LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC 6 ĐẾN 7 CON SỐ USD VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ECOM QUANTUM

CHỈ BẰNG 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN

TIẾT LỘ BÍ MẬT: Hệ thống ECOM QUANTUM này sẽ giúp đưa doanh nghiệp TMĐT mới lên hơn 6 , 7 con số mà không cần quá nhiều rủi ro về tồn kho hay phụ thuộc quá nhiều về Paid Traffic.

  • Hãy tưởng tượng bạn có một công việc kinh doanh đem lại nguồn thu nhập thụ động hàng trăm triệu mổi tháng với không rủi ro hàng tồn kho trên Internet.
  • Nhiều nhà đào tạo ngoài kia đang cho bạn lời khuyên bỏ ra > 300 triệu để nhập hàng về kinh doanh, nó không sai nhưng với tiềm lực thấp bạn không thể mạo hiểm chọn con đường đó
  • Hầu hết mọi người ngoài kia đều không biết điều này tồn tại và tôi hứa là sẽ tiết lộ hệ thống 5 bước chính xác đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể triển khai với bất kỳ trình độ nào, và ngay lập tức hành động tạo kết quả nhanh chóng.

Xin chào! Tôi là Nguyễn Lê Huy, rất vui được chia sẻ với bạn những thông tin tuyệt vời này.

CƠ HỘI MỚI: TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA VỀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUỐC TẾ, ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI THỜI ĐẠI ĐỘT PHÁ TẠO NGUỒN THU NHẬP THỤ ĐỘNG TRÊN INTERNET

Bạn Thân Mến!

Thương mại điện tử Việt Nam và Thế Giới đang trong thời kỳ vô cùng năng động, doanh số chỉ riêng TMĐT Việt Nam trong năm 2020 đạt ước tính 12 tỷ USD mặc cho Covid, thế giới con số này là hơn 4000 tỷ USD và đang trong giai đoạn tăng trưởng liên tục, thị trường này sẽ lập những con số kỷ lục mới ở những năm 2021,2022,2025. Xin chúc mừng bạn đã ở đây, bởi chúng ta đang có quá nhiều cơ hội ở phía trước, vâng ý tôi muốn nói nếu bạn đang mong muốn đạt mục tiêu về tài chính cụ thể là sự giàu có, đặc biệt là cơ hội mới trong xu thế Internet thì hệ thống này chính xác là những gì mà bạn cần có để đạt được.


Hãy tưởng tượng bạn có thể tạo ra một doanh nghiệp thương mại điện tử hoàn toàn mới trong năm 2021, tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững trên Internet mà không cần quá phụ thuộc vào các kênh trả phí như Facebook, google, tiktok...Nguồn lưu lượng truy cập mà chúng tôi đang sử dụng nó dành cho bất kỳ ai dù bạn sống ở bất kỳ đâu trên thế giới, và may mắn là nó dành cho tất cả mọi người sinh sống và làm việc ở Việt Nam, WOU!


Thật điên rồ để nói nhưng hầu hết người bán hàng ngoài kia đều không biết đến sự tồn tại của nó, có HÀNG TRIỆU người tích cực tìm mua sản phẩm từ cửa hàng của tôi và bạn. Nó thực sự gây sốc cho bạn về mức độ cực kỳ đơn giản và cách thực hiện cũng HẾT SỨC DỄ DÀNG, lời khuyên chân thành của tôi là bạn hãy hiện diện nơi mà khách hàng của bạn đang đói và cần mua hàng ngay.


QUAN TRỌNG: Thành thật mà nói, không phải ai cũng có thể tận dụng được cơ hội này. Nó chỉ dành cho những người có thông tin và đưa ra quyết định nhanh chóng, gần 100 triệu người Việt Nam hầu như chưa có cơ hội thấy được thông tin này, bạn ở đây bạn đã  may mắn hơn họ, nhưng chỉ còn 1 bước cuối cùng để đi tới thành công là hãy đọc cẩn thận chi tiết những nội dung mà tôi muốn truyền tải đến bạn dưới đây, bởi nó sẽ thay đổi tầm nhìn sự nghiệp tài chính của bạn mãi mãi.


TÔI VÀ CỘNG SỰ ĐÃ TRẢI QUA NHIỀU MÔ HÌNH KINH DOANH KHÁC NHAU TRÊN THẾ GIỚI

Trong 10 năm qua tôi đã trải qua không biết bao nhiêu mô hình kinh doanh từ offline cho đến Online, hầu như ở bất kỳ lĩnh vực nào tôi cũng đều trải qua, mỗi giai đoạn đều là những bài học được rút ra,và ở đây tôi sẽ không đề cập đến những mô hình kinh doanh offline bởi thế mạnh của tôi là trên Internet, tôi đã học và làm rất nhiều các mô hình kinh doanh Thương Mại Điện Tử ở nước ngoài như Ebay, Amazon, Shopify, Dropshipping, Sàn Thương Mại Điện Tử Việt Nam Shopee Tiki Lazada, Affiliate, Forex, Coin, kinh doanh sản phẩm thông tin ... Do đó tôi có thể nói cho bạn biết rõ ưu và nhược điểm của từng mô hình này.


Nào Let's Go, hãy đọc thật kỹ nhé:


# 1. Dropshipping trên Ebay: Tôi đã từng khá thành công với mô hình này, tôi đã từng đạt doanh thu $5.000 trong 1 tuần vào thời kỳ đỉnh điểm, tất nhiên tôi cũng đã kiếm được hàng trăm ngàn $ từ công việc này, tôi đã training hàng ngàn người tạo được nguồn thu nhập từ Model này từ năm 2013 đến 2018. Tuy nhiên ngay tại thời điểm này tôi không còn làm công việc này nữa, bởi luật lệ chính sách của Ebay đã thay đổi, họ không chấp nhận các seller ở Việt Nam, và chính sách ebay cũng đã nói rõ rằng : " việc mua hàng từ một nhà bán lẻ hoặc mua từ thị trường khác để giao trực tiếp cho khách hàng của bạn là không được phép trên eBay." Vì vậy, Dropshipping từ Amazon hay Aliexpress sang eBay là không được phép, chưa kể đến việc tạo tài khoản seller ebay từ thông tin Việt Nam là rất khó. Tuy nhiên nếu bạn mua thông tin USA, UK, Australia ... hay người thân bên nước ngoài mà chưa từng tạo tài khoản thì khả năng tạo được tài khoản Ebay seller, paypal bên đó là rất cao nhé, nếu bạn có nguồn lực và đủ đam mê thì hãy thử mô hình này! Vì rủi ro mô hình này bạn cũng không phải bị tồn kho hàng hóa, không có nhiều nguồn lực để mất. Nhưng với tôi thì tôi thích gây dựng sự nghiệp cho riêng mình, theo luật lệ chính sách mà do tôi tạo ra, không phải phụ thuộc bất kỳ nền tảng nào. Và nếu bạn cũng thích giống tôi thì xin chúc mừng bạn Hệ Thống 5 bước này là dành cho bạn.


#2. FBA AMAZON ( Fulfillment By Amazon): Thực tế mà nói rằng hiện mô hình FBA amazon cũng không còn mới mẻ, sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt,hầu như bất cứ sản phẩm nào đều được đăng bán tại đây, khi bạn đăng một sản phẩm để kinh doanh thì có hàng tá những người khác cũng bán giống sản phẩm của bạn, thậm chí từ Review cho đến giá bán còn có thể tốt hơn của bạn khi mới bắt đầu, Dù vậy nếu bạn tin là mình vượt qua được với kiến thức chuyên sâu và nguồn lực lớn thì cứ tự tin mà làm nhé! Ở đây với mình mô hình này không dành cho newbie nghĩ là dễ ăn mà lao vào đầu tư tất cả vốn liếng có được để mua hàng hóa gửi hàng vào nhà kho Amazon rồi cầu trời khấn phật có Sale.  Để bán hàng tốt và bền vững thì từ khóa sản phẩm chính của bạn phải lên Top tìm kiếm của Amazon, có thể là tự nhiên hoặc chạy quảng cáo trên Amazon, để làm được điều này bạn phải bán được một số lượng hàng lớn khi mới ra mắt sản phẩm để đẩy Ranking cho sản phẩm lên cao hơn đối thủ, và thu thập nhiều Review 5 sao từ khách hàng nhất có thể, vốn để bắt đầu với FBA amazon theo mình tốt nhất là trên $10.000 trở lên, và đối với người mới ở Việt Nam thì tỷ lệ Fail khá cao lên đến hơn 95% chưa kể chúng ta gặp bất lợi rào cản về ngôn ngữ, không am hiểu pháp luật và đặc biệt là chúng ta chơi trên mảnh đất của người khác, phụ thuộc họ 100%, lỡ may chúng ta mắc một sai lầm nhỏ, tài khoản bị die thì tất cả hàng hóa, vốn liếng, khoản thanh toán sẽ bị đóng băng. Nhưng nếu bạn có lợi thế, có người thân quốc tịch Mỹ hay am hiểu có sự đầu tư kỹ càng về kiến thức là chuyên gia về nó thì mình tin bạn sẽ đứng trong hàng ngũ 5% của người thành công trong lĩnh vực này, bởi FBA amazon là mô hình khá ổn định và tăng trưởng trong dài hạn. Thời kỳ những năm 2015 đến 2018 mình tạo được con số doanh thu là $250.000 với mô hình FBA Amazon. Còn hiện nay mình không còn làm mô hình này, vì nó có quá nhiều thứ hạn chế về chính sách luật pháp không dành cho người Việt Nam, tỷ lệ cạnh tranh cao, vốn đầu tư lớn, khả năng mở rộng khó nhưng tỷ lệ lợi nhuận không đạt kỳ vọng như mình đề ra  và đó cũng là lý do mình đã tạo ra Hệ Thống 5 bước này mà bạn sắp được đọc dưới đây. Còn riêng bạn nếu đang thành công với mô hình này hay mong muốn chọn con đường này thì mình khuyên hãy đầu tư một khóa học để có Mentor hướng dẫn bạn nhé! Nếu bạn gặp khó khăn gì mình nghĩ cũng có thể cho bạn vài lời khuyên chân thành nhất!


MINH CHỨNG LÀ TÔI CÓ HÀNG TRĂM REVIEW TRÔNG NHƯ THẾ NÀY VỀ KHÓA HỌC FBA AMAZON DROPSHIPPING EBAY, BẠN CÓ THỂ CLICK XEM THÊM TRONG ẢNH DƯỚI ĐÂY:

#3. Affiliate ( Tiếp thị liên kết):  Đây là mô hình khá tiềm năng và bền vững, có rất nhiều người thành công ngoài kia với mô hình này, cụ thể là làm Affiliate cho Clickbank, Jvzoo ... và nhiều nền tảng khác, nhưng nếu bạn là người mới thì thời gian đầu sẽ khá chậm chạp đấy! Nó phụ thuộc nhiều vào công sức để xây dựng nguồn Traffic lưu lượng không phải trả phí, bởi nếu bạn phải chạy quảng cáo hay trả phí cho lưu lượng truy cập thì phải chọn sản phẩm có tỷ lệ lợi nhuận cao để không bị lỗ. Nếu bạn có khả năng ngôn ngữ tốt, viết content hay thì có thể chọn con đường này nhé, miễn bạn tin mình có khả năng thành công thì hãy lựa chọn.

#4. Kinh Doanh Sản Phẩm Thông Tin: WOU! Đây là mô hình tuyệt vời, mình cũng là người kinh doanh sản phẩm thông tin, lợi nhuận cho mô hình này là rất lớn, tuy nhiên một sự thật mà hầu hết mọi người ngoài kia đều bỏ cuộc là nó rất khó để bán được như sản phẩm vật chất. Và nó rất khó đoán nếu bạn không biết cách, nhiều người đã dành thời gian hàng tháng , hàng năm trời tạo ra sản phẩm thông tin nhưng cuối cùng thị trường không háo hức đón nhận, và thế là họ bỏ cuộc khi đã mất một thời gian dài và tiền bạc, bản thân mất dần năng lượng, YES! nếu bạn ưa thích mô hình này mình nghĩ sẽ giúp bạn khá nhiều đấy, vì mình là chuyên gia về kinh doanh sản phẩm thông tin.

#5. Sàn Thương Mại Điện Tử Việt Nam Shopee, Tiki, Lazada : Thị trường TMĐT Việt Nam là còn quá nhiều tiềm năng, số lượng người dùng mua sắm trên các sàn TMĐT tăng trưởng cao hàng năm đạt 65 triệu người trong năm 2020, mặc dù gặp dịch bệnh Covid nhưng các Sàn thương mại vẫn đều đặn tăng trưởng doanh số. Và đây là thị trường mà mình khuyến khích bạn tham gia nếu thích kinh doanh trong nước.  


- Nhiều người hỏi mình rằng để kinh doanh trên sàn Việt Nam thì cần bao nhiêu vốn ? 

Trả lời:

Dù bạn là người không có vốn, hay không có kiến thức mình vẫn giúp được bạn bắt đầu, miễn là bạn đặt mục tiêu và hành động quyết liệt mỗi ngày, mình xin khẳng định là bạn không cần số tiền quá lớn để bắt đầu, với 5 - 10 triệu bạn cũng dễ dàng khởi nghiệp rồi nhé! Và có những bạn mình training chưa dùng hết 5 triệu đồng, cũng đã tìm ra con đường tạo ra doanh số trên 50 - 100 triệu hàng tháng, với lợi nhuận từ 5 - 15% hàng tháng mà không phải bỏ quá nhiều vốn. Bạn có muốn biết bí mật này không ? Mình rất sẵn sàng chia sẻ với bạn trong chương trình này.


- Tôi có hơn 100 - 200 triệu đồng vốn thì tôi sẽ bắt đầu như thế nào là hiệu quả ?

Trả lời

Tuyệt vời, đây là số vốn mà nhiều người mơ ước rồi đấy, với số tiền này bạn sẽ dễ dàng bắt đầu mà không cần phải quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận cao khi bắt đầu với sàn TMĐT Việt Nam, đầu tiên bạn cần có kiến thức nền tảng về sàn TMĐT, thứ 2 bạn phải học về cách mua hàng tận gốc bên 1688, alibaba, taobao đối với nguồn hàng Trung Quốc. Blalala có quá nhiều thứ bạn cần phải đầu tư cho bản thân, để tránh rủi ro mất tiền tốt nhất bạn hãy dành 10% số vốn để đi học đầu tư trí tuệ cho bản thân trước khi tham gia bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Một cách khác rẻ tiền hơn hoặc free là bạn có thể tìm trên google, youtube, facebook hay bất kỳ kênh nào mà bạn tiếp cận được. 


#6. Kinh doanh phần mềm: Mô hình này đòi hỏi chi phí ban đầu rất lớn, tốn kém nhân sự kỹ thuật cao, và bạn cần có nền tảng về phần mềm... đây là mô hình đặc thù và 99% là không dành cho đa số mọi người khi mới bắt đầu, và bản thân mình cũng không có lợi thế về mô hình này. 

TIẾT LỘ: HỆ THỐNG 5 BƯỚC ECOM QUANTUM ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH GIÚP BẠN XÂY DỰNG NGUỒN THU NHẬP THỤ ĐỘNG KHỔNG LỒ TRÊN INTERNET 

Ở đây tôi rất vui mừng chia sẻ đến bạn một mô hình kinh doanh mới, có lẽ năm 2021 thì hệ thống này là một bước cải tiến lớn nhất mà tôi từng tạo ra, và tôi đặt tên nó là ECOM QUANTUM 2021, bạn sẽ tự hỏi rằng liệu bạn có thể tìm thấy mô hình này ở ngoài kia hay không? Tôi khẳng định với bạn ở Việt Nam tôi là duy nhất, khác biệt nhất, VÂNG! nó sẽ rất đặc biệt mà bạn không thể tìm kiếm một chương trình nào phù hợp và hoàn hảo như chương trình này.

Và đây cũng chính là lý do mà tôi tự hào giới thiệu đến bạn


 HỆ THỐNG 5 BƯỚC ECOM QUANTUM MÀ BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC BAO GỒM

BƯỚC 1: SET UP YOUR STORE

Đầu tiên bạn sẽ cần phải tối ưu hóa SUPER STORE của mình, với hàng chục lần thử nghiệm các kiểu cửa hàng trực tuyến khác nhau, đã từng lập ra rồi bỏ, tốn kém hàng ngàn đô la, rồi tối ưu dần dần thì chúng tôi đã tìm ra kiểu cửa hàng tối ưu có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất, phiên bản mà chúng tôi đã tạo ra hàng ngàn USD mỗi ngày, bạn sẽ học được cách thiết lập store từ cách chọn Domain, đến thiết kế bố cục đơn giản hiệu quả cao, và các App cần thiết để bắt đầu đăng sản phẩm lên bán hàng vô cùng đơn giản mà không cần biết đến kỹ thuật hay trình độ về Web. Nền tảng chúng tôi sử dụng là Shopify, và chỉ cần trong 1 đến 3 ngày thì bạn sẽ sở hữu một cửa hàng trực tuyến đã được chứng minh là hiệu quả nhất.


Thực tế mà nói là tôi không am hiểu về lập trình Web hay bất cứ kỹ năng gì về thiết kế website, hình ảnh, và tôi không bận tâm về điều đó, bởi tôi tập trung vào công việc đem lại giá trị cao nhất, đem lại doanh thu và lợi nhuận lớn nhất cho công việc kinh doanh của mình, và tôi tin bạn nếu là một người giống như tôi thì hoàn toàn phù hợp với chương trình này.

BƯỚC 2: INDENTIFY WINNER

 Tiếp theo bạn sẽ xác định lựa chọn các sản phẩm chiến thắng để tải lên SUPER STORE của mình và sẵn sàng Make Money Online. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn 13 thị trường ngách "mãi xanh" mà bạn có thể bán quanh năm bền vững cho mọi thời đại. 


Nếu bạn tự mình nghiên cứu, tìm kiếm về việc chọn thị trường tôi đảm bảo nó sẽ không hề dễ dàng như bạn tưởng tượng, Thật may mắn là ở đây tôi đã có công thức được chứng minh bằng 9 tiêu chí côt lõi về việc chọn sản phẩm chiến thắng.  


Bên cạnh đó tôi sẽ tiết lộ cho bạn những nhà SUPPLIERS uy tín nhất ở Mỹ với hơn 2 triệu sản phẩm tiềm năng, có sẵn hàng trong kho USA và ngay lập tức gửi hàng nhanh chóng đến khách hàng của bạn.


BONUS SIÊU KHỦNG: Bí mật về nguồn hàng mới từ nhà cung cấp Trung Quốc với phương thức vận chuyển cực nhanh chỉ từ 7 - 15 ngày đi toàn thế giới, bạn có thể sử dụng nhà kho bên China miễn phí hoặc các Agent uy tín ship hàng đến khách của bạn trên toàn thế giới mà không cần phải dự trữ hay thuê kho quản lý. Nói không với những nguồn hàng Aliexpress có thời gian shipping 30- 45 days.


Do đó bạn KHÔNG cần phải lo lắng , vì chúng tôi có một phím tắt KHỔNG LỒ khác mà bạn có thể tận dụng có thể giải quyết vấn đề tiềm ẩn này. Trong giai đoạn này tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn 10 sản phẩm chiến thắng đầu tiên để đưa lên cửa hàng trực tuyến của bạn, và chuyển sang giai đoạn tiếp theo nhanh chóng...


BƯỚC 3 : $1000 PROFIT TARGET

Đây là bước mà tôi rất hào hứng chia sẽ với bạn về thiết lập mục tiêu lợi nhuận ban đầu cho cửa hàng của bạn là $1000 hàng tháng, tôi nghĩ với số tiền này bạn sẽ thật sự tự hào để khoe với gia đình người thân là bạn không phải là một người vô dụng. Bạn sẽ tự chủ về mặt tài chính không lo lắng về chi phí sinh hoạt của bản thân và lo được cho gia đình của bạn mãi mãi trong hôm nay và dài hạn về sau.


Bạn sẽ được tiếp cận với nguồn lưu lượng truy cập miễn phí mà ít người tận dụng hiện nay, đến hôm nay đây là phương pháp giúp cửa hàng chúng tôi đạt doanh số vài chục ngàn đô la hàng tháng mà không cần phải trả bất cứ đầu tư quảng cáo nào khác, và tôi là những người đang tiên phong cho trào lưu này, tôi hi vọng bạn cũng sẽ càng sớm càng tốt nhanh chóng bước chân vào cơ hội tiếp cận lưu lượng truy cập miễn phí này ngay hôm nay, nguồn lưu lượng truy cập này lên đến hơn 100 triệu người mua có địa chỉ ở HOA KỲ.


Cách thức hoạt động của nó rất đơn giản ... Bạn sẽ ngay lập tức liệt kê các sản phẩm của bạn trong vòng 3 phút lên nguồn lưu lượng truy cập miễn phí này (mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác hình ảnh, sao chép quảng cáo hoặc mô tả sản phẩm).


... và khi bạn nhận được một tin nhắn "yêu cầu đặt hàng" và ai đó yêu cầu thêm thông tin về sản phẩm bạn đang bán, bạn chỉ cần gửi cho họ một liên kết đến sản phẩm trên SuperStore của bạn để họ có thể mua nó. và sau đó việc kiếm tiền của bạn sẽ tiến hành theo các bước sau.


1. Một người đặt mua sản phẩm từ trang web của bạn ("Siêu cửa hàng") 
2. Bạn được trả tiền trước vào tài khoản paypal, cổng stripe...
3. Bạn mua sản phẩm từ nhà cung cấp ...
4. Nhà cung cấp vận chuyển sản phẩm trực tiếp cho khách hàng ...
5. Sự chênh lệch giá giữa khách hàng trả cho sản phẩm trên cửa hàng của bạn và giá mà bạn mua từ nhà cung cấp chính là LỢI NHUẬN của bạn.


Ví dụ: bạn bán sản phẩm A giá $60 trên cửa hàng, bạn mua từ nhà cung cấp giá $25, thì phần lợi nhuận thuần $60-$25= $35 là số tiền mà bạn kiếm được trên 1 đơn hàng ( chưa trừ các chi phí cố định, và chi phí bán hàng)


Vì vậy, tại thời điểm này, bạn đã có SuperStore ... 10 sản phẩm chiến thắng trên cửa hàng ...sử dụng nguồn lưu lượng truy cập miễn phí mà tôi hướng dẫn cho bạn và tới bước này bạn đã đạt mức $1000 lợi nhuận hàng tháng một cách dễ dàng khi follow từng bước mà tôi triển khai trong chương trình.


Đối với đa số, số tiền này không lớn nhưng nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Và đối với công việc kinh doanh, Hầu hết mọi người sẽ RẤT hài lòng với điều đó. Nhưng điều điên rồ là đây --- Cột mốc 1 mới chỉ là khởi đầu. Giai đoạn tiếp theo là TỐI ƯU HÓA & QUY MÔ .

BƯỚC 4 : OPTIMIZATION SALES

Tiếp theo, bạn cần tối ưu hóa quy trình bán hàng của mình để tăng tỷ lệ chuyển đổi, gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho cửa hàng trực tuyến.

Chúng tôi đã thử nghiệm một số lượng lớn các chiến lược và “ứng dụng” trong năm qua và cả chúng tôi cũng như những sinh viên thành công của chúng tôi đã đưa quá trình chuyển đổi này thành MỘT NGHỆ THUẬT THÚ VỊ.

Bạn chỉ cần sao chép chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng 5 phương pháp, dễ thực hiện và sử dụng chúng có thể cho phép bạn tăng doanh số bán hàng của mình một cách đáng kể. Và mục tiêu kế tiếp sẽ là $5.000 lợi nhuận hàng tháng cho Store của bạn.

BƯỚC 5 : SPEED SCALE

Trong bước 5, bạn sẽ lặp lại quá trình này để đạt được các mốc tiếp theo - với mục đích cuối cùng là tăng từ $ 5000 / tháng (mốc số 2) ... đến $ 10.000 / tháng (mốc # 3) và xa hơn nữa ... ..và bạn sẽ làm được điều này bằng cách giữ lại những sản phẩm sinh lời cao nhất trên SuperStore của bạn, loại bỏ những sản phẩm chỉ tạo ra một lượng nhỏ lợi nhuận (hoặc không có lợi nhuận nào cả) ... ... Sau đó, tìm những sản phẩm chiến thắng MỚI để mở rộng cửa hàng tăng doanh thu của bạn.

Tất nhiên, không cần phải nói, để đạt được mốc 10.000 đô la mỗi tháng hay thậm chí $50.000 mổi tháng rõ ràng sẽ đòi hỏi bạn phải làm việc và bạn sẽ cần tuân theo hệ thống rất cẩn thận, và mở rộng thêm các nguồn lưu lượng truy cập trả phí cho mổi lần nhấp chuột của những khách hàng đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm của bạn, yên tâm bạn sẽ được học tất cả những kỹ thuật nâng cao này, công việc kinh doanh bạn sẽ ngày càng tuyệt vời hơn, và bạn hãy kiên nhẫn cho đến lúc nhận kết quả tuyệt vời này nhé!


Nghe này, nếu bạn hài lòng với việc đạt được vài nghìn đô la lợi nhuận mỗi tháng, thì điều đó không sao cả. Bạn chỉ có thể gắn bó với Traffic MIỄN PHÍ .

Nhưng nếu bạn thực sự muốn đưa nó lên một tầm cao mới, BẠN CÓ THỂ ... bằng cách tận dụng một nguồn lưu lượng truy cập bí mật khác mà thậm chí ít người biết về nó.

Nguồn lưu lượng truy cập này sẽ cho phép bạn ...
 
Trả "đồng xu trên đô la" cho các nhấp chuột được nhắm mục tiêu cao sẽ cho phép bạn mở rộng quy mô nhanh chóng
 
Để giải thích ...

Bạn sẽ tăng doanh số bán hàng và kiếm nhiều tiền hơn bằng cách sử dụng các nguồn lưu lượng truy cập "người mua" tức thì từ Microsoft và "Nền tảng mua sắm" của Google.

và đây là cách nó hoạt động ...

Tất cả những gì bạn cần làm là cho các nền tảng mua sắm biết "trang sản phẩm" trên trang web của bạn và chúng sẽ lấy hình ảnh và văn bản từ trang web của bạn và tự động tạo Quảng cáo cho bạn.

Khi điều này hoàn tất, bạn khởi chạy chiến dịch, chỉ trả tiền cho các nhấp chuột giá rẻ có cơ hội thu lợi nhuận cao nhất, sau đó bạn tiếp tục thử nghiệm cho đến khi kết thúc với các sản phẩm chuyển đổi cao bổ sung sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất.

WOU, Bạn có thể Quảng cáo bằng Facebook không ? Câu trả lời là có, Quảng cáo facebook cũng rất tốt đấy, nhưng gần đây chính sách facebook ngày càng thắt chặt tại thị trường Việt Nam, và chi phí cho mổi lần nhấp chuột vào website dạo gần đây đắt lên gấp nhiều lần, bạn sẽ không biết mức chi phí nào để có 1 đơn hàng chạy chuyển đổi, nếu bạn là chuyên gia về quảng cáo facebook thì tôi nghĩ bạn cũng sẽ đạt được lợi nhuận thôi, nhưng với nền tảng trong chương trình mà tôi hướng dẫn bạn, sẽ rẻ hơn nhiều lần facebook và dễ dàng thực hiện hơn khi Target đúng mục tiêu khách hàng. bạn sẽ biết rõ mức chi phí nào để có 1 đơn hàng và tỷ lệ chuyển đổi cho từng sản phẩm một cách chính xác nhất. 


Tuy nhiên, điều đó sẽ đạt được nếu bạn tuân theo hệ thống và chăm chỉ làm việc cho thời gian ban đầu.

Và đó chính xác là những gì mà tôi muốn chia sẻ với bạn hệ thống 5 bước này.

Hệ thống này thực sự đơn giản - và thực tế là bạn chỉ cần một số ít sản phẩm thành công để bắt đầu kiếm tiền lên 6, 7 con số một cách nhanh chóng. 


Nào hãy tượng tưởng khi bạn sở hữu một công việc kinh doanh trên Internet như thế này, bạn hoàn toàn có thể đi mọi nơi nào bạn muốn trên thế giới, thể hiện phong cách sống bạn hằng mơ ước mà vẫn đảm bảo nguồn thu nhập thụ động đáng kể này, Mổi sáng thức dậy bạn quyết định hôm nay bạn sẽ làm gì, bạn sẽ đi đâu, bạn sẽ ăn gì, bạn sẽ làm bất cứ thứ gì mà không phải lo lắng suy nghĩ của người khác hay lệ thuộc bất kỳ ông chủ nào, bạn sẽ hoàn toàn độc lập đạt tự do tài chính mãi mãi, nào hãy cùng tôi điểm qua vài lợi ích nổi bật mà bạn sẽ nhận được trong chương trình này dưới đây ....


Bạn có thể tưởng tượng đến lúc bạn sẽ đạt doanh thu hàng trăm ngàn đô la mổi tháng trông như thế này!

5 LỢI ÍCH TO LỚN MÀ MÔ HÌNH 

ECOM QUANTUM ĐẢM BẢO CHO BẠN

KHÔNG ĐAU ĐẦU VỀ PAID TRAFFIC:

Chúng tôi sử dụng nguồn lưu lượng truy cập chưa được nhiều người khai thác và nhắm mục tiêu đến những khách hàng tiềm năng đang muốn mua chúng ngay tại thời điểm đó ( Bao gồm miễn phí và cả trả phí). Bạn sẽ không phải phụ thuộc vào lưu lượng trả phí Facebook ads, Instagram đòi hỏi sự phức tạp và nhiều hạn chế về tài khoản tại Việt Nam.

BẠN SẼ KHÁM PHÁ CÁC NHÀ CUNG CẤP UY TÍN GIAO HÀNG NHANH CHÓNG NHẤT:

Chúng tôi chỉ sử dụng các nhà cung cấp GOLD SUPPLIERS đã được xác minh, họ là các nhà cung cấp uy tín ở Mỹ và Trung Quốc, Nếu muốn giao hàng nhanh từ 2 đến 7 ngày thì bạn dùng các nhà cung cấp Mỹ, còn dùng Suppliers bên China có thời gian giao hàng chỉ khoảng 7- 15 days cho toàn thế giới, như vậy bạn sẽ không phải đau đầu vì bị khách complain về thời gian giao hàng chậm này nọ như khi bạn sử dụng Aliexpress Dropshipping có thời gian giao hàng lên đến 30 - 45 days. Trong chương trình tôi sẽ giải thích rõ về điều này ...

RỦI RO RẤT THẤP SO VỚI CÁC MÔ HÌNH ECOMMERCE TRƯỚC ĐÂY:

Bạn không cần phải thuê kho bãi, không cần đăng ký nhãn hiệu riêng, không mua hàng dự trữ cho đến khi bán được nó, và THẬM CHÍ không bao giờ đụng đến bất kỳ sản phẩm nào và chúng tôi cũng KHÔNG BAO GIỜ mua trả trước hàng tồn kho, nhiều mô hình khác bắt bạn phải chi ra hơn $2000 hoặc $10.000 để mua hàng dự trữ trước mà không biết là sản phẩm đó có bán được hay không, như vậy quá rủi ro, dễ bị tồn hàng và dòng tiền của bạn sẽ bị kẹt lại ở phía sau.

GIÚP BẠN TẠO NGUỒN LỢI NHUẬN NHANH CHÓNG:

Bạn có thể nhanh chóng xây dựng cửa hàng SUPER STORE có tỷ lệ chuyển đổi cao đã được chứng minh mà không cần phải biết về kỹ thuật website, sau đó bạn sẽ lấp đầy cửa hàng bằng những sản phẩm có nhu cầu cao và lợi nhuận tốt, ngay lập tức bạn sẽ đăng nó lên nguồn lưu lượng truy cập bí mật mà tôi sẽ SHOW ra trong hệ thống này, và thử nghiệm xem nó có bán được trong thời gian siêu ngắn, từ 48h trở xuống hay không ?


BẠN KHÔNG CÓ GÌ ĐỂ MẤT TRỪ MỘT ÍT THỜI GIAN

Hãy tưởng tượng bạn đi làm thuê tại một công ty thông thường là 8h mổi ngày, nếu bạn tự làm chủ ban đầu thì có thể mất 12h mổi ngày và rất áp lực, NHƯNG với hệ thống này tôi đảm bảo yêu cầu rất ít thời gian để khởi động và chỉ cần 5 đến 10 giờ một tuần để làm, bạn có thể tiếp tục công việc hàng ngày hoặc công việc kinh doanh trực tuyến hiện tại của mình (nếu bạn muốn). Tuy nhiên, không cần phải nói rằng bạn càng dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh của mình, bạn càng có nhiều khả năng thành công.

ĐÂY LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TRONG CHƯƠNG TRÌNH

HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT TRONG 30 NGÀY

TRUY CẬP VÀO BỘ VIDEO TẠO MỘT GIAN HÀNG SHOPIFY STORE CÓ TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI CAO ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH TẠO RA DOANH SỐ HÀNG CHỤC NGÀN ĐÔ LA MỔI THÁNG  #TRỊ GIÁ $300

BẢN ĐỒ KÈM VIDEO HƯỚNG DẪN RÕ RÀNG VỀ VIỆC CHỌN THỊ TRƯỜNG BAO GỒM 13 THỊ TRƯỜNG NGÁCH MÃI XANH VÀ 9 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CHIẾN THẮNG #TRỊ GIÁ $358

CUNG CẤP CHO BẠN NHỮNG SUPPLIERS UY TÍN TẠI HOA KỲ VÀ KHUÔN MẪU TÌM RA NHỮNG NHÀ BÁN BUÔN TRUNG QUỐC CÓ DỊCH VỤ DROPSHIPPING VỚI THỜI GIAN GIAO HÀNG SIÊU NHANH BẰNG NHỮNG ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN ĐẶC BIỆT #TRỊ GIÁ $350

TRUY CẬP VÀO BỘ VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC ĐỂ GIÚP BẠN TẠO LỢI NHUẬN $1.000 THÁNG ĐẦU TIÊN TRÊN INTERNET #TRỊ GIÁ $997

TRUY CẬP VÀO BỘ VIDEO SỬ DỤNG 5 PHƯƠNG PHÁP ĐỂ TỐI ƯU HÓA TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI ĐẠT MỤC TIÊU LỢI NHUẬN $5.000 THÁNG #TRỊ GIÁ $997

BỘ VIDEO TĂNG TỐC BÁN HÀNG - THÀNH THẠO SỬ DỤNG NGUỒN LƯU LƯỢNG TRUY CẬP TRẢ PHÍ DỰA TRÊN SỐ TIỀN PHẢI TRẢ TRÊN MỔI NHẤP CHUỘT, GIÚP CỬA HÀNG CỦA BẠN TIẾN TỚI MỤC TIÊU $10.000 THÁNG VÀ KHÔNG GIỚI HẠN #TRỊ GIÁ $1997

TỔNG TRỊ GIÁ COURSE NÀY LÀ $4.999


WOU giá khóa học này quá đắt tôi không thể tham gia ? 

Vâng, cái gì cũng có giá của nó, tôi đã mất 4 năm đại học trong trường Đại Học Kinh Tế TP HCM, bỏ ra gần nửa tỷ đồng ăn học suốt 4 năm, ra trường tôi xin làm việc tại nhiều công ty với mức lương chưa tới 10 triệu đồng trong những năm đầu, thời gian gò bó, không làm chủ bản thân và độc lập về tài chính. Tôi bị stress và sức khỏe giảm dần.


Sau đó, tôi quyết định nghỉ việc để ĐỊNH HƯỚNG LẠI SỰ NGHIỆP, tôi về quê ăn bám bố mẹ, sau đó tôi ra kinh doanh và may mắn có những thành công ban đầu nhưng ngay sau đó vì không có tầm nhìn dài hạn tôi đã làm những việc ngớ ngẩn và để mất gần 1 tỷ đồng năm 2019, ngay cả giờ đây khi nghĩ lại tôi chợt thầm bật cười và biết ơn giai đoạn ấy đã giúp tôi có được ngày hôm nay , sau đó tôi mất 1 năm chìm đắm trong lạc lối, không có định hướng rõ ràng, không biết định vị bản thân, sau đó tôi đã lao vào đọc sách, đi học nhiều khóa phát triển bản thân từ Việt Nam cho đến Quốc Tế, tính đến nay tôi đã bỏ ra hơn 300 triệu dành cho việc học, Và hôm nay tôi ngồi đây viết ra những tâm thư này khi đã xây dựng được một công việc kinh doanh trên internet kiếm hàng chục ngàn đô la mổi tháng, sứ mệnh của tôi là muốn giúp đỡ những người đang gặp khó khăn trong sự nghiệp, khó khăn về tài chính mong muốn sở hữu một công việc kinh doanh trên internet bền vững và có lợi nhuận để giúp đỡ bản thân và gia đình.


Vậy với những thành công và kinh nghiệm hơn 10 năm qua của tôi thì đây là mức giá mà tôi cho rằng quá rẻ để tôi cho bạn sao chép tôi một cách có đạo đức, sao chép một công thức thành công đã tao ra hàng chục ngàn đô la mổi tháng, đây là khoản đầu tư vào bản thân để giúp bạn cũng đạt được mức thu nhập như tôi hoặc thậm chí hơn trong mảng này. Tôi tin vào điều đó vì đã có những học viên đạt thành quả tốt hơn tôi. OK, Let's Go


CẢM ƠN BẠN ĐÃ CHĂM CHỈ ĐỌC ĐẾN TRANG NÀY, TÔI TIN RẰNG BẠN RẤT QUAN TÂM CHƯƠNG TRÌNH ECOM QUANTUM, VÀ BẠN XỨNG ĐÁNG ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC NÀY, ĐÂY LÀ PHẦN THƯỞNG CHO BẠN!


GIÁ KHÓA HỌC NÀY KHÔNG CÒN 

$4999 NỮA!

CHỈ DÀNH 10 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

GIÁ KHÓA HỌC CHỈ CÒN $400

Đây là mức khuyến mãi cuối cùng, nếu bạn nghĩ rằng mức COURSE cho chương trình này vẫn quá cao, hay bạn hoài nghi về khả năng của tôi, thì bạn có thể đóng trình duyệt này, và để những người khác vào, vì tôi sẽ nhận học viên mổi tháng có giới hạn, sẽ dừng nhận khi quá số lượng 10 học viên 1 lớp, tôi cần chất lượng và để hổ trợ tốt nhất cho học viên của tôi, bởi tôi yêu quý và trân trọng những người đồng hành cùng tôi. 


Nhưng đó không phải là tất cả ...


Nếu bạn quyết định tham gia với chúng tôi hôm nay, chúng tôi cũng sẽ tặng bạn một SUPER STORE Và Khóa Học Sàn Thương Mại Điện Tử SHOPEE TẠI VIỆT NAM CÓ TỔNG TRỊ GIÁ $300

Chi tiết dưới đây!

TẶNG BẠN MỘT SUPER STORE ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO BẠN BẰNG NỀN TẢNG SHOPIFY CÓ TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI CAO GIÚP BẠN ĐĂNG SẢN PHẨM NHANH CHÓNG VÀ KIẾM TIỀN NGAY LẬP TỨC KÈM THEO BỘ VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHI TIẾT ĐỂ BẠN THÀNH THẠO CHỈNH SỬA CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN NÀY #TRỊ GIÁ $697 CHỈ DÀNH CHO 5 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT TRONG THÁNG NÀY

KHÓA HỌC CHI TIẾT Về Sàn Thương Mại Điện Tử Việt Nam Shopee, #TRỊ GIÁ $300

 TỔNG 2 QUÀ TẶNG NÀY BẰNG VỚI GIÁ HỌC PHÍ $400 NHƯNG CHỈ ƯU TIÊN DÀNH CHO 5 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT TRONG THÁNG NÀY

money back

100%

7 days guarantee

100% Money Back Guarantee for 07-Days

BẠN KHÔNG CÓ RỦI RO NÀO CẢ

Nếu bạn cảm thấy chương trình này không phù hợp, thì trong vòng 7 ngày từ lúc bạn đăng ký chương trình, chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn toàn bộ học phí khi bạn yêu cầu mà không cần hỏi lý do từ bạn, chúng tôi sẽ ngay lập tức hoàn trả 100% từng đồng xu đầu tư nhỏ của bạn, mọi việc rất đơn giản và dễ dàng!

ĐẶC BIỆT: MÔ HÌNH NÀY LÀ KHÔNG có rủi ro cho bạn.

Đây là lý do tại sao…

Chúng tôi rất tự tin vào chương trình này đến nỗi chúng tôi thách thức bạn sử dụng hệ thống
ECOM QUANTUM, hoàn thành các khóa đào tạo, xem qua video từng bước, và tham dự đầy đủ các buổi học trực tuyến cùng với tôi
 
... bạn sẽ thấy được kết quả nhanh chóng trong 30 ngày, nếu bạn thấy khóa học này không hữu ích hoặc không giúp bạn kiếm được tiền, Tôi xin đảm bảo sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí mà bạn đầu tư vào chương trình này.

 
Nói một cách thẳng thắn, chúng tôi sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro trong khi bạn TỰ DO học và làm việc theo hệ thống hướng dẫn này và tạo ra doanh số bán hàng tuyệt vời. Nói một cách đơn giản, kết quả sẽ nhanh xảy ra và rất dễ thiết lập để bắt đầu, Bạn sẽ vô cùng hào hứng khi thấy kết quả đầu tiên của mình.

Nghe này, đó là quyết định của bạn ...bạn tham gia cùng chúng tôi hay không, điều đó không ảnh hưởng đến kết quả doanh số của chúng tôi, vì sẽ có nhiều người biết đến và tham dự với tôi, bởi chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay, bạn sẽ không thể tìm thấy mô hình nào hoàn hảo hơn là tại đây. Nếu bạn nghi ngờ, bạn có thể ngay lập tức rời khỏi và để chổ cho người khác.

Những người thông minh sẽ tận dụng cơ hội này và có quyền truy cập trực tiếp vào kiến thức đã được chứng minh, còn những người khác sẽ bị bỏ lại trong bóng tối ...và vấn đề nó cứ đeo bám họ và lớn dần theo thời gian, tôi không nghĩ bạn sẽ chọn con đường này.

Trên thực tế, một khi bạn bắt đầu sử dụng hệ thống đơn giản này, không có gì hoặc không ai có thể ngăn cản bạn đi đến sự thành công và sự giàu có mà bạn MONG MUỐN.

Thành thật mà nói, không phải ai cũng có thể tận dụng được cơ hội này. Nó chỉ dành cho những người đưa ra quyết định nhanh chóng khi cơ hội lớn xảy ra, Gần 100 triệu người Việt Nam không phải ai cũng thấy được thông tin này, bạn ở đây bạn đã  may mắn hơn họ, nhưng chỉ còn 1 bước cuối cùng để đi tới thành công là đưa ra quyết định nhanh chóng, một là bây giờ hoặc là không bao giờ.

Đừng trì hoãn thành công của bạn nữa.

Nếu bạn không trả giá cho sự thành công của chính bạn, thì không có chuyện gì sẽ xảy ra trong đời bạn cả.


Những Đánh Giá Của Học Viên Nói Về Chương Trình Này

Quá Tuyệt Vời! Sự lựa chọn hoàn hảo giúp em đạt Mơ Ước trong tương lai! Cảm ơn vì em đã có mặt ở đây.

Em xin chân thành cảm ơn anh Huy!

Cảm ơn sự nhiệt tình hổ trợ và động viên của anh, ở đây kiến thức là quá tuyệt vời, em không chỉ được học kiến thức chuyên sâu về TMĐT thế giới mà em còn học được nhiều giá trị khác như Tư duy Triệu phú, cách thiết lập mục tiêu, giá trị sống ... và hơn hết là ngay bây giờ đây em tràn đầy tự tin về sự nghiệp trong tương lai.


Giấc mơ được đi du lịch các nước trên thế giới, được thỏa thích phong cách sống của mình dù ở bất cứ đâu, chỉ cần một máy tính và kết nối internet là có thể tạo được nguồn thu nhập bền vững, Mơ ước của em ngày càng rõ ràng hơn và dễ thực thi khi em tham gia vào chương trình của anh, Xin cảm ơn anh người dẫn đường tuyệt vời của em. 

Biết Ơn Anh!
Nguyễn Hoàng

Em không biết từ nào diễn tả! bởi nó là con đường tuyệt vời giúp em đạt đến thành công mãi mãi.

Đầu tiên em cảm ơn đến Anh!

Trước khi tham gia em rất đắn đo, vì em đã từng tham dự rất nhiều chương trình trước đây, nhưng sau những khóa học đó có lẽ vì em ít tương tác với người dạy nên hầu như em không đạt được mục tiêu, thực sự em rất may mắn khi tìm được khóa học của Thầy từ Blog này, em xin được gọi bằng "Thầy" bởi anh xứng đáng (dù anh không thích kêu vậy) đã rất nhiệt tình hổ trợ, cũng như động viên tất cả các khía cạnh trong cuộc sống, nhiều lúc em buồn Thầy còn tư vấn về nhiều khía cạnh khác không chỉ liên quan sự nghiệp, em trân trọng điều đó.


Em là đứa không biết gì về Website, thiết kế hình ảnh, nhưng tư duy trong khóa học đã giúp em biết thế mạnh của mình là gì để tập trung vào, cái gì là điểm yếu để thuê người giỏi giúp mình nhanh đạt mục tiêu hơn và duy trì được cảm xúc tích cực năng lượng.


Thành quả ban đầu em nhận được là quá VUI SƯỚNG khi có những sale đầu tiên, và đây mới chỉ là giai đoạn đầu, em hi vọng Thầy "ưu ái" hổ trợ cho em những giai đoạn sau để đạt mục tiêu như có trao đổi với Thầy ạ!


Cảm ơn Thầy, ngồi suy nghĩ viết cảm nhận cho Thầy mà lòng biết ơn và động lực lại tăng lên, giờ em phải tiếp tục xây dựng giấc mơ của mình đây ạ!


Trà My
Biết Ơn Thầy!
Mr Hope

NGUYỄN LÊ HUY

VỀ MR HOPE - NGUYỄN LÊ HUY

Bạn Thân Mến! Với hơn 7 năm kinh doanh trên Internet, tạo ra doanh số đột phá từ việc bán sản phẩm vật lý và thông tin hơn $510.000 trong vòng 3 năm, tôi đã đào tạo trực tiếp cho cộng đồng hàng ngàn người có những kết quả khác biệt, nay chúng tôi tạo ra cộng đồng học tập cùng nhau phát triển với mong muốn được giúp đỡ nhiều người hơn, cho thêm giá trị đến mọi người để giúp mọi người rút ngắn thời gian đi đến mục tiêu thành công hơn đem đến cuộc sống giàu có và hạnh phúc viên mãn.

KHI BẠN ĐANG ĐỌC TỚI PHẦN NÀY,

BẠN ĐANG CÓ 3 LỰA CHỌN ...

Lựa Chọn 1 là không làm gì cả.

Nếu cuộc sống bạn đang hạnh phúc viên mãn về các khía cạnh trong cuộc sống, dư dả về tài chính và sự nghiệp thăng hoa thì xin chúc mừng bạn có thể không cần tham dự chương trình này, nhưng nếu bạn có nhu cầu về phát triển học hỏi về Thương Mại Điện Tử thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong thời điểm này.


 Nhưng nếu bạn là người đang có vấn đề về tài chính sự nghiệp, hoặc đang tìm kiếm con đường cơ hội mới thì chương trình này bạn phải tham gia, vì đây là cơ hội mà theo tôi là duy nhất giúp được bạn về Thương Mại Điện Tử mà không có bất kỳ giới hạn về địa lý, như câu nói hay của Aristotle ... "không nói gì, không làm gì, không là gì cả". Không làm gì không chỉ để lại cho bạn một vấn đề - bạn không làm gì càng lâu, vấn đề càng trở nên lớn hơn. Rõ ràng đây không phải là lựa chọn tốt nhất.

Phương án 2 là bạn có thể làm việc khác - Nhưng tại sao? Bạn biết đấy và tôi biết rằng không có con đường nào để tự do tài chính và xây dựng một công việc kinh doanh trực tuyến giúp bạn thay đổi cuộc sống dễ dàng hơn những gì chúng ta đang thảo luận ở đây hôm nay.

Phương án 3 là cứ LÀM. Vâng, đó là một khoản đầu tư, vâng, tiền có thể eo hẹp, vâng đây có thể là một đoạn đường dài, vâng bạn sẽ phải bước ra khỏi vùng giới hạn của mình một chút - nhưng nếu không, bạn nghĩ sự phát triển của mình đến đâu sẽ đến từ đâu?

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình tốt đẹp hơn và thực hiện hành trình này một lần trong đời với chúng tôi, thì bạn cần đăng ký ngay bây giờ.


 Sau 30 ngày chăm chỉ làm theo từng bước hệ thống bạn sẽ thật tự hào về công việc này và tự tin để khoe với từng người thân trong gia đình đến bạn bè rằng bạn không hề là kẻ vô dụng, Bạn là người có giá trị cao và nhiều người mơ ước được trở thành như bạn.


"NẾU BẠN MUỐN CÓ NHỮNG THỨ MƠ ƯỚC 

THÌ HÃY NÉM MÌNH VÀO NHỮNG CÔNG VIỆC MÀ BẠN CHƯA TỪNG LÀM"

Những câu hỏi thường gặp của học viên!

Tôi không có kinh nghiệm thì phù hợp chương trình này không?

Tôi cần bao nhiêu vốn để bắt đầu

Tôi vẫn chưa hiểu về cách hoạt động kiếm tiền mô hình ECOM QUANTUM mà bạn giới thiệu?

Bạn có cam kết tôi sẽ đạt mục tiêu $10.000 tháng hay không ?

Sau khóa học tôi có còn được hổ trợ hay không ?

Tôi không biết tiếng anh, tôi không biết sử dụng máy tính thành thạo, liệu khóa học này tôi có thể tham dự được ?


P.S: Bây giờ là lúc để làm điều này, cơ hội là ở đây, và bất cứ thời gian nào bạn có sẵn là quá đủ để bắt đầu và hãy NGHIÊM TÚC thực hiện điều này.


Giá Chương Trình Hiện Nay Chỉ Có $400 nhưng trong thời gian tới nó sẽ tăng lên cao hơn nữa để về đúng với giá trị của nó, Và ngay bây giờ là thời điểm cơ hội tốt chỉ với khoản đầu tư nhỏ cho một công việc dài hạn không có giới hạn trần nào cho thu nhập!


VÀ VỚI TẤT CẢ SỰ CHÂN THÀNH TÔI MONG CHỜ HẸN GẶP BẠN Ở BÊN KIA KHÓA HỌC

Khoinghiepmmo.com là nơi chia sẻ kiến thức về MAKE MONEY ONLINE

Chúng tôi không tin vào việc làm giàu nhanh chóng trong 1 đêm, mà chúng tôi tin vào sự nổ lực, những thói quen tốt hàng ngày làm nên sự giàu có và hạnh phúc viên mãn

Cách để 10X thu nhập trên Internet