Khóa Học Bán Hàng Trên Ebay ,Amazon - Khóa Dropshipping Chuyên Sâu Tại Việt Nam - Khởi Nghiệp MMO
 • Home

Khóa Học Bán Hàng Trên Ebay ,Amazon – Khóa Dropshipping Chuyên Sâu Tại Việt Nam

BÁN HÀNG TRÊN EBAY VÀ AMAZON, VIỆT NAM VƯƠN RA BIỂN LỚN THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ 

Bạn có biết 1 Bí mật:  Khởi nghiệp làm giàu với không đồng vốn???

Chào bạn!
Có lẽ bạn là người may mắn khi đã ghé thăm vào website của tôi ngày hôm nay.Có lẽ những thông tin bạn chuẩn bị đọc dưới đây sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn từ ngay giây phút này. Bạn đang tìm kiếm điều gì, bạn mong muốn gì? Vâng tôi sẽ giúp bạn với những thông tin hết sức tuyệt vời dưới đây!

– Bạn có thực sự thoải mái về tài chính không? Bạn có đang hài lòng với công việc hiện tại chứ?
– Bạn là người làm công ăn lương? hay là chủ doanh nghiệp, hoặc là nhà đầu tư? khóa học này là dành cho bạn để xây dựng nguồn thu nhập bền vững và phát triển đi lên.
– Bạn là ai làm nghề gì không quan trọng, chỉ cần hãy đầu tư cho mình 1 đam mê 1 khát vọng, 1 công việc kinh doanh cho riêng mình, và hãy làm việc cho mình, cho gia đình mình và chia sẻ thêm phúc lợi xã hội.
– Tôi biết trong bạn có 1 khả năng độc nhất mà không ai có được, bạn đã từng thất bại trong việc kinh doanh trước đây ư? KHÔNG QUAN TRỌNG, hãy bước vào kinh doanh với vị thế của người thắng cuộc, vì sắp tới tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để thành công, và quản lý rủi ro tốt nhất mà hơn 5 năm qua tôi đã từng vấp phải.
Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một có được nguồn thu nhập và xây dựng nguồn thu nhập thụ động bền vững phát triển theo cấp số nhân về sau???
Bạn của tôi????
Dành 5 phút, và hãy đọc cẩn thận những nội dung dưới đây:

– Năm 2017 tôi đã chứng kiến rất nhiều học viên của tôi xây dựng được hệ thống kinh doanh online Dropshipping tạo ra hàng $100, hàng ngàn $ với chiến lược và tư duy của tôi. Ưu điểm mô hình này bạn không phải mất quá nhiều thời gian, 1 ngày chỉ dành ra 2 tiếng đồng hồ để xây dựng, đa số những người thành công với mô hình này những là người có đam mê về kinh doanh, ham học hỏi từ người thành công, nhiều bạn chỉ là sinh viên nhưng có mực thu nhập rất đáng ngưỡng mộ, doanh thu lên tới 2k-5k$ trong 1 tháng. Triết Lý mà đã giúp tôi thành công như hôm nay đó là “Nếu Họ làm được tôi sẽ làm được bằng một cách nào đó”. Và tôi tin rằng bạn là một người đam mê kinh doanh, sẵn sàng học hỏi để đạt kết quả mong muốn!nếu không bạn sẽ không vào được bài viết này và đọc tới đoạn này đâu??? Và tin vui rằng đây là mô hình kinh doanh bắt đầu từ không vốn, không cần kỹ năng làm website hay đòi hỏi tiếng anh cao siêu gì cả, bạn hoàn toàn có khả năng làm được chỉ cần máy tính có kết nối Internet, và quan trọng là nhất là tôi sẽ giúp bạn phát triển bản thân của bạn lên gấp 10 lần hiện tại chỉ cần bạn đọc hết bài viết này, vì phần tiếp theo của bài viết  sẽ hay hơn gấp 10 lần lúc này, Tuyệt Vời chứ! Vậy còn chờ gì nữa chúng ta không bắt đầu xây dựng hệ thống thu nhập tạo ra hàng ngàn $ này LUÔN nhỉ!!!

NHƯNG KHOAN  … CƠ HỘI TỐT NÀY NÓ CHỈ DÀNH CHO…

 • Dành cho những bạn đam mê kinh doanh, không có ý tưởng kinh doanh, mong muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động hàng tháng mà không cần mất nhiều thời gian, phù hợp sinh viên, dân văn phòng.
 • Dành cho những người có mức thu nhập thấp, thấy nhiều bạn bè kinh doanh online thành công, kiếm nhiều tiền, và mong muốn phát triển bản thân cấp tốc và sở hữu những chiến lược tư duy marketing đỉnh cao để gia tăng thu nhập bất ngờ
 • Dành cho những bạn đang kinh doanh trên thị trường ebay, những bạn mới chưa kiếm được doanh thu trên 500$ vì những lý do như không tìm được supply uy tín, không tìm được ngách Hot, sản phẩm độc đáo mà khác hàng có nhiều nhu cầu, luôn đau đầu vì đối thủ luôn bán giá thấp hơn mình.
 • Nhà đầu tư, đang kinh doanh phát triển sản phẩm ở Việt Nam, mong muốn đem sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường thế giới để phát triển thị trường ra biển lớn, nơi có khách hàng nhiều tiền và đất nước phát triển như ( Mỹ, canada, Anh Quốc, Pháp, Đức, Tây Ban Nha…)….

TÌM HIỂU VỀ LĨNH VỰC DROPSHIPPING

Chưa bao giờ MMO lại đầy tiềm năng và bùng nổ như năm 2016,2017 khi nhiều MMO’er đã thành công với Youtube, Áo thun, hay niche site…Họ đã kiếm hàng ngàn $ bỏ túi khi chớp lấy cơ hội kịp thời, và tất nhiên tôi cũng không ngoại lệ, vì tôi luôn biết chớp cơ hội trước nhất khi thời cơ đến :v.

Nhưng trong khi mọi người mải mê với các hình thức đó, thì tôi vẫn trung thành với 1 người chuyên đi buôn, với tôi nó thực sự bền vững hơn tất cả đó chính là Dropshipping và nghệ thuật Arbitrage chuyên sâu.

Dropshipping-le-huy

Vậy Dropshipping và Arbitrage là gì?

Định nghĩa Dropshipping: Đó là 1 kỹ năng mà 1 doanh nhân hay doanh nghiệp không giữ hàng trong kho,nhưng có thể chuyển giao đơn đến nguồn sản phẩm ( Wholesaler hay manufacturer), người đó sẽ vận chuyển hàng trực tiếp đến khách hàng, Người Dropshipping sẽ kiếm được lợi nhuận phần trăm trên giá trị đơn hàng.Còn gọi là Cò trong thuật ngữ sales.

—> Xem các học viên đã nói gì vềchương trình này CLICK TẠI ĐÂY

Uu điểm của Dropshipping: 
– Có thể tìm hàng triệu sản phẩm để bán ra thị trường, Nguồn hàng dồi dào.
– Có thể thương lượng giá, Có lợi nhuận cao
– Không đầu tư, không hàng tồn kho, và không có nhiều rủi ro.
Nhược Điểm:
– Chất lượng thì có thể không đảm bảo -> sẽ giải quyết tối ưu nhất trong khóa học
– Thời gian vận chuyển khó kiểm soát được -> Cover luôn vấn đề này.

– Quan trọng là kiến thức đúng, tư duy đúng, và ít người có thể định hướng bạn đạt đỉnh với kiến thức này.

Định nghĩa Arbitrage: đơn giản đó là là kỹ năng mà doanh nghiệp mua vật với giá thấp và bán lại với giá cao để kiếm lợi nhuận. Và làm thế nào làm được điều ấy, bằng cách nào, vâng đó chính là 1 phần trong khóa học với nghệ thuật đi sâu vào tâm lý niềm tin của khách hàng, hiểu được phân khúc khách hàng.

Với Arbitrage thì hiện tại nhiều doanh nghiệp trên thế giới đang kiếm tiền theo hình thức này. WOu tuyệt vời đúng ko bạn, có thể bạn đã nghe về Dropshipping nhiều nhưng với khóa học này tớ cam đoan bạn sẽ biết thêm về arbitrage, bạn sẽ biết tại sao cùng 1 sp nhưng lại có người bán giá thấp và có người bán giá cực cao nhưng sale vẫn ầm ầm và đưa doanh nghiệp họ đi trên con đường đi lên, và người bán giá thấp sale cao hơn gấp 2,3 lần nhưng lại đưa doanh nghiệp tới bờ vực thẳm.

– CƠ HỘI CHỈ ĐẾN VỚI BẠN VÀI LẦN TRONG ĐỜI, NẮM BẮT LẤY NÓ LÀ SỰ LỰA CHỌN THAY ĐỔI NHANH NHẤT, CÒN HƠN LÀ NGỒI ĐÓ KHÔNG VẬN ĐỘNG VÀ NHÌN NGƯỜI KHÁC PHÁT TRIỂN.

BẠN SẼ CÓ NHIỀU CÂU HỎI LÀM SAO TÔI CÓ THỂ BẮT ĐẦU, HAY LÀM SAO TÔI KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM, CHƯA BAO GIỜ LÀM CÔNG VIỆC NÀY LẠI CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN, ĐỪNG ĐỂ NGHI NGỜ LẤN ÁT NỖI SỢ, ĐẦU TƯ TRI THỨC LÀ VIỆC ĐẦU TƯ THÔNG MINH NHẤT.

ĐỪNG LO LẮNG VÌ TÔI SẼ LUÔN BÊN CẠNH GIÚP ĐỠ BẠN TỪNG BƯỚC MỘT ĐỂ GIÚP BẠN THÀNH CÔNG NHANH NHẤT.

TRƯỚC HẾT TÔI SẼ GIÚP BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ:

1/ TÔI BÁN HÀNG TRÊN EBAY, AMAZON VÀ SẼ NHẬN THANH TOÁN QUA CỔNG THANH TOÁN NÀO:

– Bán hàng trên ebay bạn sẽ nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng quốc tế là paypal, bán hàng trên amazon nhận thanh toán qua ngân hàng payoneer (PO).

2/ Tôi sẽ tạo được bao nhiêu thu nhập từ hình thức Dropshipping này:

– Không có giới hạn bao nhiêu tiền bạn có thể kiếm với Dropshipping. Một số nhà bán lẻ trực tuyến đang hạnh phúc với 3 con số mổi tháng ( hàng trăm $). Và cũng có những nhà bán lẻ theo thời gian kiên trì vượt khó khăn, phát triển dài hạn đã tạo ra doanh nghiệp Dropshipping hàng 4 đến 6 con số lợi nhuận mổi tháng.

– Tôi cam kết sẽ giúp bạn xây dựng được dòng thu nhập thụ động ổn định trong 60 ngày tới nếu bạn bắt tay vào ngay ngày hôm nay, Và thật bất ngờ khi những học viên tôi đào tạo chỉ cần 10 ngày là đã kiếm được những đồng $ đầu tiên. Thật Tuyệt Vời! Và sau đây là nội dung mà bạn sẽ hấp thụ giúp bạn đột phá trong năm nay so với bạn bè và làm cho mọi người trong gia đình bạn phải ngạc nhiên trước thành quả này.

6 BƯỚC KIẾM HÀNG NGÀN USD VỚI DROPSHIPPING 

Phần 1: Xây dựng hệ thống bán hàng chuẩn quốc tê trên thị trường ebay

Phần 2: 4 Bước để chọn sản phẩm tiềm năng trong thị trường ngách HOt kiếm hàng ngàn $ mổi tháng

Phần 3: Tối ưu đăng sản phẩm lên ebay và Quy trình xử lý đơn hàng

Phần 4: 2 Bước Thương lượng nhà cung cấp để Deal hàng giảm giá từ 20-40%

Phần 5: Marketing sản phẩm và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi lên cao

Phần 6: Nhân rộng mô hình kinh doanh tăng doanh thu lên gấp 5 lần

CÁCH HỌC NHƯ THẾ NÀO?

 1. Tổng cộng học 12 Buổi:   tổng cộng 6 buổi cho dropshipping + 6 Buổi FBA Amazon thời lượng 2.5 tiếng cho 1 buổi
 2. Thời gian học vào thứ 2 , thứ 5 hàng tuần lúc 20h30 đến 23h đêm
 3. CHÚNG TA SẼ HỌC QUA SKYPE, SẮN SÀNG TRANING 1 VS 1, GẤP THÌ PHONE,TEAMVIEW  SUPPORT QUA  GROUP KÍN SAU MỔI BUỔI HỌC DÀNH CHO HỌC VIÊN.

 

GÓI HỌC PHÍ

NỘI DUNG KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRÊN EBAY VÀ AMAZON VIP BUSINESS

Chương trình gồm 2 phần về Dropshipping và FBA Amazon đỉnh cao

1.  Bán Hàng Trên Ebay Với Dropshipping Chuyên Sâu:

Dropshipping trên ebay gồm 6 Module sau:

Module 1: Xây dựng hệ thống bán hàng chuẩn quốc tê trên thị trường ebay

1/ Làm thế nào để xây dựng hệ thống bán hàng trên ebay Chuẩn Quốc tế
2/ Cách mở tài khoản Ebay seller chuẩn quốc tế
3/ Cách mở tài khoản paypal an toàn tại Việt Nam
4/ Cách kiếm feedback an toàn cho tài khoản Ebay
5/ 5 Sai lầm dẫn đến dễ chết tài khoản mà bạn không biết ?

6/ Cách liên hệ với ebay thông qua chát, email, hay gọi điện
7/ Thực hành cách tạo nhiều  tài khoản bán hàng an toàn và có độ trust cao

Module 2: 4 Bước để chọn sản phẩm tiềm năng trong thị trường ngách HOt kiếm hàng ngàn $ mổi tháng

1/ 4 tư duy đúng về cách chọn sản phẩm bền vững để kinh doanh
2/ Cung cấp cho các bạn 5  nguồn hàng Uy tín trên thế giới
3/ Quy trình 4 bước để chọn ra những sản phẩm tiềm năng để kiếm hàng ngàn $ từ Ebay.
4/ 5 Tiêu chí bắt buộc chọn sản phẩm để bán trên ebay.
4/ 6 chiến lược tuyệt đỉnh để chọn sản phẩm và nắm chắc tỷ lệ bán được hàng cao.
5/ Thực hành chọn ra  ngách sản phẩm kiếm tiền ngay tại lớp học

Module 3: 2 Bước Thương lượng nhà cung cấp để Deal hàng giảm giá từ 20-40%

1/ Khám phá Nghệ thuật tâm lý giữa người mua và người bán để thương lượng với giá thấp nhất
2/ Mẫu câu liên hệ với nhà cung cấp tại không gian và thời điểm đàm phán hiệu quả nhất
3/ 2 tiêu chí chọn nhà cung cấp uy tín , tránh Scammer

Module 4: Tối ưu đăng sản phẩm lên ebay và Quy trình xử lý đơn hàng

1/ Học về công thức giá chuẩn khi đăng bán sản phẩm
2/ Xây dựng 1 Listing chuẩn đẹp quốc tế theo phương pháp MR Hope, Tiêu chí hình ảnh, Mô tả phải chuyên nghiệp
3/ Cách xử lý đơn hàng khi bán được hàng trên Ebay, Cách chống các giao dịch bẩn, Limit paypal
4/ Làm thế nào đặt  tiêu đề sản phẩm gây thu hút ngay từ đầu

5/ Chuyên sâu về Location và dịch vụ Shipping để tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng

Module 5: Marketing sản phẩm và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi lên cao

1/ Làm thế nào để mở store trên ebay
2/ Lúc nào thì nên đăng ký store và chọn gói Store nào tối ưu nhất.
3/ Bí mật để được tăng limit và unlimit trên Ebay
4/ Chạy quảng cáo bán hàng trên ebay để tăng doanh thu ngay tức khắc
5/ 3 thông số giúp bạn gia tăng doanh thu lên N lần

Module 6: Nhân rộng mô hình kinh doanh tăng doanh thu lên gấp N lần ?

1/ Học về cách mở tài khoản ebay thứ 2,3 và n
2/ Giới thiệu liên hệ đến nhà kho ở china và ở Mỹ
3/ 2 cách để tăng doanh thu lên gấp 5 gấp N lần
4/ Đôi lời tâm sự với học viên và bế giảng khóa học

BONUS: Chia sẻ về những ngách bán hàng kiếm hàng trăm triệu tại Việt Nam, Học về Facebook Marketing đỉnh cao 1 buổi chuyên sâu giúp bạn chạy quảng cáo bán hàng ra tiền. Tư vấn định hướng 5 chiến lược cho anh chị đang kinh doanh hàng hóa, dịch vụ tại  Việt Nam

2.  Bán Hàng Trên Amazon Với FBA ( Fulfillment By Amazon) Đầu tư Thông minh

FBA Gồm 6 Module sau:

Module 1: Thiết lập tài khoản seller trên amazon, Hiểu rõ tổng quan về bán hàng trên amazon

1. 4 Bước đăng ký thành công tài khoản Seller Central Amazon trong vòng 1-2 ngày

2. Tổng quan về thị trường Amazon , làm quen với giao diện và 5 thông số cơ bản

3. Cơ chế hoạt động của FBM và FBA, cái nào tối ưu hơn

4. Điều lệ và thời gian thanh toán tiền bán hàng cho seller của Amazon

5. Cách chát liên hệ với Amazon nhanh chóng

6. Thực hành thiết lập tài khoản Amazon seller central thành công

Module2: Chọn những sản phẩm có lợi nhuận Gộp trên 30% trong những thị trường ngách kiếm hàng TRIỆU USD

1. Chuyên sâu về từng Category, chúng ta được phép bán và phải UNGATE trong những Category nào?

2. Theo dõi Ranking, Price, Sức mua của từng sản phẩm theo từng thời kỳ

3. 4 Bước tuyệt đỉnh để chọn ra 20 sản phẩm có doanh thu hàng chục ngàn $  trên Amazon

4. Thực hành chọn 20 sản phẩm theo phương pháp được sự hổ trợ của Thầy Mr Hope.

Module 3: Phương pháp list sản phẩm chuẩn tối ưu lên thị trường Amazon thành công theo phương pháp FBM, FBA

1. Phân tích chuyên sâu về cơ chếlist hàng ASIN và Private Label.

2. Chiến thuật ban đầu để tạo ngay thu nhập từ đơn hàng đi đầu tiên.

3. Xây dựng nguồn thu nhập bền vững cho Store với chiến lược lâu dài

4. Mua UPC GS1 ở đâu uy tín và sử dụng được

5. Thực hành list hàng chuẩn lên Amazon từ hình ảnh, mô tả chuyên nghiệp , tiêu đềgây thu hút ngay từ đầu

Module 4: Kỹ năng đàm phán với nhà cung cấp về giá, Kỹ năng chuyển hàng từ nhà cung cấp vào nhà kho Amazon

1. Công thức thương lượng với hàng ngàn supply uy tín của Alibaba

2. Hướng dẫn mở nhà kho bên Mỹ không tốn phí lưu kho

3. Học về tìm kiếm nguồn hàng chuyên sâu bằng vài thao tác đơn giản trên những trang nội địa bên công xưởng china

4. Đàm phán và thương lượng để được giá tốt nhất tiết kiệm hàng ngàn $ cho học viên

5. Set Up in Label products và Box label thao tác vô cùng dễ dàng trong tài khoản Amazon seller central

6. Thực hành đưa sản phẩm từ công xưởng đến nhà kho Amazon bán hàng

Module 5: Chiến thuật tung bán sản phẩm trong 10 ngày đầu tiên, cách chạy quảng cáo hiệu quả trên amazon.

1. Tạo coupon giảm giá sản phẩm trên amazon

2. Đưa sản phẩm vào những thị trường trao đổi review để tăng ranking nhanh chóng

3. Case Study chạy quảng cáo trên amazon để tăng Ranking nhanh trong 10 ngày

Module 6: Nhân rộng mô hình và tái đầu tư với những sản phẩm khác.

1. Đo lường KPI cho từng sản phẩm

2. Sử dụng tiền để tái đầu tư cho sản phẩm thứ 2,3 , n gia tăng doanh thu lên N lần

3. Xây dựng website, logo, hộp bao bì sản phẩm, hình ảnh sản phẩm theo chuẩn để đăng ký Brand trên amazon

4. Bảo vệ listing của mình tránh những Hijacker ( List ASIN sản phẩm của mình)

5. Tốt nghiệp và hỏi đáp giao lưu học viên

 

GÓI HỌC PHÍ

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Bước 1: Nhắn tin cú pháp: Tên – Đăng Ký Khóa Học DROPSHIPPING VÀ FBA AMAZON

Bước 2: Hoàn Thành Học Phí Theo Thông Tin Sau:

Tên chủ tài khoản: NGUYỄN LÊ HUY

☎ VIETCOMBANK: 04310 0022 6272

CN PHÚ TÀI – BÌNH ĐỊNH

☎ Ngân Hàng BIDV: 580 1000 1033487 – Chi Nhánh Bình Định

☎ Nội dung thanh toán: Tên – Đký học Dropshipping online
☎Gửi Sms đến 0916928221: em tên – đã hoàn thành học phí

☎Hoặc Gửi biên lai chuyển khoản và họ tên sang thư điện tử email: [email protected]

☎ Chờ được accept vào Group nhận bài học ngay hôm nay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Qua facebook: CLICK TẠI ĐÂY

2. Qua skype: lehuykt10

3. Qua kênh Youtube: CLICK TẠI ĐÂY

4. SĐT liên Hệ: 0916.928.221 or 0987.932.105

5. FANPAGE công ty:  CLICK TẠI ĐÂY

 

=============================================

MỘT SỐ REVIEW CỦA HỌC VIÊN CÁC KHÓA:

reviews_trang_dinh

Học viên bình luận sôi nổi thắc mắc trong khóa học ở trong Group Support: và còn nhiều nữa …

untitled-2

nhan-xet-hoc-vien-ngay-21-02-2016

Tăng limit hàng tồn kho của học viên sau nửa tháng áp dụng tip: chú ý đây chỉ là 1 account

tang-limit

và đây là Proof 1 học viên khóa 2 bắt đầu làm từ tháng 11/ 2015 đạt đều đều ngày 1 đến 2 sales, và 1 học viên khóa 1 với thành quả sales amazon, sau nửa năm đầu tư công sức.

proof-tran-pham-8-04-2016

proof-hoc-vien-ngay-26-04-2016

Tôi cam đoan rằng nếu bạn áp dụng tất cả những chiến thuật ,công thức tôi truyền đạt,và kiên trì hành động thì thành quả ngọt sẽ tới với các bạn càng nhanh.

Những câu hỏi của học viên:

1/ Huy ơi! Thế với Dropshipping này tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Không có giới hạn bao nhiêu tiền bạn có thể kiếm với Dropshipping. Một số nhà bán lẻ trực tuyến đang hạnh phúc với 3 con số mổi tháng ( hàng trăm $). Và cũng có những nhà bán lẻ theo thời gian kiên trì vượt khó khăn, phát triển dài hạn đã tạo ra doanh nghiệp Dropshipping hàng 4 đến 6 con số lợi nhuận mổi tháng.

2/ Lợi nhuận cho mổi sản phẩm là bao nhiêu phần trăm?

Trả lời:

Nó phụ thuộc vào loại sản phẩm hay lĩnh vực mà bạn bán. Ví dụ về lĩnh vực điện tử  hay thời trang thì lợi nhuận lớn hơn 100%, lĩnh vực tiêu dùng thì khoảng 20%. Cho nên việc lựa chọn đúng sản phẩm để bán là hết sức quan trọng trong việc kinh doanh của bạn.

3/ Tôi không giỏi công nghệ thông tin hay máy tính:

Trả lời:

Tôi xuất thân từ nhân viên kế toán, trước kia tôi nghĩ việc kiếm tiền trên mạng đòi hỏi phải có nhiều kỹ năng về máy tính, như lập website, hay biết về code, phần mềm này nọ. Nhưng thực ra tất cả những kiến thức tôi dạy cho học viên đều không liên quan đến kỹ thuật máy tính, chỉ việc copy và paste theo công thức. Nó thực sự đơn giản và dễ làm, tôi sẽ giúp bạn làm chủ hệ thống quy trình này.

4/Anh Ơi Học Phí Cao Quá ?

Trả lời: Chào bạn! Tôi sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu để có được kiến thức này, Đây chính là tài sản là cơ hội để bạn có thể kiếm tiền, để thay đổi cuộc sống về tự do tài chính như tôi và đạt đến những ước mơ trong tương lai. Do vậy nếu đây là điều cản trở bạn tham gia với tôi đồng nghĩa bạn đang tự trả giá cho bản thân, trả giá cho tương lai, trả giá cho chính những người thân yêu trong cuộc sông này, Hãy để bạn bè người thân xung quanh bạn biết được giá trị thật sự trong chính bản thân con người bạn bạn đặc biệt như thế nào so với phần còn lại của xã hội?

– Nếu bạn muốn thay đổi hiện tại? bạn phải quyết định ngay hôm nay, Tương lai, cuộc sống sau này mới là của bạn? Tôi nghĩ bạn hiểu rõ bản thân và giá trị của bạn, bạn đang đam mê kinh doanh , bạn đang khao khát về nguồn thu nhập thụ động, thì hãy vượt qua rào cản này để tôi giúp bạn đạt được điều bạn chưa từng ước tới.

HỌC HỎI LÀ ĐỂ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, ĐỂ CHỨNG TỎ CHO THẾ GIỚI THẤY ĐƯỢC TÔI ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀO? TÔI CÓ THỂ TỰ KIẾM ĐƯỢC TIỀN NHƯ THẾ NÀO MÀ KO CẦN PHẢI LÀM CÔNG ĂN LƯƠNG HAY GIẢI QUYẾT CÔNG VIỆC CHO BẤT KỲ AI NGOẠI TRỪ CHÍNH BẢN THÂN TÔI ?

=================================================

 

❗❗❗7 CÁI HOT CỦA MR. HOPE!

 • – ❌ KIẾN THỨC KHÓA HỌC LÀ DUY NHẤT, CHỨA ĐỰNG NHỮNG THÔNG TIN BÍ MẬT MÀ BẠN SẼ KHÔNG DỄ TÌM ĐƯỢC Ở BẤT KỲ ĐÂU!
  – ❌ CAM KẾT SAU KHÓA NÀY, HỌC PHÍ SẼ CÒN TĂNG LÊN NỮA, CƠ HỘI CHỈ ĐẾN VÀI LẦN TRONG ĐỜI, NGƯỜI THÀNH CÔNG LÀ NGƯỜI BIẾT NẮM LẤY CƠ HỘI TRONG VÀI GIÂY PHÚT.
  – ❌ ĐẦU TƯ TÀI SẢN LÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG.
  – ❌ HÃY NHỚ RẰNG TIỀN CÓ THỂ DỄ DÀNG THAY THẾ BẰNG NGUỒN KHÁC.
  – ❌ NẾU BẠN ĐANG TRONG VÒNG LẨN QUẨN VỀ TÀI CHÍNH, CHÁN NẢN VỚI CÔNG VIỆC HIỆN TẠI HÃY ĐỂ NGƯỜI THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC DẪN DẮT BẠN ĐỂ ĐI TỚI 1 NẤC THANG MỚI CUỘC ĐỜI!
  – ❌ TÔI ĐÃ BỎ RA HÀNG 100 TRIỆU ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG KIẾN THỨC SAU 5 NĂM VỚI NGHỀ, VÀ BÂY GIỜ NÓ LÀ CỦA BẠN KHI BẠN SỞ HỮU TRỌN BỘ KHÓA HỌC NÀY.
  – ❌ TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG TRONG 2 TUẦN CAM KẾT KIẾM TIỀN NGAY VÀ LUN TRONG KHÓA HỌC SAU 2 TUẦN.

LÝ DO BẠN PHẢI THAM GIA KHOÁ HỌC NÀY NGAY BÂY GIỜ?

 • Đây là chương trình giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững. Giúp cuộc sống bạn được dễ dàng nhàn nhã hơn bằng hệ thống kinh doanh online , cố mãy in tiền tại nhà ngay khi bạn đang ngủ.
 • Chương trình này không phải là chi phí, mà bạn đang đầu tư vào tài sản, người giàu có luôn tập trung vào tài sản.
 • Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, bỏi vì bạn sẽ thu hồi lại học phí trong vòng 1- 2 tháng, và nâng cao thu nhập dài hạn.
 • Bạn đang là nhà đầu tư, có 1 vốn tiền nhàn nhã, tôi sẽ tư vấn bạn làm thế nào để gia tăng tài sản , tăng trưởng thêm 25% mổi năm.
 • Người thành công là người luôn biết chớp cơ hội đúng thời điểm
 • Và còn nhiều tư duy cực khủng trong kinh doanh hứa hẹn trong khoá học…

Bằng chứng sau 3 tháng bạn cũng sẽ đạt được thành quả như học viên này, hiện tại thu nhập thụ động 1 ngày là 20$.

PROOF-DROPSHIPPING-EBAY

Tôi tin rằng bạn đủ thông minh để chọn một người đáng tin cậy học hỏi, Một chuyên gia về mảng thu nhập thụ động online, và đủ tầm đi xa hơn nữa trong mảng kinh doanh. Bởi vì sứ mệnh của tôi là đồng hành cùng bạn.