Nội Dung

Phương pháp List sản phẩm lên amazon seller tối ưu hiệu quả nhất By MR Hope

Hey, Mr Hope đây!

– Rất vui được trở lại với mọi người series bài viết kiếm tiền với phương pháp FBA trên amazon, tôi hi vọng bạn đã chọn được cho mình 5 sản phẩm tiềm năng như bài học buổi trước, nếu ai chưa chọn được cho mình đủ 5 sản phẩm mà đọc bài viết này thì nên quay trở lại đọc bài này nhé Hướng dẫn cách tìm sản phẩm tiềm năng để kinh doanh trên amazon seller By Mr Hope.

– Sau 5 ngày xử lý rất nhiều việc, tôi mới có thể bình tâm trở lại và tiếp tục viết cho quý vị, Hàng ngày phải nhận được rất nhiều inbox và cuộc gọi từ mọi người, trả lời hầu hết những câu hỏi từ quý vị khiến tôi cảm thấy thời gian cho công việc của mình nó bị giới hạn lại rất nhiều, nên đó là lý do tôi quyết tâm phải hoàn thành chuổi series này một cách chi tiết nhất để giúp cho mọi người có thể tự học và lĩnh hội được bài bản về lĩnh vực đam mê của tôi.

VÀ CÒN CHỜ GÌ NỮA …. HÃY ĐẾN VỚI CÁCH LIST HÀNG CƠ BẢN CHI TIẾT  NHẤT CỦA MR HOPE…

Phương pháp List sản phẩm lên amazon seller tối ưu hiệu quả nhất By MR Hope

PHẦN CHUẨN BỊ:

MUA MÃ UPC CODE GS1 TRÊN EBAY , LÊN EBAY.COM Search mua mã UPC code GS 1, rồi tìm seller uy tín mua nhé. Mất khoảng 10$ cho 1000 mã gửi qua mail bằng file   excel.

1/ Phương pháp list hàng ASIN:

Phương pháp này là list sản phẩm của người khác, nên cần chú ý sản phẩm đó có bị dính brand hay trademark hay không, Và đây cũng là cách tôi kiếm hàng trăm nghìn USD cách đây năm 2015, vì lúc đó thị trường còn mới và có thể lách luật được, nhưng hiện nay phương pháp này không còn bền vững và dễ die account, nên mọi người chỉ học cách list hàng này để áp dụng cho những trường hợp biến tấu bảo vệ tài khoản nâng cao. Nếu các bạn là học viên chuyên sâu của mình, sẽ được đào tạo bài  bản và có thể thực hành cách này trong năm 2017. Cái này thì chỉ có MR Hope độc quyền về phương pháp này trong các Thầy.

Mời quý vị xem video này, và nếu các bạn ko am hiểu về luật bản quyền và cách check thương hiệu thì ko nên áp dụng, chỉ xem để tham khảo. Và tập trung vào phần list hàng kiểu Private Label trên amazon seller.

2/ Phương Pháp List Hàng Private Label:

Đây là phương pháp list hàng từ A đến Z, bằng cách xây dựng listing của bạn từ tiêu đề, mô tả, hình ảnh, tự quyết định giá, search term, và các chiến lược để chiếm mục Buy Box, xây dựng tăng Rank cho listing thuộc quyền sở hữu của bạn. và đây chính là cách bán hàng trên amazon bền vững nhất. Mời quý vị xem:

 

Vậy là chúng ta đã học xong 2 phương pháp list hàng trên amazon, Bạn lưu ý rằng: những video này mình làm cách đây 1 năm trước từ đầu năm 2016 nên có những mục đã được update và hiện nay giao diện không còn giống 100% nữa, Nhưng về khuôn sườn thì nó tương tự, có những chổ mình nói nhầm nên mong các bạn Pro để ý và bỏ qua cho nhé, Khi có thời gian mình sẽ làm Video chuẩn hơn theo update mới nhất từ Amazon,

cảm ơn mọi người đã theo dõi, chúc mọi người đăng lên 5 sản phẩm tiềm năng thành công.

Mời quý vị đón xem phần tiếp theo khi đã thực hành bài tập xong phần này !

Mr Hope

 

Mr Hope

Mr Hope

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, nếu bạn đã đọc đến đây thì hãy kết bạn với tôi và cùng nhau học hỏi phát triển trên Internet bền vững nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Favicon khoinghiepmmo

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. 

Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me:

4 thoughts on “Phương pháp List sản phẩm lên amazon seller tối ưu hiệu quả nhất By MR Hope”

  1. Chào Mr.Hope,
    Bạn có thể cho mình xin file excel list hàng như trong video clip “Phương pháp list hàng ASIN” không ạ.
    Thanks.,
    Tran Quoc Viet

    Reply

Leave a Comment