vien

review-thang-11-tran-pham1975-tran-phamprooof-my

Mr Hope

Mr Hope

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, nếu bạn đã đọc đến đây thì hãy kết bạn với tôi và cùng nhau học hỏi phát triển trên Internet bền vững nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Favicon khoinghiepmmo

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. 

Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me:

6 thoughts on “KHÓA ĐÀO TẠO TRỞ THÀNH VUA BÁN HÀNG TRÊN EBAY VÀ AMAZON CỦA TRƯỜNG KOTIDA”

 1. Mình 32 tuổi htaij đang làm cv tự do tg rảnh nhiều.ko biết gì về tin học và cũng ko có máy tính.nhung rất thích về kinh doanh onl lieu mình có học đc ko có lớp nào ở HN ko

  Reply

Leave a Comment