Nội Dung

Thị Trường Ngách Đầu Tư Kinh Doanh Online Kiếm Tiền Tỷ Bền Vững Trong Năm 2019 ?

Hey, Chào Độc Giả Thân Thương!

Kênh khởi nghiệp MMO ra đời cũng khá lâu rồi, được hơn 4 năm và phục vụ hàng trăm ngàn độc giả khắp cả nước, mùa xuân sắp tới 2019 sẽ là niềm vui sướng hạnh phúc đón Tết và cũng là những nổi lo trăn trở về kinh tế của bao gia đình. Có bạn thì về quê ăn tết, có người thì ở lại vì không đủ điều kiện, âu cũng là những thành quả mà trước giờ các anh em mình tạo dựng lên, ai chưa có tiền thì tập trung thoát nghèo làm giàu cho năm 2019 để năm tới có cái tết sum vầy hơn nhể ?

Thực tế thì công việc kinh doanh không phải lúc nào cũng suôn sẻ, lúc thăng lúc trầm lúc được lúc mất, nó nhiều vinh hoa và cũng nhiều đắng cay lắm, nên ai đã vào nghề làm ăn kinh doanh buôn bán thì phải luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan , và chấp nhận thử thách liên tục, luôn có niềm tin và đừng bao giờ sợ hãi như thế anh em mới trụ được, còn không thì đi làm công ty 8h  1 ngày cho đỡ bị Stress hay áp lực nặng. Người làm chủ bao giờ cũng phải có nghị lực phi thường , chịu được áp lực ngàn cân, bên ngoài thì hào nhoáng sạch sẽ chứ bên trong nhiều lúc không còn 1 đồng xu các anh em ạ ? Không biết Ad nói lên đúng nổi lòng anh em không ? Tết đến nơi mà cũng chưa chuẩn bị được gì cho gia đình là 1 năm làm ăn thất bại rồi các bạn nhỉ??

Do đó anh em chúng ta cần phải phất cờ Gây dựng cơ nghiệp từ ngay bây giờ, chuẩn bị kế hoạch mục tiêu cụ thể để mà ăn tết xong có cái đà chạy luôn một mạch, đằng nào cũng phải làm thì cố gắng làm trong vài năm Giàu có rồi anh em ta nghỉ hưu sớm nhể. Mình cam đoan rằng nếu các anh chị em cố gắng phát triển bản thân và tuân theo những thông tin dưới đây, chỉ cần 2 năm sau các bạn đổi đời thì nhớ ơn Ad nhé !!!!

Tuy nhiên ai cũng đòi làm giàu mà trong khi không có lợi thể, không có Vũ khí hạng nặng thì đó chỉ là giấc mơ , ảo tưởng sức mạnh mà thôi, Sự thật chỉ có 5% dân số là dám làm giàu, chịu khó học hỏi và sở hữu năng lực lợi thế lớn , vậy nó là gì ???

Để có tố chất trở thành thiên tài trong kinh doanh các bạn cần phải sở hữu 4 kỹ năng sau :

  1. Có tư duy kinh doanh tốt, mong muốn khao khát làm Giàu, và làm bằng mọi giá để đạt được mục tiêu
  2. Giỏi về một chuyên môn nghề nào đó ? Am hiểu về nguồn hàng , Là người  sở hữu lợi thế công thức về ngành hàng
  3. Chuyên gia về marketing , đàm phán
  4. Chuyên gia về ứng dụng công nghệ trong kinh doanh

Nếu bạn chưa có một trong những khả năng này thì con đường làm giàu còn xa vời , nhưng nếu bạn có được 1 trong 4 thứ ở trên, đảm bảo thu nhập bạn không tệ, còn nếu sở hữu 3/4 kỹ năng trên tôi tin bạn đang có số tiền lớn trong tay. Còn ai thiếu 1 trong 4 kỹ năng ở trên thì chỉ còn con đường đi học phát triển bản thân hoặc lao đồng vào 1 tổ chức chuyên nghiệp mà học hỏi thêm nhé!!!!

Đây là Công Thức Khởi Nghiệp kinh doanh Online từng bước trong năm 2019:

Bước 1: Tìm Ý Tưởng Sản Phẩm :

Một ý tưởng đang có nhu cầu cao, thị trường rộng lớn, nhưng nó chưa được làm hoàn hảo hiện nay. Thị phần có nhu cầu cao nhất hường nằm trong 6 lĩnh vực Thời trang, Sức Khỏe và Làm Đẹp, Giáo Dục, Bất Động Sản, Giải Trí, Thực Phẩm.

Để phân tích về nhu cầu về thị phần và độ tăng trưởng thì mô hình Maslow đã nghiên cứu khá kỹ về vấn đề xã hội, bài viết này mình muốn chia sẻ một góc nhìn từ kinh nghiệm cá nhân phân tích chi tiết hơn: Tháp nhu cầu Maslow có 5 tầng
– Nhu cầu thứ nhất: là căn bản nhất, thiết yếu nhất, nếu không có những thứ này, con người sẽ không thể tồn tại được như thức ăn, nước uống, nơi trú ngụ, tình dục, bài tiết, thở, nghỉ ngơi…

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh thì đây là nhu cầu lớn nhất con người chi trả nhiều nhất như có thể bạn sẽ mở đại lý phân phối hàng thiết yếu về thực phẩm, gia dụng, nước uống, cửa hàng quần áo, về lĩnh vực y tế sức khỏe, nhà ở, nguyên vật liệu …

– Nhu cầu thứ 2: Được an toàn về thân thể, sức khỏe , việc làm, gia đình, thu nhập , tài sản được đảm bảo.

Phù hợp cho các ngành: dịch vụ bảo hiểm từ hàng hóa đến con người, thực phẩm sạch, kênh đầu tư trú ẩn an toàn, An toàn về sức khỏe, có công việc làm ổn định, thu nhập ổn định, được giáo dục và phát triển …giai đoạn này con người từ ăn no đến lúc được ăn ngon, ăn an toàn hợp vệ sinh, nguồn gốc rõ ràng, có sự chọn lọc …

– Nhu cầu thứ 3: Được hòa hợp xã hội như tham gia vào các câu lạc bộ thể thao, hội nhóm doanh nhân, hội từ thiện, hội du lịch, hội đi xuyên việt, hội bạn bè cùng lớp, đồng hương, hội đam mê xe, hội nhóm phát triển bất kỳ một sở thích nào đó…

Giai đoạn này nếu một doanh nhân đang kinh doanh, họ sẽ tìm kiếm một hội nhóm trong lĩnh vực để học hỏi và phát triển, họ sẽ tích cực tham gia sôi nổi để được nhiều người quý mến đạt tin cậy. Hiện nay có rất nhiều nhãn hàng sản phẩm về mỹ phẩm đang hoạt động rất sôi nổi dành cho các mẹ bỉm sữa để cùng tham gia và phân phối , vừa sử dụng với giá đại lý mà vừa kinh doanh kiếm tiền, nhà sản xuất, Nhà Phân Phối, tổng đại lý đã lên kế hoạch truyền thông và xây dựng hệ thống phủ sóng khắp tỉnh thành, quận huyện ở tất cả Vùng Việt Nam, những người trong hệ thống sẽ được tham gia nhóm hổ trợ, đào tạo để kinh doanh tốt hơn.

– Nhu cầu thứ 4: Được tôn trọng, tất nhiên là khi có tiền, địa vị, quan hệ rộng thì đến lúc này họ cần được người khác kiểu tao bái phục chú, chú giỏi quá, chú là thiên tài, là thánh sống, là Vô Địch blablabla, nói sao nghe mình được nâng tầm trong mối quan hệ là nở cái mũi

Kiểu người này thì họ sẽ mua những sản phẩm đắt tiền , xa xỉ, có thương hiệu trong bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào họ cũng yêu cầu thứ tốt nhất, thương hiệu đỉnh nhất, xe hiệu sang nhất.

– Nhu cầu thứ 5: Thể hiện bản thân, muốn được trình diễn, muốn sáng tạo ra một thứ gì đó, có thứ gì đó để đời mà mọi người đều công nhận.

Ví dụ ngài Bill Gate ông hiến 99,95% tài sản cho từ thiện, và tùy theo quan điểm môi trường sống mà mổi người có những cái để đời riêng!

Bước 2: Mua sản phẩm, dùng thử, nghiên cứu về nó

Bước 3: Cải thiện sản phẩm đó

Bước 4: Làm sản phẩm mẫu

Bước 5: Gửi tặng sản phẩm mẫu cho 100 người

Bước 6: Lấy ý kiến , và làm lại sản phẩm tốt nhất bạn có thể

Bước 7: Tìm nhà đồng sáng lập

Bước 8: Chia đôi quyền lợi và trách nhiệm với nhà đồng sáng lập

Bước 9: Tìm nhà đầu tư

Bước 10: Chia hoặc bán 10-20% cố phần cho nhà đầu tư

Bước 11: Sản xuất

Bước 12: Bán sản phẩm cho 1 triệu người

Bước 13: Kiếm thêm nhiều tiền

Bước 14: Đưa công ty lên sàn chứng khoán

Bước 15: Kiếm thêm tiền từ cổ phiếu công ty

 

Như vậy tôi muốn khẳng định với các bạn rằng, cơ hội luôn luôn xuất hiện trong đời nhiều lần, khó khăn vất vả cũng phải đối diện gấp nhiều lần cơ hội, Trong bất kỳ thị trường ngách nào bạn cũng có thể làm giàu và kiếm tiền trang trải cho cuộc sống của bạn và gia đình khi bạn hoặc doanh nghiệp trở thành người dẫn đầu của thị trường ấy, để trở thành người dẫn đầu bạn phải có đủ 4 yếu tô sau: đam mê đến cháy bỏng, làm công việc trao giá trị xã hội bằng trái tim, thứ 2 là phải có tư duy của người thành công, thứ 3 là kiên trì làm đến cùng không bỏ cuộc, Thứ 4: Sở hữu kiến thức kinh nghiệm hay làm công việc mà ít ai làm được.  Chúc các bạn sớm tìm được mục đích, chân lý sống trong đời của mình.

Đừng Bao Giờ Dừng Lại Khi Đôi Chân Còn Khỏe

Hạnh Phúc Là Ngay Hiện Tại Không Phải Tương Lai

Mr Hope

Mr Hope

Xin chào bạn! Tôi là Huy, đam mê lĩnh vực kiếm tiền trên Internet, nếu bạn đã đọc đến đây thì hãy kết bạn với tôi và cùng nhau học hỏi phát triển trên Internet bền vững nhé! Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Favicon khoinghiepmmo

Tôi đã dành Full – Time kiếm tiền online từ năm 2014, mình đã kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ mô hình Dropshipping, Private Label FBA Amazon, Affiliate. 

Nhưng cho đến nay, Millionaire Funnel Digital là cách thức kiếm tiền bền vững nhất giúp tôi tạo được thu nhập thụ động đều đặn mỗi tháng mà không mất quá nhiều thời gian, đây là cách thức kiếm tiền số 1 trong năm 2022.

Follow Me:

Leave a Comment