Khóa Học Bán Hàng Trên Ebay Etsy Amazon - Dropshipping Chuyên Sâu
 • Home
 • BLOG
54

Khóa Học Bán Hàng Trên Ebay ,Amazon – Khóa Dropshipping Chuyên Sâu Tại Việt Nam Mr Hope

Khóa Học Bán Hàng Trên Ebay Amazon – Khóa Dropshipping Chuyên Sâu Tại Việt Nam

 

BÍ QUYẾT THỰC TẾ KIẾM 10$-50$/ NGÀY BẰNG HÌNH THỨC DROPSHIPPING BỀN VỮNG MỌI THỜI ĐẠI

Bạn có biết 1 Bí mật:  Khởi nghiệp làm giàu với không đồng vốn???

Chào bạn!
Có lẽ bạn là người may mắn khi đã ghé thăm vào website của tôi ngày hôm nay.Có lẽ những thông tin bạn chuẩn bị đọc dưới đây sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn từ ngay giây phút này. Bạn đang tìm kiếm điều gì, bạn mong muốn gì? Vâng tôi sẽ giúp bạn với những thông tin hết sức tuyệt vời dưới đây!

– Bạn có thực sự thoải mái về tài chính không? Bạn có đang hài lòng với công việc hiện tại chứ?
– Bạn là người làm công ăn lương? hay là chủ doanh nghiệp, hoặc là nhà đầu tư? khóa học này là dành cho bạn để xây dựng nguồn thu nhập bền vững và phát triển đi lên.
– Bạn là ai làm nghề gì không quan trọng, chỉ cần hãy đầu tư cho mình 1 đam mê 1 khát vọng, 1 công việc kinh doanh cho riêng mình, và hãy làm việc cho mình, cho gia đình mình và chia sẻ thêm phúc lợi xã hội.
– Tôi biết trong bạn có 1 khả năng độc nhất mà không ai có được, bạn đã từng thất bại trong việc kinh doanh trước đây ư? KHÔNG QUAN TRỌNG, hãy bước vào kinh doanh với vị thế của người thắng cuộc, vì sắp tới tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để thành công, và quản lý rủi ro tốt nhất mà hơn 5 năm qua tôi đã từng vấp phải.
Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một có được nguồn thu nhập và xây dựng nguồn thu nhập thụ động bền vững phát triển theo cấp số nhân về sau???
Bạn của tôi????
Dành 5 phút, và hãy đọc cẩn thận những nội dung dưới đây:

– Năm 2017 tôi đã chứng kiến rất nhiều học viên của tôi xây dựng được hệ thống kinh doanh online Dropshipping tạo ra hàng $100, hàng ngàn $ với chiến lược và tư duy của tôi. Ưu điểm mô hình này bạn không phải mất quá nhiều thời gian, 1 ngày chỉ dành ra 2 tiếng đồng hồ để xây dựng, đa số những người thành công với mô hình này những là người có đam mê về kinh doanh, ham học hỏi từ người thành công, nhiều bạn chỉ là sinh viên nhưng có mực thu nhập rất đáng ngưỡng mộ, doanh thu lên tới 2k-5k$ trong 1 tháng. Triết Lý mà đã giúp tôi thành công như hôm nay đó là “Nếu Họ làm được tôi sẽ làm được bằng một cách nào đó”. Và tôi tin rằng bạn là một người đam mê kinh doanh, sẵn sàng học hỏi để đạt kết quả mong muốn!nếu không bạn sẽ không vào được bài viết này và đọc tới đoạn này đâu??? Và tin vui rằng đây là mô hình kinh doanh bắt đầu từ không vốn, không cần kỹ năng làm website hay đòi hỏi tiếng anh cao siêu gì cả, bạn hoàn toàn có khả năng làm được chỉ cần máy tính có kết nối Internet, và quan trọng là nhất là tôi sẽ giúp bạn phát triển bản thân của bạn lên gấp 10 lần hiện tại chỉ cần bạn đọc hết bài viết này, vì phần tiếp theo của bài viết  sẽ hay hơn gấp 10 lần lúc này, Tuyệt Vời chứ! Vậy còn chờ gì nữa chúng ta không bắt đầu xây dựng hệ thống thu nhập tạo ra hàng ngàn $ này LUÔN nhỉ!!!

NHƯNG KHOAN  … CƠ HỘI TỐT NÀY NÓ CHỈ DÀNH CHO…

 • Bạn là người đam mê kinh doanh, không có ý tưởng kinh doanh, mong muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động hàng tháng mà không biết bắt đầu từ đâu phù hợp sinh viên, dân văn phòng.
 • Dành cho những người có mức thu nhập thấp, muốn tạo được nhiều nguồn thu nhập mới, học hỏi về Sale những tư duy chiến thuật tăng doanh số bán hàng, mong muốn phát triển bản thân cấp tốc và sở hữu những chiến lược tư duy marketing đỉnh cao để gia tăng thu nhập bất ngờ.
 • Anh em đang kinh doanh trên thị trường ebay, nhưng chưa sở hữu được những VŨ KHÍ hạng nặng, hay những bạn mới chưa kiếm được doanh thu trên 500$ vì những lý do như không tìm được supply uy tín, không tìm được ngách Hot, sản phẩm độc đáo mà khách hàng có nhiều nhu cầu, luôn đau đầu vì đối thủ luôn bán giá thấp hơn mình.
 • Nhà đầu tư, đang kinh doanh phát triển sản phẩm ở Việt Nam, mong muốn đem sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường thế giới để phát triển thị trường ra biển lớn, nơi có khách hàng nhiều tiền và đất nước phát triển như ( Mỹ, canada, Anh Quốc, Pháp, Đức, Tây Ban Nha…)….

NHỮNG CÂU HỎI NGÂY NGÁC TỪ NHỮNG BẠN MỚI:

1. Dropshipping với FBA khác nhau như thế nào? Có phải Dropshipping kiếm ít tiền hơn FBA amazon ko anh?

Trả lời:

 • Dropshipping là hình thức kiếm tiền,nên không có giới hạn về tiền bạc, có người làm Dropshipping kiếm nhiều hơn FBA amazon là chuyện bình thường, Về kinh doanh thì anh em xác định là mô hình nào tối ưu hơn, nếu câu hỏi đó thì câu trả lời là FBA amazon là mô hình tối ưu hơn về việc tự động hóa trong việc ship hàng, nếu 1 ngày có 1000 đơn hàng thì tất nhiên làm FBA amazon sẽ nhàn hơn rất nhiều, còn Dropshipping bạn phải tự tay đi order từng một sản phẩm.
 • FBA amazon là hình thức đầu tư, Ví dụ bạn đầu tư 100 triệu, 1 năm thu về 1 tỷ , Và nó là thương mại điện tử được tự động hóa quy trình từ khâu ship hàng cho khách, tự động chăm sóc khách hàng qua email của amazon, tự động phản hồi, và vận chuyển tới địa chỉ khách, mà người đầu tư chỉ cần học để vận hành cho hệ thống trơn tru, hiểu cách buôn tiền đỉnh cao là như thế nào.
 • Điểm khác biệt duy nhất giữa Dropshipping và FBA amazon đó là tính hệ thống trong khâu ship hàng hóa tự động, làm một ví dụ cho dễ hiểu, nếu một ngày bạn có 100 đơn hàng thì với dropshipping các bạn phải tự đặt hàng bằng tay mất thời gian, còn FBA amazon thì hoàn toàn tự động bởi Amazon sẽ chịu trách nhiệm ship hàng cho bạn. Do vậy nếu một ngày bạn có 1000 đơn hàng thì sao, nên với tôi FBA Amazon là phương thức tuyệt vời vì nó là thương mại điện tử thực sự trong khâu tự động hóa không cần nhiều đến bàn tay con người.

2. Có mất quá nhiều thời gian hay không? Làm nhân viên Công ty 8h/1 ngày thì liệu làm nổi hay không?

Trả lời

 • Đây là công việc kinh doanh tạo ra thu nhập  để giúp tất cả học viên đạt được TỰ DO về tài chính từ nguồn bán hàng trên Internet thông qua bán hàng trên ebay , amazon và các nền tảng khác, nên ban đầu anh chị tập trung vào nó nhiều time thì sẽ cho ra kết quả càng cao và nhanh. Thông thường thì hàng trăm học viên bên em tạo kết quả tương đối họ bỏ ra 1 ngày tầm 2- 4 tiếng 1 ngày. Sau này khi anh chị xây dựng được hệ thống thành công với FBA amazon thì tương đối nhàn , vì hệ thống tự động ship hàng, đóng gói và chăm sóc phản hồi email khách hàng 1 cách tự động rồi ạ? Anh chị muốn tìm hiểu thêm thông tin thì đọc kỹ website nội Dung khóa học của Thầy

3. Nếu một người bắt đầu từ con số 0 thì nên bắt đầu học gì ạ?

Trả lời

– Tốt nhất là anh chị học cả 2, nếu không có vốn thì anh chị tham gia học trước gói Dropshipping trên Ebay, còn có trên 500$ vốn thì anh chị tham gia gói FBA amazon.

4. Mình có ít vốn thì nên tham gia hình thức hay gói nào ?

Trả lời

– Hiện nếu anh chị không có vốn thì đăng ký gói 5.000.000đ để học Dropshipping trên ebay kiếm tiền trước

– Nếu anh chị có trên 500$ vốn đi hàng thì nên học gói FBA amazon 13.000.000đ là hiệu quả nhất.

5 . Hỏi dropshipping trên ebay là gì? FBA là gì, cần chuẩn bị những gì ?

– Hình thức Dropshipping thì mình ko cần nhiều vốn, chỉ cần anh chị có 1 thẻ Visa có 200.000 đ, đăng ký internet banking thì vào lớp Thầy sẽ hướng dẫn anh chị thực hành.

– Còn FBA amazon thì anh chị chuẩn bị 1 thẻ Visa và có vốn ít nhất là 500$ tương đương với 11.000.000 vnđ là vốn đầu tư, Cũng nạp vào thẻ trong đó 200.000 vnđ , vào lớp Thầy hướng dẫn thực hành mở tài khoản và học chuyên sâu bán hàng trên đó. Số tiền bỏ ra là đầu tư để giúp anh chị nhanh chóng gia tăng nhân tiền lên gấp 5 , 10 lần trong 1 năm.

[dropshadowbox align=”center” effect=”vertical-curve-both” width=”430px” height=”45px” background_color=”#bafd8b” border_width=”2″ border_color=”#220101″ ]CÁCH HỌC NHƯ THẾ NÀO?[/dropshadowbox]

 1. Tổng cộng học 12 Buổi:   tổng cộng 6 buổi cho dropshipping + 6 Buổi FBA Amazon thời lượng 2.5 tiếng cho 1 buổi
 2. Thời gian học vào thứ 2 , thứ 5 hàng tuần lúc 20h30 đến 23h đêm
 3. CHÚNG TA SẼ HỌC QUA SKYPE, SẮN SÀNG TRANING 1 VS 1, GẤP THÌ PHONE,TEAMVIEW  SUPPORT QUA  GROUP KÍN SAU MỔI BUỔI HỌC DÀNH CHO HỌC VIÊN.

 

GÓI HỌC PHÍ


[dropshadowbox align=”center” effect=”vertical-curve-both” width=”800px” height=”65px” background_color=”#bafd8b” border_width=”2″ border_color=”#220101″ ]NỘI DUNG KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRÊN EBAY VÀ AMAZON VIP BUSINESS[/dropshadowbox]

Chương trình gồm 2 phần về Dropshipping và FBA Amazon đỉnh cao

1.  Bán Hàng Trên Ebay Với Dropshipping Chuyên Sâu:

Dropshipping trên ebay gồm 6 Module sau:

Module 1: Xây dựng hệ thống bán hàng chuẩn quốc tê trên thị trường ebay

1/ Làm thế nào để xây dựng hệ thống bán hàng trên ebay Chuẩn Quốc tế
2/ Cách mở tài khoản Ebay seller chuẩn quốc tế
3/ Cách mở tài khoản paypal an toàn tại Việt Nam
4/ Cách kiếm feedback an toàn cho tài khoản Ebay
5/ 5 Sai lầm dẫn đến dễ chết tài khoản mà bạn không biết ?

6/ Cách liên hệ với ebay thông qua chát, email, hay gọi điện
7/ Thực hành cách tạo nhiều  tài khoản bán hàng an toàn và có độ trust cao

Module 2: 4 Bước để chọn sản phẩm tiềm năng trong thị trường ngách HOt kiếm hàng ngàn $ mổi tháng

1/ 4 tư duy đúng về cách chọn sản phẩm bền vững để kinh doanh
2/ Cung cấp cho các bạn 5  nguồn hàng Uy tín trên thế giới
3/ Quy trình 4 bước để chọn ra những sản phẩm tiềm năng để kiếm hàng ngàn $ từ Ebay.
4/ 5 Tiêu chí bắt buộc chọn sản phẩm để bán trên ebay.
4/ 6 chiến lược tuyệt đỉnh để chọn sản phẩm và nắm chắc tỷ lệ bán được hàng cao.
5/ Thực hành chọn ra  ngách sản phẩm kiếm tiền ngay tại lớp học

Module 3: 2 Bước Thương lượng nhà cung cấp để Deal hàng giảm giá từ 20-40%

1/ Khám phá Nghệ thuật tâm lý giữa người mua và người bán để thương lượng với giá thấp nhất
2/ Mẫu câu liên hệ với nhà cung cấp tại không gian và thời điểm đàm phán hiệu quả nhất
3/ 2 tiêu chí chọn nhà cung cấp uy tín , tránh Scammer

Module 4: Tối ưu đăng sản phẩm lên ebay và Quy trình xử lý đơn hàng

1/ Học về công thức giá chuẩn khi đăng bán sản phẩm
2/ Xây dựng 1 Listing chuẩn đẹp quốc tế theo phương pháp MR Hope, Tiêu chí hình ảnh, Mô tả phải chuyên nghiệp
3/ Cách xử lý đơn hàng khi bán được hàng trên Ebay, Cách chống các giao dịch bẩn, Limit paypal
4/ Làm thế nào đặt  tiêu đề sản phẩm gây thu hút ngay từ đầu

5/ Chuyên sâu về Location và dịch vụ Shipping để tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng

Module 5: Marketing sản phẩm và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi lên cao

1/ Làm thế nào để mở store trên ebay
2/ Lúc nào thì nên đăng ký store và chọn gói Store nào tối ưu nhất.
3/ Bí mật để được tăng limit và unlimit trên Ebay
4/ Chạy quảng cáo bán hàng trên ebay để tăng doanh thu ngay tức khắc
5/ 3 thông số giúp bạn gia tăng doanh thu lên N lần

Module 6: Nhân rộng mô hình kinh doanh tăng doanh thu lên gấp N lần ?

1/ Học về cách mở tài khoản ebay thứ 2,3 và n
2/ Giới thiệu liên hệ đến nhà kho ở china và ở Mỹ
3/ 2 cách để tăng doanh thu lên gấp 5 gấp N lần
4/ Đôi lời tâm sự với học viên và bế giảng khóa học

BONUS: Chia sẻ về những ngách bán hàng kiếm hàng trăm triệu tại Việt Nam, Học về Facebook Marketing đỉnh cao 1 buổi chuyên sâu giúp bạn chạy quảng cáo bán hàng ra tiền. Tư vấn định hướng 5 chiến lược cho anh chị đang kinh doanh hàng hóa, dịch vụ tại  Việt Nam

2.  Bán Hàng Trên Amazon Với FBA ( Fulfillment By Amazon) Đầu tư Thông minh

FBA Gồm 6 Module sau:

Module 1: Thiết lập tài khoản seller trên amazon, Hiểu rõ tổng quan về bán hàng trên amazon

1. 4 Bước đăng ký thành công tài khoản Seller Central Amazon trong vòng 1-2 ngày

2. Tổng quan về thị trường Amazon , làm quen với giao diện và 5 thông số cơ bản

3. Cơ chế hoạt động của FBM và FBA, cái nào tối ưu hơn

4. Điều lệ và thời gian thanh toán tiền bán hàng cho seller của Amazon

5. Cách chát liên hệ với Amazon nhanh chóng

6. Thực hành thiết lập tài khoản Amazon seller central thành công

Module2: Chọn những sản phẩm có lợi nhuận Gộp trên 30% trong những thị trường ngách kiếm hàng TRIỆU USD

1. Chuyên sâu về từng Category, chúng ta được phép bán và phải UNGATE trong những Category nào?

2. Theo dõi Ranking, Price, Sức mua của từng sản phẩm theo từng thời kỳ

3. 4 Bước tuyệt đỉnh để chọn ra 20 sản phẩm có doanh thu hàng chục ngàn $  trên Amazon

4. Thực hành chọn 20 sản phẩm theo phương pháp được sự hổ trợ của Thầy Mr Hope.

Module 3: Phương pháp list sản phẩm chuẩn tối ưu lên thị trường Amazon thành công theo phương pháp FBM, FBA

1. Phân tích chuyên sâu về cơ chếlist hàng ASIN và Private Label.

2. Chiến thuật ban đầu để tạo ngay thu nhập từ đơn hàng đi đầu tiên.

3. Xây dựng nguồn thu nhập bền vững cho Store với chiến lược lâu dài

4. Mua UPC GS1 ở đâu uy tín và sử dụng được

5. Thực hành list hàng chuẩn lên Amazon từ hình ảnh, mô tả chuyên nghiệp , tiêu đềgây thu hút ngay từ đầu

Module 4: Kỹ năng đàm phán với nhà cung cấp về giá, Kỹ năng chuyển hàng từ nhà cung cấp vào nhà kho Amazon

1. Công thức thương lượng với hàng ngàn supply uy tín của Alibaba

2. Hướng dẫn mở nhà kho bên Mỹ không tốn phí lưu kho

3. Học về tìm kiếm nguồn hàng chuyên sâu bằng vài thao tác đơn giản trên những trang nội địa bên công xưởng china

4. Đàm phán và thương lượng để được giá tốt nhất tiết kiệm hàng ngàn $ cho học viên

5. Set Up in Label products và Box label thao tác vô cùng dễ dàng trong tài khoản Amazon seller central

6. Thực hành đưa sản phẩm từ công xưởng đến nhà kho Amazon bán hàng

Module 5: Chiến thuật tung bán sản phẩm trong 10 ngày đầu tiên, cách chạy quảng cáo hiệu quả trên amazon.

1. Tạo coupon giảm giá sản phẩm trên amazon

2. Đưa sản phẩm vào những thị trường trao đổi review để tăng ranking nhanh chóng

3. Case Study chạy quảng cáo trên amazon để tăng Ranking nhanh trong 10 ngày

Module 6: Nhân rộng mô hình và tái đầu tư với những sản phẩm khác.

1. Đo lường KPI cho từng sản phẩm

2. Sử dụng tiền để tái đầu tư cho sản phẩm thứ 2,3 , n gia tăng doanh thu lên N lần

3. Xây dựng website, logo, hộp bao bì sản phẩm, hình ảnh sản phẩm theo chuẩn để đăng ký Brand trên amazon

4. Bảo vệ listing của mình tránh những Hijacker ( List ASIN sản phẩm của mình)

5. Tốt nghiệp và hỏi đáp giao lưu học viên

 

GÓI HỌC PHÍ


[dropshadowbox align=”center” effect=”vertical-curve-both” width=”430px” height=”45px” background_color=”#bafd8b” border_width=”2″ border_color=”#220101″ ]HƯỚNG DẪN THANH TOÁN[/dropshadowbox]

Bước 1: Nhắn tin cú pháp: Tên – Đăng Ký Khóa Học DROPSHIPPING VÀ FBA AMAZON

Bước 2: Hoàn Thành Học Phí Theo Thông Tin Sau:

Tên chủ tài khoản: NGUYỄN LÊ HUY

☎ VIETCOMBANK: 04310 0022 6272

CN PHÚ TÀI – BÌNH ĐỊNH

☎ Ngân Hàng BIDV: 580 1000 1033487 – Chi Nhánh Bình Định

☎ Nội dung thanh toán: Tên – Đký học Dropshipping online
☎Gửi Sms đến 0916928221: em tên – đã hoàn thành học phí

☎Hoặc Gửi biên lai chuyển khoản và họ tên sang thư điện tử email: lehuykt10@gmail.com

☎ Chờ được accept vào Group nhận bài học ngay hôm nay

[dropshadowbox align=”center” effect=”vertical-curve-both” width=”300px” height=”45px” background_color=”#bafd8b” border_width=”2″ border_color=”#220101″ ]THÔNG TIN LIÊN HỆ[/dropshadowbox]

1. Qua facebook: CLICK TẠI ĐÂY

2. Qua skype: lehuykt10

3. Qua kênh Youtube: CLICK TẠI ĐÂY

4. SĐT liên Hệ: 0916.928.221 or 0987.932.105

5. FANPAGE công ty:  CLICK TẠI ĐÂY

 

MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐỨNG BÊN CẠNH NGƯỜI KHỔNG LỒ

Chương trình MMO Business Profit này được tạo ra từ trái tim , nhiệt huyết tuổi trẻ của tôi, nó chính là công thức chính xác, bản đồ chi tiết từng bước một để giúp tôi tạo ra được những thành quả thành công như hiện nay trên Internet như bạn đang thấy.

Tôi mong muốn tất cả các bạn đều đạt được thành công, nhưng sự thực là tôi cũng phải lao động chăm chỉ với đam mê và bằng chính sức lực đôi tay của mình, Do đó bạn cũng cần phải CAM KẾT hành động , kiên trì làm tất cả để đi tới thành quả cuối cùng.

Với hệ thống vô cùng mạnh mẽ này tôi đã làm thay đổi cuộc sống cho hàng trăm hàng ngàn bạn trở nên tốt đẹp hơn, tôi chia sẻ mọi thứ và bạn sẽ được học chính xác những phương pháp mà chính tôi đang sử dụng để bắt đầu công việc kinh doanh trên Internet.

Thật may mắn khi bạn đang đọc được những thông tin vô cùng quan trọng này, nó là bước chuyển biến mạnh mẽ trong sự nghiệp của bạn, khi gặp đc Bậc Thầy bán hàng đỉnh cao trên Internet như tôi, Bạn sẽ làm được mà không cần tôi đó là điều chắc chắn, nhưng có thể sẽ mất vài tháng, thậm chí vài năm nổ lực, bạn phải tự mày mò xin xỏ hỏi han những người đi trước và chờ sự rộng lượng hào phóng hên xui của họ. 

Có 1 cách nhanh hơn, bạn hãy tìm đến 1 người Thầy Top trong lĩnh vực này học hỏi, để họ cùng đội ngũ thúc đẩy bạn đi nhanh , chính xác nhất với những Công Thức, Chiến lược đỉnh cao mà ngoài kia bạn không bao giờ tìm thấy được, Hãy trở thành người kinh doanh nghiêm túc có căn bản và trở thành chuyên gia sau đó. Tôi chào đón bạn đến với mảnh đất Tự Do Tài Chính cùng các chiến binh của tôi.

“Ngay Thời Điểm Ra Quyết Định, Mảnh Đất Tự Do Sẵn Sàng Chào Đón Bạn”

 

 =========================================

MỘT SỐ REVIEW CỦA HỌC VIÊN CÁC KHÓA:

reviews_Trang_Dinh

Học viên bình luận sôi nổi thắc mắc trong khóa học ở trong Group Support: và còn nhiều nữa …

Untitled-2

Và tranh luận trong lớp học diễn ra thường xuyên trong khóa học

Tranh luận Khóa 9 DropshippingComment trong quá trình làm của học viên

Review sợ khách mua hàng của Trieu Doan 01-08-2016 Tranh luận Khóa 9 Dropshipping 01-08-2016 1 Tranh luận Khóa 9 Dropshipping 01-08-2016 Tranh Luận Khóa 9 Dropshipping ngày 01-08-2016

 

proof-thang-8-cuong-pham thang-8-tran-vinh

Tăng limit hàng tồn kho của học viên sau nửa tháng áp dụng tip: chú ý đây chỉ là 1 account được tăng 1500 items và giới hạn 13.644$ trong 1 tháng.

tang limit

 

SHOW 1 SỐ THÀNH QUẢ HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC VÀ VUI MỪNG NHƯ THẾ NÀO KHI CÓ ĐƯỢC NHỮNG THÀNH QUẢ ĐẦU TIÊN TẠI KHOINGHIEPMMO.COM.

Proof Trân Phạm 8-04-2016

 

Proof Dropshipping 24-05-2016 Proof hoc vien ngay 26-04-2016

Proof Khóa 9 Dropshipping

proo-thang-9-bui-viet-tien proof-hoc-vien-thang-9-huy proof-paypal-thang-9-huy proof-thang-9-anh-tram-le proof-thang-9

proof-amazon-hoc-vien

proof-amazon-phan-dinh-hien

 

 

proof-amazon-phan-dinh-hien-2 proof-ebay-huy-thang-9proof-phong-thang-11

proof-amazon-thanh-my proof-ebay-report-thang-10 proof-ebay-thang-10-mbw proof-fba-dropshipping

HỌC VIÊN ĐẠT THÀNH QUẢ TRONG CHƯƠNG TRÌNH FBA AMAZON:

proof-amazon-thang-9

 

 

Tôi cam đoan rằng nếu bạn áp dụng tất cả những chiến thuật ,công thức tôi truyền đạt,và kiên trì hành động thì thành quả ngọt sẽ tới với các bạn càng nhanh.

VÀ CÒN NHIỀU GIÁ TRỊ KHỦNG KHÁC CHỈ CÓ TẠI KHÓA HỌC DROPSHIPPING VÀ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE.

Những câu hỏi của học viên:

1/ Huy ơi! Thế với Dropshipping này tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Không có giới hạn bao nhiêu tiền bạn có thể kiếm với Dropshipping. Một số nhà bán lẻ trực tuyến đang hạnh phúc với 3 con số mổi tháng ( hàng trăm $). Và cũng có những nhà bán lẻ theo thời gian kiên trì vượt khó khăn, phát triển dài hạn đã tạo ra doanh nghiệp Dropshipping hàng 4 đến 6 con số lợi nhuận mổi tháng.

2/ Lợi nhuận cho mổi sản phẩm là bao nhiêu phần trăm?

Trả lời:

Nó phụ thuộc vào loại sản phẩm hay lĩnh vực mà bạn bán. Ví dụ về lĩnh vực điện tử  hay thời trang thì lợi nhuận lớn hơn 100%, lĩnh vực tiêu dùng thì khoảng 20%. Cho nên việc lựa chọn đúng sản phẩm để bán là hết sức quan trọng trong việc kinh doanh của bạn.

3/ Tôi không giỏi công nghệ thông tin hay máy tính:

Trả lời:

Tôi xuất thân từ nhân viên kế toán, trước kia tôi nghĩ việc kiếm tiền trên mạng đòi hỏi phải có nhiều kỹ năng về máy tính, như lập website, hay biết về code, phần mềm này nọ. Nhưng thực ra tất cả những kiến thức tôi dạy cho học viên đều không liên quan đến kỹ thuật máy tính, chỉ việc copy và paste theo công thức. Nó thực sự đơn giản và dễ làm, tôi sẽ giúp bạn làm chủ hệ thống quy trình này.

4/Học Phí Là Cao Hay Thấp?

Trả lời: Chào bạn! Tôi sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu để có được kiến thức này, Đây chính là tài sản là cơ hội để bạn có thể kiếm tiền, để thay đổi cuộc sống về tự do tài chính như tôi và đạt đến những ước mơ trong tương lai. Do vậy nếu đây là điều cản trở bạn tham gia với tôi đồng nghĩa bạn đang tự trả giá cho bản thân, trả giá cho tương lai, trả giá cho chính những người thân yêu trong cuộc sông này, Hãy để bạn bè người thân xung quanh bạn biết được giá trị thật sự trong chính bản thân con người bạn bạn đặc biệt như thế nào so với phần còn lại của xã hội?

– Nếu bạn muốn thay đổi hiện tại? bạn phải quyết định ngay hôm nay, Tương lai, cuộc sống sau này mới là của bạn? Tôi nghĩ bạn hiểu rõ bản thân và giá trị của bạn, bạn đang đam mê kinh doanh , bạn đang khao khát về nguồn thu nhập thụ động, thì hãy vượt qua rào cản này để tôi giúp bạn đạt được điều bạn chưa từng ước tới.

 

HỌC HỎI LÀ ĐỂ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, ĐỂ CHỨNG TỎ CHO THẾ GIỚI THẤY ĐƯỢC TÔI ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀO? TÔI CÓ THỂ TỰ KIẾM ĐƯỢC TIỀN NHƯ THẾ NÀO MÀ KO CẦN PHẢI LÀM CÔNG ĂN LƯƠNG HAY GIẢI QUYẾT CÔNG VIỆC CHO BẤT KỲ AI NGOẠI TRỪ CHÍNH BẢN THÂN TÔI ?

 

==============================================================

XEM LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA MỚI 

CHỈ NHẬN 10 NGƯỜI/ LỚP

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY 

===================================================================

❗❗❗7 CÁI HOT CỦA MR. HOPE!

 • – ❌ KIẾN THỨC KHÓA HỌC LÀ DUY NHẤT, CHỨA ĐỰNG NHỮNG THÔNG TIN BÍ MẬT MÀ BẠN SẼ KHÔNG DỄ TÌM ĐƯỢC Ở BẤT KỲ ĐÂU!
  – ❌ CAM KẾT SAU KHÓA NÀY, HỌC PHÍ SẼ CÒN TĂNG LÊN NỮA, CƠ HỘI CHỈ ĐẾN VÀI LẦN TRONG ĐỜI, NGƯỜI THÀNH CÔNG LÀ NGƯỜI BIẾT NẮM LẤY CƠ HỘI TRONG VÀI GIÂY PHÚT.
  – ❌ ĐẦU TƯ TÀI SẢN LÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG.
  – ❌ HÃY NHỚ RẰNG TIỀN CÓ THỂ DỄ DÀNG THAY THẾ BẰNG NGUỒN KHÁC.
  – ❌ NẾU BẠN ĐANG TRONG VÒNG LẨN QUẨN VỀ TÀI CHÍNH, CHÁN NẢN VỚI CÔNG VIỆC HIỆN TẠI HÃY ĐỂ NGƯỜI THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC DẪN DẮT BẠN ĐỂ ĐI TỚI 1 NẤC THANG MỚI CUỘC ĐỜI!
  – ❌ TÔI ĐÃ BỎ RA HÀNG 100 TRIỆU ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG KIẾN THỨC SAU 5 NĂM VỚI NGHỀ, VÀ BÂY GIỜ NÓ LÀ CỦA BẠN KHI BẠN SỞ HỮU TRỌN BỘ KHÓA HỌC NÀY.
  – ❌ TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG TRONG 2 TUẦN CAM KẾT KIẾM TIỀN NGAY VÀ LUN TRONG KHÓA HỌC SAU 2 TUẦN.

LÝ DO BẠN PHẢI THAM GIA KHOÁ HỌC NÀY NGAY BÂY GIỜ?

 • Đây là chương trình giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững.
 • Chương trình này không phải là chi phí, mà bạn đang đầu tư vào tài sản, người giàu có luôn tập trung vào tài sản.
 • Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, bỏi vì bạn sẽ thu hồi lại học phí trong vòng 1- 2 tháng, và nâng cao thu nhập dài hạn.
 • Bạn đang là nhà đầu tư, có 1 vốn tiền nhàn nhã, tôi sẽ tư vấn bạn làm thế nào để gia tăng tài sản , tăng trưởng thêm 25% mổi năm.
 • Người thành công là người luôn biết chớp cơ hội đúng thời điểm
 • Và còn nhiều tư duy cực khủng trong kinh doanh hứa hẹn trong khoá học…

Bằng chứng sau 3 tháng bạn cũng sẽ đạt được thành quả như học viên này, hiện tại thu nhập thụ động 1 ngày là 20$.

PROOF-DROPSHIPPING-EBAY

Tôi tin rằng bạn đủ thông minh để chọn một người đáng tin cậy học hỏi, Một chuyên gia về mảng thu nhập thụ động online, và đủ tầm đi xa hơn nữa trong mảng kinh doanh. Bởi vì sứ mệnh của tôi là đồng hành cùng bạn.
==================================================================

KẾT BẠN VỚI TÔI NGAY:

FACEBOOK: Kết bạn nào

Group Hổ trợ: Tham gia nhóm Dropshipping & MMO

PHONE : 0916.928.221

Email: lehuykt10@gmail.com

============================================

HƯỚNG DẪN HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ:

Bước 1: Nhắn tin cú pháp: Tên – Đăng Ký Khóa Học DROPSHIPPING VÀ FBA AMAZON

Bước 2: Hoàn Thành Học Phí Theo Thông Tin Sau:

Tên chủ tài khoản: NGUYỄN LÊ HUY

☎ VIETCOMBANK: 04310 0022 6272

CN PHÚ TÀI – BÌNH ĐỊNH

☎ Ngân Hàng BIDV: 580 1000 1033487 – Chi Nhánh Bình Định

☎ Nội dung thanh toán: Tên – Đký học Dropshipping online
☎Gửi Sms đến 0916928221: em tên – đã hoàn thành học phí

☎Hoặc Gửi biên lai chuyển khoản và họ tên sang thư điện tử email: lehuykt10@gmail.com
☎ Tham gia Group Cấp độ 1 trên facebook CLICK YÊU CẦU THAM GIA 

☎ Chờ được accept vào Group nhận bài học ngay hôm nay

 

Tôi là ai

Khởi nghiệp 2014 là Người truyền cảm hứng về khởi nghiệp trên Internet, Nhà đào tạo số 1 sáng lập hệ thống Make Money Online Business Profit  tinh gọn gồm 6 bước đỉnh cao về Dropshipping và FBA amazon.

 – Trong những năm qua anh đã kiếm được hàng trăm ngàn USD từ việc bán hàng trên Ebay, Amazon,Shopify,áo thun , kinh doanh sản phẩm điện tử và đã tạo dựng được cộng đồng 20.000 member khắp Việt Nam học hỏi về phương pháp bán hàng Dropshipping, Fulfillment By Amazon,xây dựng thương hiệu Business trên Internet. Hiện nay anh đang tiếp tục đặt mục tiêu cao hơn và đột phá bản thân hơn nữa, đặc biệt là muốn giúp cho nhiều bạn trẻ Việt Nam muốn khởi nghiệp có thêm những kiến thức, kỹ năng, tư duy đúng để phát triển sản phẩm dịch vụ của mình đến toàn lãnh thổ Việt Nam và lấn sang Toàn Cầu.

 – Anh được mệnh danh là chuyên gia huấn luyện số #1 ở Việt Nam về kiếm tiền với Dropshipping và FBA amazon, và chương trình này sẽ là bản đồ chi tiết và đầu tiên xuất bản ở Việt Nam chia sẻ chính xác từng bước một để bạn có thể học và làm theo công thức thành công mà anh đang sử dụng cho hệ thống hiện nay.

Huy Nguyen
 

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, hãy kết ban với tôi và nhận những kinh nghiệm từ tôi nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Click Here to Leave a Comment Below 54 comments
Danny Hồ - October 27, 2015

khi nào có khoá báo danny!

Reply
  Dai - May 11, 2016

  Chao huy, toi dang o My. Rat muốn KD online va minh kg biết cách Kd bắt dau tu dau … Hon nua minh kg co kien thúc mang… Toi co the noi chuyện voi ban kg ? Cell: 8162485080. Ty

  Reply
   Huy Nguyen - May 11, 2016

   Xin chào cậu!
   còn chờ gì nữa liên hệ tớ sớm nhất có thể rồi: skype: lehuykt10, tớ sẽ phản hồi cho cậu..

   Reply
   LUONG THU TRANG - December 13, 2016

   Dai oi ban o my cho m nho chut đk

   Reply
Kiếm Tiền Với Dropshipping Có Thật Không? - Học Cách Kiếm Tiền Trên Mạng - November 24, 2015

[…] Khóa mình đang học xem thêm chi tiết tại đây […]

Reply
Hoài Bảo - January 10, 2016

còn khóa nào không bạn

Reply
  Huy Nguyen - January 11, 2016

  Mình dạy về Dropshipping thôi nha cậu!

  Reply
Nhi - April 4, 2016

Sau khoá học của bạn lại rẻ hơn những web khác thế.
Đang muốn học về dropshipping

Reply
  Huy Nguyen - April 5, 2016

  Vâng cậu, rất cám ơn sự đánh gía chân tình của bạn, Giá trị không phải rẻ hay đắt , mà mổi người sẽ cảm nhận giá nó khác nhau, Đảm bảo cậu với giá đó cậu hòi to rồi, rất vui đc giao lưu ib tớ nếu cậu quan tâm. Thân

  Reply
Duy - May 6, 2016

Mình thấy có tới 2 nick và 2 số điện thoại khác nhau, không biết có phải cùng một người không ạ?
https://www.facebook.com/profile.php?id=100010002491393 :
DT : 0987 932 105
https://www.facebook.com/nguyenlehuy89
DT : 0916.928.221

Reply
  Huy Nguyen - May 6, 2016

  đúng rồi cậu ah, mình có 2 nick support cho học viên

  Reply
Hà Đặng - June 3, 2016

Phải đăng ký một khóa mới được

Reply
  Huy Nguyen - June 15, 2016

  hoan nghênh cậu 😀

  Reply
Nguyen thu ha - July 30, 2016

Minh dang ban hang tho cam Dan toc,hang lam bang Tay,neu ban hang online thi ban tren Kenh nao,ban co thanh thao su dung va hieu cac chinh sach tren cac Kenh day khong,co luat le ban hang khong

Reply
Tuyet Nguyen - August 14, 2016

Khóa học bao lâu mở 1 lần vậy ạ?

Reply
  Huy Nguyen - August 16, 2016

  Thường là 1 tháng nha cậu

  Reply
Kim - August 23, 2016

Nếu ở mỹ thì học thế nào?

Reply
  Huy Nguyen - August 24, 2016

  Học qua Skype nên ở đâu cũng học đc nhé cậu

  Reply
Đức Thái - September 1, 2016

Chào a. Huy ( “huy” vong) !
Em đã đọc xong bài của anh! Mới đọc xong tâm hồn bừng sáng, vì nó rất giống nghề chính của em đang làm, em muốn học một khoá của anh, em không biết học trực tiếp vs a hay là qua teamview, sky pee..
Rất mong sớm gặp anh, nhưng hiện h em phải về quê nên ko dk dc, anh có thể tư vấn thêm cho em dc ko ạ!
0987613839 Đức Thái.

Reply
Hoàng - October 3, 2016

Học online hả anh ơi

Reply
lê nhật - October 8, 2016

đăng kí khóa học Dropshipping nha. đk thế nào a.

Reply
Mr Nhat - November 3, 2016

Xin Chào Huy!
Tôi rất quan tâm đến Drop-Shipping và sẵng sàng theo lớp học của bạn!
Tuy nhiên, Drop Shipping và MMO hiện nay rất nhiều thông tin và gây nhiễu. Vì thế, tôi muốn bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ cho tôi xem trực tiếp trên tài khoản của bạn, bạn có thể kiếm >1000$/ tháng. Như vậy tôi có thể yên tâm là theo đúng người, ko lãng phí thời gian của nhau! Rất mong nhận được phản hồi của bạn!
Thân Chào!

Reply
  Huy Nguyen - November 16, 2016

  Hi, Chào cậu!
  Mình rất hiểu giải đáp thắc mắc của cậu, cậu mún xem doanh số và lợi nhuận thì có thể thấy các học viên của tớ đạt được, còn việc show tài khoản này nọ tớ làm được nhưng tớ ko quen cách này, nếu bạn mún đầu tư nghiêm túc thật sự hẹn tớ cfe sẽ show cho cậu xem!Thân chào!

  Reply
dung - November 10, 2016

chào anh!
không biết em bây h đăng ký được nưa không anh

Reply
EBOOK BÍ QUYẾT TẠO MULTIPLE ACCOUNT EBAY VÀ AMAZON AN TOÀN 100% - November 28, 2016

[…] Khóa Học Bán Hàng Trên Ebay ,Amazon – Khóa Dropshipping Chuyên Sâu Tại Việt Nam […]

Reply
EBOOK HƯỚNG DẪN TẠO MULTIPLE ACCOUNT EBAY VÀ AMAZON AN TOÀN - November 28, 2016

[…] KHÓA HỌC DROPSHIPPING CHUYÊN SÂU: CLICK TẠI ĐÂY […]

Reply
Lợi - December 5, 2016

Còn nhận học nữa không Huy ơi? Khóa 15 15-12. Nếu còn ib mình nhé: https://m.facebook.com/Thuy.l.Loi?ref=bookmarks

Reply
Viet Vo - December 13, 2016

ngoài tiền học ra thì cần chuẩn bị bao nhiêu vốn hả anh

Reply
  Huy Nguyen - December 15, 2016

  Dropshipping là hình thức ko cần vốn, vì nhận tiền khách hàng rồi mới đi mua hàng tuy nhiên time đầu paypal hold trong 21 ngày, sau 3 tháng thì hết hold. Thân

  Reply
Thùy - December 26, 2016

anh có kháo học trong sài gòn không?

Reply
  Huy Nguyen - December 26, 2016

  Anh hiện chỉ đang dạy online trực tuyển với nhau nhé em, Anh chưa có mở offline.

  Reply
Thảo Vy - December 26, 2016

Em rất muốn học nhưng em chưa đủ 22 tuổi .Và cho em hỏi là không cần vốn cũng có thể làm phải không anh Huy?

Reply
Đình Phúc - March 11, 2017

E muốn đăng kí khóa học Dropshipping nha. đk thế nào vậy a

Reply
Tuyen - July 10, 2017

Chào anh, em muốn hỏi học phí của khóa học ntn ạ?

Reply
nguyễn ngọc hải - December 31, 2017

E cảm ơn a huy đã chia sẽ kinh nghiệm quý báu của mình hiện tại e đang làm công nhân bên đài loan.lâu nay e ko biết nên kinh doanh thế nào.e thật sự rất đam mê kinh doanh.e sẽ cố gắng học tốt điều ảnh hưởng chia sẽ và sớm tham gia khóa học của a.e xin chân thành cảm ơn.

Reply
  Huy Nguyen - January 9, 2018

  Ok, tư duy tuyệt vời em

  Reply
Trần Quang - January 6, 2018

Cho tôi hỏi, muốn bán hàng Dropshipping (chẳng hạn trên eBay) có bắt buộc phải lập doanh nghiệp không? Cảm ơn!

Reply
  Huy Nguyen - January 9, 2018

  ko cần thiết nha bạn QUang.

  Reply
Bảng giá xe - April 8, 2018

Cảm ơn tác giả đã chỉa, mình sẽ làm theo hi vọng kiếm được tiền

Reply
Hồ Quang Huy - April 10, 2018

1. Tôi nghe bạn nói Dropping trên ebay không cần biết tiếng Anh vì chỉ cần copy và dán. Nhưng tôi được biết ebay cấp copy hình ảnh và văn bản của người khác. Vậy thực chất là thế nào?
2. Theo tôi được biết sau khi mở TK trên ebay thì chưa nên bán hàng ngay. Vậy cho tôi hỏi khi nào mới bán?
cảm ơn!

Reply
  Huy Nguyen - May 30, 2018

  sau 5 ngày em mới bán nhé!

  Reply
Le Hieu - September 6, 2018

Mình muốn học khoá dropshipping mới nhất phù hợp với năm 2018 này

Reply
Dương Lan Phượng - October 14, 2018

Khóa học online hay đến lớp trực tiếp ạk

Reply
  Huy Nguyen - October 15, 2018

  Khóa này học online nha bạn, bên mình chưa có khóa Offline.

  Reply

Leave a Reply:

Cách để 10X thu nhập trên Internet