Nội Dung

Kỹ năng đàm phán với Wholesaler/ Supply công xưởng thế giới tiết kiệm từ 20-50% đơn hàng

Wou! Chào Toàn Thể Các Thành Phần Startup!!!!

Sau bằng bẵng hơn 2 tháng chưa viết được bài nào, hôm nay đang sung mãn với thể lực 1000%, đang muốn hung hăng cấu xé , điên cuồng phát tiết những điều mà tôi đã học hỏi và phát triển bản thân trong suốt thời gian qua, hôm nay xin phép được tiết lộ thêm bài viết chuỗi series bán hàng với FBA amazon với chủ đề Thần Thánh là làm sao tiết kiệm được hàng ngàn USD với các công xưởng trên thế giới, làm sao hiểu được tâm lý thầm kín của họ, những Insight của họ, để từ đó có thể thương lượng giá bán một cách chủ động và hoàn toàn kiểm soát, không phải ở thế bị động nằm dưới mà Supply muốn hiếp hay dập mặt các bạn SML nhé!!!! Tôi sẽ giúp bạn nằm trên, nghĩa là họ nằm dưới, hiểu là bạn là Nam còn họ là Nữ, bạn sẽ làm chủ cuộc chơi thăng hoa nhưng sự thật là Tôi chỉ thích được nằm dưới :))) … Trong sáng tí đi, tôi rất thích suy nghĩ của bạn!!!!

Vui thôi học nhé!!! :)))))))) Bắn chết những người suy nghĩ đen tối …..

OK, Tôi sẽ giải quyết cho bạn các vấn đề trên bằng bài viết này, ngắn gọn súc tích và nằm mơ mói hiểu được ( Giỡn thôi, bạn chăm chỉ và đọc bài viết này thì sắp Vô Địch về thương lượng giá rồi nhé các tình yêu của tôi)

1. Tâm Lý Của Con Buôn:

 • Khao khát săn mồi, mong muốn bán được nhiều hàng, Tối ưu tất cả phân khúc khách hàng từ Sộp giàu sụ, giàu vừa, giàu đủ, và nghèo. Đối với họ sẽ có những khách hàng nằm trong phân khúc không deal giá, có deal nhiều, và deal ít, Nên họ có sẵn mức giá tối thiểu cần phải bán, Ví dụ: Sản phẩm họ bán với giá đăng công khai trên web là $5, nhưng giá mà họ có thể bán được cho chúng ta là $3.5, vậy nếu là người đi mua hàng, chúng ta cần phải deal được với giá gần với giá $3.5 là hoàn thành nhiệm vụ, Cái chính là làm sao biết được mức giá mà họ muốn bán cho chúng ta.
 • Bị áp lực về hàng hóa tồn kho, có những sp cần thanh lý, nên mong muốn bán hàng càng sớm càng tốt. Tăng khả năng xoay vòng vốn càng sớm càng tốt để sản xuất những SP mới, Tăng dòng tiền ROI ( lợi nhuận ròng so với đầu tư).
 • Áp lực về doanh số, trả tiền thuê nhân viên, mặt bằng, tiền quản lý, tiền khấu hao máy móc , phí duy trì hoạt động, blalalala
 • Và vô vàn những thứ khác cần giải quyết

2. Insight thầm kín của con Buôn:

 • Đẩy hàng bán ra thị trường càng sớm càng tốt, xử lý hàng tồn kho, kiếm thêm khách hàng mới, giữ mối quan hệ với khách hàng cũ.
 • Tăng quy mô vốn để phát triển nghiên cứu sản phẩm mới, loại bỏ sản phẩm cũ không hợp xu thế
 • Túm váy lại họ khao khát bán hàng hơn là chúng ta mua hàng
 • Có khá nhiều đối thủ cạnh tranh bán giống sản phẩm của họ, Xung quanh là đối thủ vì thế họ sẽ theo khách hàng đến cùng và sẵn sàng chiết khấu cho anh chị em mình.

3. Vậy khi đã hiểu họ? Chúng ta sẽ Deal như thế nào???

Tôi chỉ tặng cho bạn 1 câu thành công khi Deal hay thỏa thuận bất kỳ hợp đồng nào, đó là chữ ” NHẪN”, và áp dụng nguyên tắc sau:

 • Tìm kiếm ra 5 supply bán cùng sản phẩm để check giá online, công việc này đòi hỏi phải mất một đến năm ngày, xem thử ai là người có giá tốt nhất với chất lượng như nhau
 • Sau đó hãy inbox từng Supply hỏi họ có thể giảm giá hay chiết khấu được bao nhiêu %, phải chai lỳ trong 2- 3 ngày để xem phản ứng của Seller, Nếu họ muốn bán nhanh hay có những tâm lý kể trên, họ sẽ đồng ý chiết khấu cho bạn một mức giá giảm hơn so với ban đầu thương lượng, Ngay bước này bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rồi.
 • Bước cuối cùng là bạn sẽ chốt giá với các Supply đó với mức giá của bạn, ví dụ giá ban đầu $5, sau đó họ chiết khấu cho bạn còn 4$, thì bước này bạn cần đưa ra con số của mình là $3.5 và chờ họ phản hồi trong 2 ngày, không được hấp tấp và chấp nhận $4 vì biết đâu đó đây chưa phải là giá cuối cùng mà Seller có thể bán cho họ, Hãy cảnh báo với họ rằng, Có seller khác đã chấp nhận với mức giá này rồi, Nhưng tôi thích bạn, nếu bạn đồng ý tôi sẽ mua hàng của bạn và xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Tổng cộng bạn sẽ cần khoảng tầm 5 – 10 ngày để thực hiện Deal với một bản hợp đông trị giá xấp xỉ $1000 hoặc hơn, và nó sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền khá lớn nếu như thương vụ chốt thành công, không có gì nhanh và ngay nếu bạn không áp dụng các nguyên tắc này.

Với tâm lý này tôi đã Deal hàng trăm thương vụ, và tiết kiệm hàng Chục Ngàn USD từ trước đến nay, giúp tôi nhanh đạt đến mục tiêu tài chính sớm hơn. Có những thương vụ phải mất vài tháng thậm chí vài năm mới thỏa thuận xong, do vậy thời gian chính là điểm chết là yếu điểm của các SUPPLY trên toàn thế giới, hãy NHẪN nhé các member của tôi.

Chúc anh em và các thành phần Startup áp dụng thành công.

Bậc Thầy về thương lượng ONLINE , MR HOPE!!!

Trân trọng!!!!!

Đọc thêm: 6 Bước Đỉnh Cao Xây Dựng Cỗ Máy In Tiền Hàng Ngàn USD Trên Amazon với FBM và FBA Cùng Hệ Thống MMO Business Profit

 

Thông tin về Mr Hope:

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCc81de3KhHOrZCevtSmPDxg

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nguyenlehuy89

 

 

 

Mr Hope

Mr Hope

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, nếu bạn đã đọc đến đây thì hãy kết bạn với tôi và cùng nhau học hỏi phát triển trên Internet bền vững nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Favicon khoinghiepmmo

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. 

Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me:

Leave a Comment