Nội Dung

Làm Sao Phát Triển Cửa Hàng Amazon Đạt Doanh Số 1 Tỷ Đồng ?

OK! Như vậy chúng ta đã đi qua những nền móng để tự tạo lập kinh doanh về 1 sản phẩm nào đó rồi, Đi qua 5 bài viết trước tôi đã hướng dẫn các bạn từ việc lập tài khoản đến chọn sản phẩm , marketing như thế nào cho 1 sản phẩm khi mới tung ra mắt thị trường, và bây giờ chúng ta sẽ lặp lại công việc ấy nhiều lần nữa, để trở thành người giỏi nhất và tăng kỹ năng thì bạn phải “Lặp Đi Lặp Lại ” nhiều lần, khi bạn càng làm thường xuyên thì sẽ trở thành thói quen và kỹ năng siêu việt hơn, đó chính là yếu tố để bạn trở nên thiên tài trong lĩnh vực.

Giả sử với 1 sản phẩm bạn có lợi nhuận $500 sau đó sẽ tăng theo thời gian lên $1,000, bạn lấy lợi nhuận ấy đầu tư mua thêm nhiều sản phẩm khác theo công thức đã học, từ đó lãi sinh lãi sẽ giúp bạn trở thành 1 store với nhiều sản phẩm trong cửa hàng, Chú ý ban đầu bạn chỉ cần tập trung tất cả nguồn lực cho 1 sản phẩm trước, khi công việc kinh doanh bắt đầu sinh ra lợi nhuận thì hãy đầu tư thêm 1 sản phẩm khác, tuy nhiên nếu bạn có số Vôn lớn thì lời khuyên này chỉ mang tính tương đối.

Để đạt doanh số hàng tỷ đồng, chỉ với 1 sản phẩm sẽ rất khó đạt được, nhưng nếu bạn có hàng chục sản phẩm trong thị trường ngách đang kinh doanh, thì con số mục tiêu ấy sẽ dễ dàng hơn, Trước kia tôi chỉ cần 10 sản phẩm là đạt được mức ấy rồi, Khi chúng ta có nhiều sản phẩm hơn thì khách hàng sẽ mua nhiều hơn, Dễ dàng tạo ra những Combo khuyến mãi kích thích nhu cầu khách hàng, từ đó doanh số sẽ tăng lên cấp số nhân mà bạn khó có thể kiểm soát 🙂

Lời khuyên của tôi:

  1. Hãy làm công việc này liên tục, dành thời gian mổi ngày tầm 2 tiếng hoặc nhiều hơn để nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu đối thủ và tạo ra lợi thế cạnh tranh riêng cho mình, từ đó công việc Digital Marketing sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  2. Hãy bắt đầu với sản phẩm thứ 2,3, N … trong thị trường ngách mà bạn đang kinh doanh, nếu bạn chọn thị trường về trẻ em thì việc nhảy sang bán về các phụ kiện máy móc sẽ không phù hợp cửa hàng của bạn
  3. Đam mê và giải quyết khó khăn đến cùng , chúng ta có thể bắt đầu nhỏ để tạo kết quả nhỏ, sau đó hãy tạo nên con số lớn hơn
  4. Cần có người hướng dẫn ( Mentor) người có kinh nghiệm lâu năm đi trước, họ sẽ giúp bạn và định hướng cho bạn nhanh nhất, tránh những sai lầm đáng tiếc, và giúp bạn đạt được sự thành công nhanh hơn.
  5. Cần có cộng sự nhóm, những người có thể giúp bạn những công việc khác nhau và hổ trợ nhau.

Chúc bạn sẽ xây dựng đế chế riêng trên thị trường Thương mại điện tử Amazon thành công!

Hãy liên hệ tôi nếu bạn cần giúp đỡ trong cộng đồng khởi nghiệp MMO 4.0, Tôi sẽ giúp bạn trong chương trình chuyên sâu đặc biệt !

 

Đọc thêm: 6 Bước Đỉnh Cao Xây Dựng Cỗ Máy In Tiền Hàng Ngàn USD Trên Amazon với FBM và FBA Cùng Hệ Thống MMO Business Profit

Thông tin về Mr Hope:

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCc81de3KhHOrZCevtSmPDxg

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nguyenlehuy89

Good Luck to Your Life!

Mr Hope

Mr Hope

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, nếu bạn đã đọc đến đây thì hãy kết bạn với tôi và cùng nhau học hỏi phát triển trên Internet bền vững nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Favicon khoinghiepmmo

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. 

Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me:

2 thoughts on “Làm Sao Phát Triển Cửa Hàng Amazon Đạt Doanh Số 1 Tỷ Đồng ?”

Leave a Comment